Facebook Topi

TOPI - Nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân

introduce-1

TOPI là nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM. Được ra mắt vào đầu năm 2022, TOPI sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, công nghệ.

Với nền tảng công nghệ vững chắc và phát triển, cập nhật theo xu hướng, chúng tôi mang đến cho người dùng giải pháp tài chính số hóa đơn giản và tối ưu nhất nhằm hỗ trợ khách hàng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, bền vững.

introduce-2

Tầm nhìn

Nâng cao dân trí tài chính và hướng đến mục tiêu Tự do tài chính cho mọi người dân Việt Nam.

Sứ mệnh

Xây dựng TOPI trở thành một nền tảng đầu tư tất cả trong một với tiêu chí đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện, giúp nâng cao dân trí tài chính và đạt mục tiêu về tự do tài chính.

Đầu tư an toàn, minh bạch cùng TOPI

amber-1

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber - đơn vị được thành lập vào ngày 08/10/2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép.

ey-2

Kiểm toán hàng năm bởi Ernst & Young (EY) - 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.

bidv-1

Các giao dịch đầu tư tại Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber sẽ được lưu ký tài sản, quản lý và giám sát bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

vwa-2

Áp dụng chuẩn mực AFP (Associate Financial Planner) của Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors – VWA).

Ban lãnh đạo

leader-ship-3

Phan Lê Thành Long

Nhà sáng lập, Thành viên HĐQT

 • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh và kiểm toán tại Việt Nam.
 • Giám đốc tư vấn chiến lược kinh doanh, tài chính cho hệ thống quản trị và kiểm soát của các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như MBBank, BIDV, VietinBank,...
 • Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam.
 • Hội đồng chuyên môn tại Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA.
 • Giảng viên cao cấp các chương trình quản trị, phân tích tài chính và kinh doanh, phương pháp phát hiện gian lận BCTC (Behind the Numbers), kiểm soát và kiểm toán nội bộ, quản trị công ty cho các tổ chức, ngân hàng, tập đoàn và các công ty niêm yết như Viettel, Vingroup, Bitexco, VPBank, Techcombank,...
leader-ship-1

Nguyễn Minh Tuấn

Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Điều hành

 • Chuyên gia tài chính ngân hàng với trên 19 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tự doanh ngoại hối, vàng, sản phẩm phái sinh và ngân hàng đầu tư.
 • Giảng viên cao cấp trong các dự án của WB, ADB, JICA, AFD, EU, các ngân hàng và doanh nghiệp trong nước.
 • Hội đồng chuyên môn tại Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA.
 • Tổng Giám Đốc tại AFA Capital.
 • Từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung Tâm Ngoại Hối, Vàng và Sản Phẩm Phái Sinh tại TPBank, Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngoại Hối tại Ngân hàng Techcombank.
leader-ship-2

Lê Hữu Toàn

Giám đốc Công nghệ

 • Tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật Quân sự
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và quản lý kỹ thuật công nghệ các dự án: truyền hình Internet, sản phẩm dịch vụ OTT, hệ thống Fintech của tập đoàn Vega Corporation.
 • 10 năm kinh nghiệm ở vị trí CTO, chịu trách nhiệm dẫn dắt chiến lược công nghệ của công ty phù hợp với kế hoạch kinh doanh và dẫn dắt giải pháp và hoạt động kinh doanh của công ty từ quan điểm kỹ thuật.

Con người TOPI

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger