Facebook Topi

15/05/2024

Tích lũy là gì? Những gói tích lũy linh hoạt tại TOPI

Tích lũy là để dành một phần thu nhập hàng tháng, đầu tư vào các công cụ tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, hoặc các hình thức tiết kiệm khác nhằm tăng giá trị tài sản. Cập nhật những gói tích lũy với lợi nhuận hấp dẫn mới nhất tại TOPI.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Nhiều người đã nghe đến việc phải tích lũy. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tích lũy là gì và cách tích lũy nào hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay?

Tích lũy là kỹ năng quan trọng mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Từ xưa, việc tích lũy, tiết kiệm được xem là một đức tính cần có của mỗi người dân Việt Nam. Câu chuyện tích lũy tài sản theo năm tháng vẫn còn khả dụng đến tận bây giờ, vì tích lũy sẽ giúp chúng ta đạt được nhiều mục tiêu trong đời sống và chuẩn bị cho quỹ hưu trí đầy đủ an hưởng tuổi già. Bài viết sẽ giải đáp chi tiết khái niệm, ý nghĩa của việc tích lũy và giới thiệu các gói tích lũy lợi nhuận hấp dẫn 2024 tại TOPI.

I. Tích lũy là gì?

Tích lũy là tích góp, góp nhặt cho nhiều lên, phong phú lên như tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, tiền của, tài sản,...

Tích lũy tài chính là quá trình tiết kiệm, đầu tư nhằm gia tăng tài sản lớn hơn theo thời gian. Điều này có thể thực hiện bằng cách tiết kiệm một phần thu nhập hoặc đầu tư vào các công cụ tài chính như trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, vàng, quỹ đầu tư,...

Tích lũy là gì?

Tìm hiểu về tích lũy và các thức tích lũy phổ biến hiện nay

Việc tích lũy này có thể thực hiện bằng cách tiết kiệm tiền đều đặn, đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, mua bất động sản, hoặc tích lũy từ nhiều công cụ tài chính khác. Mục tiêu chính là để hưởng một cuộc sống tốt hơn, luôn chủ động sẵn sàng trước những biến cố bất ngờ và an nhàn khi tuổi về già.

II. Những hình thức tích lũy tài chính tối ưu hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có các hình thức tích lũy tài chính tối ưu như:

Gửi tiết kiệm là hình thức tích lũy tài sản được nhiều người lựa chọn. Khi gửi tiết kiệm, bạn không cần suy nghĩ nên đầu tư thế nào để tiền sản sinh ra lợi nhuận. Đây là cách tích lũy tài sản an toàn và thiết thực.

Mua vàng: Người Việt Nam vẫn có thói quen tích lũy tài sản bằng vàng vì cho rằng vàng là kim loại quý có giá trị cao. Nên giá vàng biến đổi tăng giảm theo biến động thị trường thế giới. Tích lũy tài sản bằng vàng là cách gia tăng lợi nhuận cực tốt.

Bảo hiểm liên kết đầu tư là kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư mang lại lợi ích kép. Nghĩa là, khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, khách hàng nhận được 2 quyền lợi: Được bảo vệ trước các rủi ro không lường, có thể chọn thêm các gói bảo hiểm bổ trợ mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình; Quyền lợi đầu tư,  cơ hội gia tăng tài sản, an toàn thông qua các quỹ đầu tư.

Bất động sản là hình thức tài sản vật chất, có giá trị bền vững. Loại tài sản này luôn có xu hướng tăng theo thời gian. Tuy nhiên, muốn đầu tư tích lũy bằng BĐS cần có nguồn vốn lớn, thời gian đầu tư khá dài. Sẽ phải chờ đợi khá lâu thì mới mong có thể sinh lãi.

Chứng khoán là kênh đầu tư và tích lũy tài sản khá phổ biến trong những năm gần đây. Ưu điểm là có thể nhanh chóng đem về cho nhà đầu tư mức lợi nhuận rất cao trong thời gian ngắn.

Tích lũy tiền mặt là hình thức tích lũy đơn giản nhất có thể bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày như việc bỏ ống heo, hoặc trích tiền từ thu nhập hàng tháng rồi để trong tài khoản ngân hàng, trữ tiền mặt tại nhà. Với cách này thì bất cứ ai cũng có thể thực hiện được ngay cả một đứa trẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là dễ quên, dễ bị lung lay ý chí, “đập heo” để tiêu xài.

Những hình thức tích lũy tài chính tối ưu hiện nay

Hình thức tích lũy được nhiều người lựa chọn nhất hiên nay

Tích lũy hưu trí: Hình thức tiết kiệm tích lũy này dành riêng cho quỹ hưu trí, tức là sau khi về già, bạn không còn có thể làm việc và không có nhiều tiền thì vẫn có quỹ này để có thể đảm bảo cuộc sống diễn ra ổn định và bình thường. Tích lũy hưu trí cần phải thực hiện sớm, bền bỉ và lâu dài. Một số cách để tích lũy hưu trí đó là mua bảo hiểm hưu trí, tham gia vào các quỹ hưu trí, tự tích tiền và tài sản cho mình.

Tích lũy tài sản khác: Hình thức tiết kiệm tích lũy thông qua việc mua và sở hữu các dạng tài sản có giá trị lớn chẳng hạn như trái phiếu, xe, trang sức đắt tiền, đồ cổ… Vì có giá trị cao nên những tài sản này có thể sinh lời trong tương lai.

III. Vai trò quan trọng của việc tích lũy sớm

Vai trò quan trọng của việc tích lũy sớm

Lợi ích của việc tích lũy sớm và tích lũy trong thời gian dài

Tích lũy tài chính sớm mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn như:

 • Đảm bảo ổn định tài chính: Bạn có thể thực hiện mong muốn đam mê của mình. Lúc này, bạn không cần phải bắt ép mình làm những công việc không thích để có thể trang trải cuộc sống, thay vì đó, bạn đủ tài chính để có thể nắm bắt những cơ hội mơ, ước mơ bấy lâu còn bỏ ngỏ..
 • Chuẩn bị cho tương lai: Tích lũy tài sản là bước quan trọng trong kế hoạch tài chính. Nó thường sử dụng để giúp đạt được các mục tiêu tài chính dài hạn mua nhà, cho con cái đi học hoặc tham gia khởi nghiệp…
 • Tận dụng lợi ích của lãi suất kép: Khi tích lũy tài sản và tái đầu tư để sinh lời là bạn đã biết cách tận dụng lãi suất kép. Nó sẽ giúp cho tài sản tăng trưởng nhanh hơn so với việc chỉ tiết kiệm mà không đầu tư.
 • Hướng tới tự do tài chính: Mục đích cuối cùng của tích lũy tài chính là đạt được tự do tài chính trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với có đủ tiền để thoải mái tận hưởng, sống theo cách mình muốn, không phải lo lắng về tiền bạc nữa.
 • Tích lũy sớm giúp bạn chủ động trong những tình huống khẩn cấp không thể lường trước được, chẳng hạn như tai nạn, bệnh tật, không có việc làm… có đủ tiền bạn sẽ bình tĩnh hơn để vượt qua những khó khăn này. Tích lũy sớm không chỉ giúp bạn mà còn giúp cả những người thân trong gia đình, bạn bè những lúc ốm đau hoạn nạn, cần phải xoay sở tiền bạc.
 • Tăng thu nhập thụ động: Tích lũy để đầu tư vào các tài sản sinh lời, giúp tạo ra dòng thu nhập thụ động bên cạnh thu nhập chính.
 • Cuối cùng, việc tích lũy giúp bạn có một khoản tiền tương đối trong tay, để từ đó, tinh thần được thoải mái hơn, những áp lực trong cuộc sống được giải toả nhẹ nhàng hơn, trở nên cân bằng hơn.

IV. Các bước tích lũy hiệu quả

Tích lũy là một hành trình thú vị và bổ ích. Bằng cách tích lũy hiệu quả, bạn có thể đạt được các mục tiêu tài chính và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Bạn có thể xây dựng kế hoạch tích lũy qua các bước sau:

Bước 1: Xác định mục tiêu

Hãy xác định rõ ràng mục tiêu tích lũy của bạn là gì. Ví dụ: bạn muốn tích lũy để mua nhà, du lịch thế giới, hay nghỉ hưu sớm. Có mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn có động lực và lập kế hoạch phù hợp.

Bước 2: Lập ngân sách

Theo dõi thu nhập và chi tiêu của bạn để xác định số tiền bạn có thể tiết kiệm mỗi tháng.

Bước 3: Tự động hóa tích lũy

Sử dụng các phương thức tự động hóa tích lũy như chuyển khoản định kỳ, tiết kiệm tự động,... để đảm bảo bạn tiết kiệm đều đặn mỗi tháng.

Bước 4: Sống tiết kiệm

Hạn chế chi tiêu cho những thứ không cần thiết và tìm kiếm các cách để tiết kiệm tiền.

Bước 5: Đầu tư thông minh

Tìm hiểu về các kênh đầu tư khác nhau và lựa chọn kênh đầu tư phù hợp với mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

Bước 6: Kiên trì

Tích lũy là một quá trình lâu dài và cần sự kiên trì. Đừng nản lòng nếu bạn không đạt được mục tiêu ngay lập tức. Hãy tiếp tục tiết kiệm và đầu tư, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình theo thời gian.

V. Những gói tích lũy lợi nhuận hấp dẫn hiện nay tại TOPI

Tích lũy TOPI để nhận lợi nhuận hấp dẫn

Tích lũy thông minh và linh hoạt tại ứng dụng TOPI

TOPI là gì?

TOPI là ứng dụng tài chính thông minh mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn tích lũy và đầu tư từ đó có thể hưởng lợi nhuận hấp dẫn với lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Bạn có thể bắt đầu tích lũy ở TOPI chỉ từ 50k với các kỳ hạn khác nhau như: không kỳ hạn, 1 tháng, 36 tháng.

Ứng dụng TOPI giúp bạn thiết lập các kế hoạch tài chính, đồng thời đề xuất những danh mục đầu tư phù hợp chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Giả sử khi bạn gửi tiền tại ngân hàng thì chỉ nhận lãi suất tiền gửi, nhưng nếu tích lũy tiền gửi tại TOPI thì bạn còn được các chuyên gia tư vấn về các lĩnh vực đầu tư sinh lời nữa, chẳng hạn như mua vàng hay mua chứng chỉ quỹ.

Truy cập vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng TOPI về điện thoại. Tạo tài khoản đơn giản và dễ dàng chỉ cần đăng ký số điện thoại là xong. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục “Tích lũy” và lựa chọn gói tích lũy cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn nhất.

Lợi nhuận tích lũy tại TOPI lên tới 9%

Lợi nhuận tích lũy là tổng số tiền mà cá nhân đã đạt được qua một khoảng thời gian nhất định, thường là từ khi bắt đầu hoạt động hoặc từ khi gửi tiền đầu tư được thực hiện cho đến thời điểm hiện tại. Khái niệm này bao gồm cả lợi nhuận hàng năm và lợi nhuận từ các kỳ trước cộng dồn lại.

Lợi nhuận trong hoạt động tích lũy là một chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả quá trình tiết kiệm mà bạn gửi cho sản phẩm tài chính. Bạn có lợi nhuận cao cho thấy khả năng sinh lời cao và có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai nếu tiếp tục tích lũy tại đó.

Chỉ cần từ 50.000 VND là bạn đã có thể bắt đầu tích lũy tại TOPI. Sổ tích lũy TOPI gồm nhiều gói tích lũy đa dạng thời hạn: từ tích lũy không kỳ hạn, kỳ hạn ngắn 1 tháng, kỳ hạn dài 36 tháng, đều được tích hợp trên ứng dụng.

- Tích lũy linh hoạt là gói sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm Không kỳ hạn. Lợi nhuận của tích lũy linh hoạt là 4.5%. Gói tích lũy này có ưu điểm là lợi nhuận tính theo ngày.

- Tích lũy thông minh là gói sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm dưới 1 tháng. Kỳ hạn tích lũy từ 7 ngày đến 1 tháng. Lợi nhuận của tích lũy thông minh là 4.8% - 5.5%. Gói tích lũy này có ưu điểm là khách hàng có thể rút và chuyển đổi kỳ hạn bất cứ lúc nào.

Tích lũy an nhàn là gói sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm dưới 1 năm. Kỳ hạn tích lũy từ 2 tháng đến 12 tháng. Lợi nhuận của Tích lũy an nhàn là 5.5% - 7.5%. Gói tích lũy này có ưu điểm là khách hàng có thể rút và chuyển đổi kỳ hạn bất cứ lúc nào.

Tích lũy bền vững là gói sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm trên 1 năm. Kỳ hạn tích lũy từ 18 tháng đến 36 tháng. Lợi nhuận của Tích lũy bền vững là 7.5% - 9%. Gói tích lũy này có ưu điểm là khách hàng có thể rút và chuyển đổi kỳ hạn bất cứ lúc nào.

Hưởng lợi nhuận 9% khi tích lũy 36 tháng

Tiết kiệm với kỳ hạn 36 tháng tại TOPI giúp khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi với lợi nhuận lên đến 9%. Hiện nay, khách hàng có thể gửi tiết kiệm tại TOPI kỳ hạn 36 tháng với số tiền gửi chỉ từ 50.000 đồng.

Với gói tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng, bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm chỉ bằng vài thao tác đơn giản, gửi tiết kiệm 24/7. Tiền gốc và lãi sẽ được trả về khi đến ngày đáo hạn.

Lợi nhuận tích lũy không thời hạn

Hiện nay tích lũy không kỳ hạn có lợi nhuận 4.5%/năm.

Các gói tích lũy khác (tuần, 1 tháng, 2 tháng....)

Lợi nhuận của các gói tích lũy hiện đang có tại TOPI như sau:

 • Tích lũy kỳ hạn 1 tuần lợi nhuận 4.8%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 2 tuần lợi nhuận 4.8%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 1 tháng lợi nhuận 5.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 2 tháng lợi nhuận 5.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 3 tháng lợi nhuận 6.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 4 tháng lợi nhuận 6.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 5 tháng lợi nhuận 6.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 6 tháng lợi nhuận 7%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 9 tháng lợi nhuận 7%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 12 tháng lợi nhuận 7.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 18 tháng lợi nhuận 7.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 24 tháng lợi nhuận 7.5%/năm.
 • Tích lũy kỳ hạn 36 tháng lợi nhuận 9%/năm.

VI. Những sai lầm thường gặp khi tích lũy

Tích lũy là một hành trình dài hạn và đòi hỏi sự kiên trì, kỷ luật. Tuy nhiên, nhiều người mắc phải những sai lầm khiến cho việc tích lũy trở nên khó khăn và kém hiệu quả. Dưới đây là một số sai lầm thường gặp khi tích lũy:

Những sai lầm thường gặp khi tích lũy

Những rủi ro thường gặp khi gửi tích lũy mà bạn cần lưu ý

Không lập kế hoạch: Sau khi xác định mục tiêu, bạn cần lập kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Kế hoạch cần bao gồm các bước cụ thể như: tiết kiệm bao nhiêu tiền mỗi tháng, đầu tư vào kênh nào, và theo dõi tiến độ ra sao.

Giữ tài khoản tích lũy và tài khoản chi tiêu cùng một tài khoản: Nhiều người ngại phiền phức nên để chung tiền tích lũy tiết kiệm với tiền chi tiêu trong đời sống hằng ngày. Nhưng thói quen này là sai lầm, vì bạn sẽ rất dễ lạm chi nếu thấy tài khoản mình còn tiền.

Tích lũy nhưng không có mục tiêu rõ ràng: Không có kế hoạch tài chính rõ ràng và thời hạn cụ thể để đạt được mục tiêu tích lũy sẽ khiến bạn mất phương hướng và cũng dễ đánh mất động lực.

Đem hết tiền đi tích lũy, không chi trả đầy đủ cho những nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Hãy nhớ rằng chỉ khi đảm bảo tất cả các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống thì bạn mới có thể tồn tại được và làm nhiều việc hơn nữa. Tích lũy quá nhiều dẫn đến ăn uống không đủ thì chỉ khiến sức khoẻ của bạn hao mòn và tới một lúc nào đó dễ đổ bệnh và phải chi hết số tiền đã tích lũy vào việc điều trị.

Sống theo bản năng, không có kế hoạch ngân sách: Mua sắm và chi tiêu nhiều hơn so với khả năng tài chính của bạn có thể dẫn đến nợ và trì hoãn việc tích lũy tài sản. Không có kế hoạch ngân sách có thể khiến bạn mất kiểm soát về tiền bạc và dẫn đến lãng phí tiền.

Không đầu tư hoặc đầu tư quá thận trọng: Để tạo ra tài sản lớn hơn, bạn cần đầu tư tiền của mình. Tuy nhiên, không đầu tư hoặc quá thận trọng có thể dẫn đến lợi nhuận thấp hoặc thậm chí mất giá trị tiền tệ.

Không dự trữ tiền dự phòng: Không có tiền dự phòng có thể khiến bạn phải sử dụng tiền đầu tư để đối phó với khẩn cấp tài chính.

Chủ quan về rủi ro: Không nhận thấy các rủi ro tài chính và không mua bảo hiểm có thể khiến bạn mất tài sản nhanh chóng.

Tự tin quá mức: Tự tin về việc đầu tư có thể dẫn đến chấp nhận rủi ro lớn hơn mà bạn không có kiến thức hoặc kinh nghiệm để xử lý.

Không đầu tư vào bản thân: Bạn là tài sản quan trọng nhất của mình. Đầu tư vào việc học hỏi, phát triển kỹ năng, và cải thiện năng lực có thể mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

Tích lũy nhầm kênh, nhầm ứng dụng, bị rơi vào bẫy lừa đảo: Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tích lũy trực tuyến tiện dụng, nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị được cấp phép. Không nên ham lãi suất cao, tích lũy bừa, tích lũy đại vào các app không tên tuổi để tiền mất tật mang.

VII. Cách lựa chọn ứng dụng tích lũy an toàn cho người mới

Cách lựa chọn ứng dụng tích lũy an toàn cho người mới

Cách tích lũy an toàn, nhận lợi nhuận tích lũy hấp dẫn

Đầu tiên ứng dụng tích lũy phải đến từ một doanh nghiệp, đơn vị tổ chức rõ ràng, chưa thấy dấu hiệu lừa đảo, chiếm dụng tiền của khách hàng: Trước khi chọn ứng dụng tích lũy, bạn nên xem rõ công ty quản lý ứng dụng là ai, địa chỉ như thế nào, mã số thuế doanh nghiệp, người đứng đầu, người đại diện pháp lý… Sau đó tra cứu trên mạng hoặc thông qua bạn bè người thân quen, nếu thấy công ty đó từng có tiền sử lừa đảo thì không nên đặt niềm tin ở đây.

Ứng dụng có tích hợp với các ngân hàng uy tín: Hãy sử dụng các ứng dụng tích lũy có liên kết với ngân hàng mà bạn đang và đã xài, có dịch vụ tốt, để mỗi khi giao dịch chuyển tiền diễn ra nhanh chóng và không có sai sót.

Lãi suất và lợi ích: Xem xét lãi suất và lợi ích mà ứng dụng tích lũy cung cấp. Lãi suất càng cao thì tiền của bạn càng tăng nhanh hơn, nhưng chắc chắn phải đảm bảo đơn vị quản lý ứng dụng là đơn vị tốt.

Phí và điều kiện: Xem xét các khoản phí hoặc điều kiện liên quan đến việc sử dụng ứng dụng tích lũy. Tránh những ứng dụng có phí cao hoặc điều kiện không rõ ràng.

An toàn và bảo mật: Đảm bảo rằng ứng dụng tích lũy mà bạn chọn đáng tin cậy và tuân theo các quy tắc bảo mật tiêu chuẩn. Tìm hiểu về cách ứng dụng bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của bạn.

Kiểm tra đánh giá và đánh giá của người dùng: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá của người dùng khác về ứng dụng tích lũy mà bạn quan tâm. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về trải nghiệm thực tế của người dùng.

Tính linh hoạt: Xem xét tính linh hoạt của ứng dụng, chẳng hạn rút tiền ra khỏi tài khoản tích lũy gặp khó khăn gì, có mất phí không? Các dịch vụ mà ứng dụng đang cung cấp có đa dạng không, đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không

Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng: Kiểm tra xem ứng dụng có cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng không. Điều này có thể quan trọng khi bạn cần giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn.

Không một ứng dụng tích lũy nào phù hợp cho tất cả mọi người. Lựa chọn ứng dụng phụ thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của bạn và mục tiêu cụ thể mà bạn muốn đạt được.

Nhiều người quan niệm, tích lũy là bước đầu tiên quan trọng nhất trong hành trình đầu tư. Quả là như thế, đầu tư khiến con người ta trở nên giàu có, nhưng tích lũy sẽ giúp bạn xây dựng được nền tảng tài chính vững chắc để hỗ trợ cho đầu tư.

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu tích lũy là gì? Và cách để tích lũy đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Nếu chưa biết tích lũy bằng cách nào hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì mà không chọn TOPI để tích lũy và đầu tư song song!

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/kG9deWAklUXwRSYbJCnYK7gNSaiHRVZyo27iWymU.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI