Facebook Topi

02/06/2024

50 Đô bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá đô hôm nay!

50 Đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt Nam theo tỷ giá ngày hôm nay? Cập nhật tỷ giá USD/VND mới nhất để biết 50 USD bằng bao nhiêu VND.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

50 USD có giá trị bằng bao nhiêu VND tính theo tỷ giá hôm nay? TOPI sẽ gửi đến các bạn thông tin mới nhất về tỷ giá giao dịch Đô la Mỹ (tỷ giá mua, tỷ giá bán) ngày hôm nay, tỷ giá Đô la tự do, tỷ giá của ngân hàng Nhà nước để các bạn nắm được thời cơ giao dịch thuận lợi nhất.

1. Hôm nay 50 Đô la Mỹ (USD) bằng bao nhiêu đồng Việt Nam?

Tỷ giá USD luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt trên toàn thế giới. Điều này không có gì lạ bởi đây là đồng tiền mạnh nhất. được sử dụng phổ biến nhất trong giao dịch và dự trữ ngoại hối của các quốc gia trên toàn cầu.

Hôm nay 50 Đô la Mỹ (USD) bằng bao nhiêu đồng Việt Nam?

50 Đô là bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

Nếu bạn đang đầu tư ngoại hối, kinh doanh xuất nhập khẩu hoặc có ý định đổi tiền đi du lịch, mua sắm thì đừng quên cập nhật tỷ giá hôm nay để chọn thời điểm mua vào/bán ra có lợi nhất nhé.

Để biết 50 USD đổi ra tiền Việt Nam được bao nhiêu, mời các bạn tham khảo bảng sau:

Hình thức 50 USD = ? VND 1 USD = ? VND
Mua tiền mặt 50 $ = 1,261,200 đ 1 USD = 25,224 đ
Mua chuyển khoản 50 $ = 1,262,700 đ 1 USD = 25,254 đ
Bán 50 $ = 1,273,700 đ 1 USD = 25,474 đ

Ngoài ra, tỷ giá trên thị trường được cập nhật mới nhất như sau:

Tỷ giá Đô la tự do: 25,254 - 25.474 VND (mua vào - bán ra)

Tỷ giá của ngân hàng thương mại: 25.244

Tỷ giá SBV (ngân hàng Nhà nước): 23.400 - 25.450 (mua vào - bán ra)

tỷ giá trên thị trường

Tỷ giá USD/VND được ngân hàng thương mại và ngân hàng Nhà nước cập nhật liên tục

Dữ liệu về tỷ giá ngoại tệ được lấy từ nguồn uy tín là ngân hàng Vietcombank, cập nhật thường xuyên theo tỷ giá mới nhất do ngân hàng niêm yết. Bởi vậy, khi cần xem tỷ giá chính xác để giao dịch, các bạn có thể truy cập TOPI hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng định mua/bán/đổi tiền.

Xem thêm:  1 Đô bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi 1 USD = VND hôm nay

2. Tờ tiền giấy 50 Đô la Mỹ có gì đặc biệt?

Có thể bạn sẽ khá bất ngờ khi tờ 50 USD của Hoa Kỳ được xem là tờ tiền bị làm giả nhiều nhất, mặc dù đây không phải đồng tiền có giá trị lớn nhất. Chính vì điều này mà năm 2004, Hoa Kỳ chính thức phát hành tờ 50 USD mới với nhiều công nghệ chống làm giả hiện đại để thay thế cho tờ 50 USD cũ.

Tờ tiền giấy 50 Đô la Mỹ có gì đặc biệt?

Tờ 50 Dollar phiên bản mới với công nghệ chống làm giả hiện đại

Đặc điểm nhận dạng của tiền giấy 50 Đô la loại mới là có nền màu xanh da trời xen lẫn với màu đỏ nhạt, ở giữa in hình lá cờ

Mỹ và một ngôi sao nhỏ cùng chân dung cố tổng thống Mỹ, Ulysses S. Grant. Tờ 50 USD mới được thiết kế tinh xảo với nhiều hình chìm, chỉ có thể nhìn thấy nếu đưa ra trước ánh năng hoặc soi dưới đèn cực tím. 
Bên cạnh đó, tờ 50 USD cũng được in bằng loại mực đổi màu, bởi vậy khi để tờ tiền nằm nghiêng sẽ thấy có sự thay đổi về màu sắc.

3. Đổi 50 USD to VND ở đâu, thế nào an toàn và có lợi nhất?

Nơi đổi tiền an toàn nhất, luôn đảm bảo tính hợp pháp là các ngân hàng thương mại. Do USD được giao dịch phổ biến nhất thế giới nên tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều giao dịch đồng ngoại tệ này.

Ngoài ngân hàng, bạn có thể đổi tiền USD tại các quầy đổi ngoại tệ tại sân bay quốc tế (Việt Nam hoặc nước ngoài), các cửa hàng vàng bạc hoặc đơn vị thu đổi ngoại tệ được cấp phép. Tuyệt đối không đổi tại nơi không uy tín, không hợp pháp để tránh bị phạt hoặc gặp rủi ro nhận phải tiền giả, đổi với tỷ giá quá bất lợi.

Đổi 50 USD to VND ở đâu, thế nào an toàn và có lợi nhất?

Đồng 50 USD phiên bản cổ

Bạn đã nắm được cách đổi tiền USD sang VND có lợi nhất chưa? Hãy tham khảo những mẹo sau đây nhé:

Trước tiên, bạn hãy lưu ý: Nếu muốn bán USD thì chọn nơi có tỷ giá mua cao nhất, nếu muốn mua USD thì chọn nơi có tỷ giá thấp nhất. 

Một số ngân hàng sẽ áp dụng tỷ giá khác nhau cho các hình thức giao dịch. Giao dịch tiền mặt được cho là bất lợi hơn so với giao dịch chuyển khoản. Bạn bán USD cho ngân hàng bằng chuyển khoản sẽ thu về nhiều tiền hơn so với bán tiền mặt, ngược lại, nếu mua USD từ ngân hàng thì mua chuyển khoản sẽ rẻ hơn.

Hãy so sánh tỷ giá USD/VND từ các ngân hàng để tìm nơi mua/bán có lợi nhất.

Thông tin TOPI chia sẻ chắc hẳn đã giúp bạn nắm được 50 Đô bằng bao nhiêu tiền Việt và cách thức giao dịch cũng như cách chọn nơi mua/bán USD có lợi nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công và sinh lời tối đa với đồng ngoại tệ này!

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger