Facebook Topi

10/01/2023

Cách mua vàng Doji trực tuyến an toàn, đơn giản

Mua vàng Doji là lựa chọn an toàn để đầu tư tích lũy. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mua vàng doji online giúp khách hàng có thể mua vàng an toàn, nhanh chóng, nổi bật phải kể đến app mua vàng thực chất online TOPI.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Nếu bạn không có thời gian đến cửa tiệm có thể chọn hình thức mua bán vàng trực tuyến Doji. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mua vàng Doji online, app mua vàng Doji... đây là những ứng dụng số thông minh, giúp khách hàng có thể đa dạng lớp tài sản của mình một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.

1. Mua bán vàng trực tuyến Doji là gì?

Mua vàng doji trực tuyến– eGold cho phép thực hiện các giao dịch vàng, đầu tư vàng nhanh chóng thông qua các thiết bị: Máy tính, điện thoại ở bất cứ đâu.

Tất cả các giao dịch eGold mua vàng doji trực tuyến của Doji đều thực hiện với vàng và tiền thật. Khác biệt là không cần đến cửa hàng của Doji để mua bán như thông thường. Mua vàng vật chất thông qua tài khoản đăng ký trên website của Doji hoặc app TOPI. Mua vàng trực tuyến bạn vẫn quản lý vàng thật trên tài khoản của Doji hoặc nhận vàng trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh.

Mua bán vàng trực tuyến doji là gì?

Mua vàng Doji online nhanh chóng, tiện ích

Ưu điểm của hình thức mua vàng Doji online:

- Tiết kiệm thời gian, tiện lợi cho người có nhu cầu tích lũy hoặc đầu tư. Mua ở bất cứ đâu với thiết bị thông minh kết nối internet.

- Đảm bảo bảo mật, định danh, quản lý phân phối và nhận hàng linh hoạt.

- Có thể để vàng trong tài khoản, Doji sẽ giữ hộ mà không mất phí. Lưu trữ vàng an toàn và tiện lợi.

- Giao dịch mua bán vàng doji online với giá thực, thời gian thực… Bạn có thể theo dõi biến động giá vàng và chốt mua bán nhanh chóng để tối ưu lợi nhuận.

- Tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, giúp mua trang sức, vàng miếng, vàng nhẫn nhanh an toàn, phù hợp.

- Vàng 24k đạt chuẩn 99.99 có kiểm định chất lượng. Sản phẩm đa dạng dễ dàng đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Tìm hiểu thêm: https://topi.vn/san-giao-dich-vang.html

2. Mua vàng doji ở đâu?

Mua vàng doji ở đâu? 

TOPI - App mua vàng Doji trưc tuyến, an toàn

Để mua vàng Doji nhanh chóng an toàn bạn hãy mua trên ứng dụng tài chính TOPI. Quy trình mua như sau:

Bước 1: Ấn vào mục Tài sản; sau đó chọn biểu tượng vàng trên TOPI. Trên TOPI hiện có 6 sản phẩm vàng. Hãy chọn sản phẩm bất kỳ.

Bước 2: Màn hình hiển thị yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, chọn Đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân đã đăng ký với TOPI cho Doji sử dụng cho thủ tục mở tài khoản và mua bán vàng với DOJI 

Bước 3: Nhập mật khẩu và chọn đồng ý với điều kiện điều khoản của DOJI để tiến hành giao dịch vàng trực tuyến. Nhập mã OTP gửi tới số điện thoại đã đăng ký.

Chọn xác nhận "Nếu chưa có tài khoản eGold, hệ thống sẽ sang Mở Mã khách hàng egold để thiết lập mật khẩu cho mã khách hàng egold mua vàng trực tuyến. Bạn chỉ cần điền mật khẩu EGOLD và Chọn “Đồng ý với điều khoản khi mua bán vàng DOJI trực tuyến, chọn Đăng nhập là được”

Thiết lập và xác nhận mật khẩu EGOLD, và chọn Đồng ý với điều kiện, điều khoản khi mua bán vàng DOJI trực tuyến.  Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Bước 4: KH cần nhập chính xác mã OTP để hoàn tất việc đăng ký tài khoản EGOLD

Lưu ý: Nhập sai mật khẩu quá 5 lần, tài khoản sẽ bị khóa. Muốn mở lại tài khoản, liên hệ đến TT/CH của DOJI hoặc gọi 18006992 để được hỗ trợ.

3. Cách mua bán vàng doji online

Sau khi đã đăng ký tài khoản eGold có thể đăng nhập thực hiện giao dịch trực tuyến trên website để mua bán vàng. Cách mua bán vàng doji như sau:

Cách mua vàng doji trực tuyến

•    Bước 1: Đăng nhập và chọn tài khoản thanh toán vàng 

•    Bước 2: Chọn loại vàng muốn mua.

•    Bước 3: Nhập số lượng vàng và xác nhận.

•    Bước 4: Màn hình chuyển sang giao diện xác thực thanh toán vàng của Tpbank. Hãy nhập mật khẩu eBank của Tpbank, mã xác thực OTP.

•    Bước 5: Xác thực hoàn tất thanh toán. Hệ thống sẽ gửi xác thực đã mua vàng thành công.

Cách mua bán vàng doji online

Cách mua bán vàng online Doji

Cách bám vàng doji trực tuyến

•    Bước 1: Chọn loại vàng muốn bán.

•    Bước 2: Nhập số lượng muốn bán.

•    Bước 3: Chọn tài khoản nhận tiền, ấn “Tiếp tục” thì hệ thống sẽ chuyển sang xác thực bán vàng.

•    Bước 4: Nhập mã xác thực SMS mà eGold gửi đến. Chọn “Tiếp tục” hoàn tất bán vàng. Giao diện xác nhận bán vàng thành công, gửi tin nhắn đến điện thoại. 

Tham khảo:  https://topi.vn/cac-cach-dau-tu-vang.html

4. Nên mua vàng Doji hay PNJ?

Muốn biết nên mua vàng Doji hay PNJ bạn cần hiểu rõ ưu nhược điểm của 2 loại vàng này.

Nên mua vàng Doji hay PNJ?

Nên lựa chọn mua vàng Doji hay PNJ để đầu tư

Vàng PNJ nổi tiếng với chất lượng cao. Các sản phẩm đều được ghi lại đầy đủ về thông tin tuổi vàng, hàm lượng vàng trên hóa đơn đỏ. Chế độ bảo hành trọn đời là thế mạnh của PNJ, vì điều này mà PNJ luôn nhận được sự ưu ái của người mua.

Doji là thương hiệu vàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này đã được công nhận là thương hiệu vàng Quốc Gia. Mặc dù, giá vàng Doji gần như cao nhất trên thị trường, nhưng người dân vẫn chọn thương hiệu vàng này để tích trữ, đầu tư. Vàng Doji có hệ thống vô cùng lớn, có mặt hầu hết trên toàn quốc, giúp cho mọi giao dịch mua – bán vàng diễn ra thuận lợi tại nhiều thời điểm khác nhau.

Nhìn chung 2 thương hiệu này được đánh giá “một chín một mười”. Bạn có thể mua cả Doji lẫn PNJ nếu thấy thích hợp.

Hiểu rõ cách mua vàng doji trực tuyến có ưu điểm như thế nào thì bạn hãy nhanh chóng truy cập vào app mua vàng doji TOPI để mua bán vàng Doji online ngay hôm nay, an toàn, tiện lợi.

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI