HỖ TRỢ

Trang chủ / Bắt đầu với Topi / Sản phẩm và tính năng trên Topi

Sản phẩm và tính năng trên Topi

 

1.Chỉ số tâm lý thị trường Topi 

“Chỉ số tâm lý thị trường TOPI” hay còn gọi là “Chỉ số Tham lam – Sợ hãi TOPI” (tiếng Anh là “TOPI Greed and Fear Index”) được xây dựng dựa trên hệ thống tự động phân tích các dữ liệu thị trường, dữ liệu trên phương tiện truyền thông để chấm điểm tâm lý thị trường dự đoán tốt nhất sự thay đổi của Vn-Index và Vn30 sau 3 phiên giao dịch tiếp theo thông qua ứng dụng phân tích dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI). 

Chỉ số thị trường TOPI được chia thành 05 mốc tâm lý, biểu hiện cho 05 trường hợp có thể xảy ra của thị trường chứng khoán: 

  • Sợ hãi cực độ 
  • Sợ hãi 
  • Trung tính 
  • Tham lam 
  • Tham lam cực độ 

 

2. Tài chính cá nhân 

Quản lý Tài chính cá nhân khoa học và hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích về tài chính cũng như cuộc sống của bạn: 

  • Đảm bảo tài chính cho bản thân và gia đình. 
  • Chủ động nguồn tài chính cho những trường hợp khẩn cấp. 
  • Giảm bớt gánh nặng và áp lực tài chính trong cuộc sống hàng ngày. 
  • Nhanh chóng đạt được những mục tiêu tài chính, mục tiêu tiết kiệm của bản thân cũng như có thể đạt đến Tự do tài chính - mục tiêu lớn nhất mà ai cũng mong muốn đạt đến. 

Hồ sơ rủi ro 

Xác định hồ sơ rủi ro giúp Topi xây dựng danh mục đầu tư mang tính hợp lý cao, phù hợp với điều kiện tài chính cũng như mức độ ưa thích rủi ro của bản thân nhà đầu tư.  

 

Tài sản 

Tổng hợp thông tin tài chính và lập Bảng cân đối tài sản, tháp tài sản hiện tại cho bạn. 

 

Kế hoạch 

Topi giúp khách hàng thiết lập các kế hoạch Nghỉ hưu, Tự do tài chính, Mua nhà, Mua xe. Gắn tài sản với kế hoạch, theo dõi tiến độ hoàn thành của Tài sản thực tế so với Tài sản theo kế hoạch và đưa ra khuyến nghị đầu tư chi tiết theo tháng/năm vào các lớp tài sản. 

 

3. Tích lũy 

Sản phẩm Tích lũy của Topi gồm Tích lũy không kỳ hạn, Tích lũy kỳ hạn 1 tháng, Tích lũy kỳ hạn 3 tháng, Tích lũy kỳ hạn 6 tháng, Tích lũy kỳ hạn 9 tháng, Tích lũy kỳ hạn 12 tháng. 

Các khoản tiền gửi vào sản phẩm tích lũy sẽ được các chuyên gia tài chính, thuộc bộ phận đầu tư của VAM, sử dụng để đầu tư vào các danh mục đã được đa dạng hóa. Sản phẩm đầu tư mà VAM lựa chọn vào trong danh mục được cung cấp bởi các đối tác uy tín và có độ tín nhiệm cao trên thị trường, bao gồm: sản phẩm của các tổ chức tài chính như Ngân hàng, các công ty chứng khoán, các doanh nghiệp lớn, các công ty FinTech có hệ thống quản trị và kiểm soát rủi ro đáng tin cậy.

 

4. Chứng chỉ quỹ 

TOPI là nền tảng  tập trung các quỹ mở hàng đầu Việt Nam, người mua trực tiếp sở hữu chứng chỉ quỹ được phát hành bởi các quỹ đầu tư uy tín. Nhà đầu tư vào các quỹ mở hàng đầu tại Việt Nam với số vốn phù hợp với khả năng của mình một cách linh hoạt và chủ động.  

Ngoài ra, tính năng tài chính cá nhân sẽ giúp khách hàng phân tích, hỗ trợ Nhà đầu tư đưa ra quyết định và quản lý danh mục đầu tư hiệu quả, phù hợp với Hồ sơ rủi ro và kế hoạch tài chính của mình.

Bài viết liên quan

Đầu tư không khó
Đã có topi

Hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

1900636977

[email protected]