Phân tích đầu tư

Các dạng tâm lý phổ biến khi đầu tư chứng khoán

Trong đầu tư chứng khoán, yếu tố tâm lý sẽ quyết định đến thái độ và hành vi của nhà đầu tư. Tìm hiểu các dạng tâm lý phổ biến và công cụ xem chỉ số tâm lý trên thị trường.

28-09-2022 Phân tích đầu tư

ROIC là gì? Cách sử dụng ROIC trong chứng khoán

ROIC là một trong những chỉ số quan trọng giúp nhà đầu tư đánh giá được doanh nghiệp khi đang tìm kiếm các cổ phiếu tiềm năng trên thị trường chứng khoán.

28-09-2022 Phân tích đầu tư

Ngân hàng giám sát là gì? Vai trò và nhiệm vụ của ngân hàng giám sát

Ngân hàng giám sát là đơn vị đặc biệt có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các quỹ đầu tư và để trở thành một ngân hàng giám sát, thì các yêu cầu cũng cực kỳ khắt khe.

28-09-2022 Phân tích đầu tư

Sinh viên nên đầu tư gì? Có nên đầu tư chứng khoán?

Sinh viên nên đầu tư gì tốt nhất? Sinh viên có nên đầu tư chứng khoán không? Tham khảo kinh nghiệm và các kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả cho sinh viên.

27-09-2022 Phân tích đầu tư

Kinh nghiệm đầu tư tài chính cho người mới bắt đầu

Đầu tư tài chính đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính dành cho người mới bắt đầu và tham khảo lời khuyên để thành công.

27-09-2022 Phân tích đầu tư

Đầu tư là gì? Nên đầu tư gì cuối năm 2022 là tốt nhất?

Đầu tư là hoạt động sử dụng các nguồn lực cá nhân để đạt được lợi nhuận và lợi ích kinh tế xã hội .Hiện nay có nhiều phương án đầu tư dễ dàng với số tiền nhỏ ví dụ như hình thức gửi tiết kiệm, bán hàng online, chơi chứng khoán hay đầu tư vào các quỹ mở...

26-09-2022 Phân tích đầu tư

Đầu tư tài chính là gì? 8 cách đầu tư tài chính hiệu quả nhất 2022

Đầu tư tài chính là sử dụng khoản tiền của mình để sinh lời. Tìm hiểu những nguyên tắc trong đầu tư tài chính và 8 cách đầu tư tài chính hiệu quả nhất.

23-09-2022 Phân tích đầu tư

Quỹ đầu tư phát triển là gì? Mục đích và cách vận hành của quỹ

Quỹ đầu tư phát triển có vai trò then chốt trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Quỹ đầu tư phát triển được sử dụng để mở rộng đầu tư và phát triển kinh doanh, cải tiến các trang thiết bị và điều kiện làm việc trong tổ chức, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và bổ sung nguồn vốn. 

22-09-2022 Phân tích đầu tư

Tỷ lệ tiết kiệm là gì? Tình trạng tỷ lệ tiết kiệm của Việt Nam hiện nay

Tỷ lệ tiết kiệm là phép đo lượng tiền của cá nhân hay cả nền kinh tế sau khi đã khấu trừ từ thu nhập khả dụng để dành cho hoạt động tiết kiệm hoặc đầu tư.

20-09-2022 Phân tích đầu tư

Danh mục đầu tư là gì? Cách xây dựng danh mục đầu tư tối ưu nhất

Danh mục đầu tư là vấn đề quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư mới. Vậy danh mục đầu tư là gì? Làm sao để xây dựng được danh mục tối ưu nhất?

20-09-2022 Phân tích đầu tư

5 kênh đầu tư kiếm lời từ tiền nhàn rỗi cho giới trẻ hiện nay

Ai cũng nên có cho mình một khoản tiền nhàn rồi và đừng bao giờ lãng phí khoản tiền nhàn rỗi của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu 5 kênh đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi cho giới trẻ hiện nay.

16-09-2022 Phân tích đầu tư

Chỉ báo ADX là gì? Cách sử dụng chỉ báo ADX trong chứng khoán

Chỉ báo ADX là một công cụ phân tích thị trường quan trọng không thể thiếu trong phân tích kỹ thuật đối với nhà đầu tư chứng khoán. Hãy cùng tìm hiểu chỉ báo này cùng TOPI ngay nhé!

14-09-2022 Phân tích đầu tư
Trước
12345
Sau
Hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

1900636977

[email protected]