Facebook Topi

15/08/2022

BAOVIETFUND - (BVPF) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt

BVPF - Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt là dạng quỹ mở cổ phiếu, đầu tư vào những doanh nghiệp lớn có tiềm năng tăng trưởng mạnh trên thị trường, Quỹ BVPF có lợi thế cạnh tranh bền vững, mang lại lợi nhuận tối ưu

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Quỹ đầu từ BVPF là một quỹ đầu tư uy tín tại thị trường Việt Nam. BVPF có mục tiêu tạo ra lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư trong dài hạn. Quỹ BVPF tập trung đầu tư vào những doanh nghiệp có nền tảng tốt, hoạt động mạnh và có triển vọng trong thời gian dài. Vì vậy, với những nhà đầu tư muốn tham gia các quỹ thì BVPF sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khoản đầu tư của bạn

I. Thông tin về quỹ 

Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt (BVPF) là quỹ mở cổ phiếu hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Quỹ được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty TNHH Quản lý quỹ Bảo Việt (BVF) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam. BVPF được thành lập 29/12/2016 và được giám sát bởi Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành, đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.  

II. Công ty quản lý Quỹ BVF 

Công ty Quản lý Quỹ BaoViet Fund (“BVF”) là một trong những nhà đầu tư tài chính hàng đầu ở Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.

Được thành lập bởi Tập đoàn Bảo Việt từ năm 2005 và hoạt động dưới tên Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt, BCF được cấp giấy phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư.

BVF phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của BVF là cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các kiến thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm:  BAOVIETFUND - (BVFED) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Năng động Bảo Việt

III. Chiến lược đầu tư 

Quỹ BVPF áp dụng chiến lược đầu tư chủ động dựa trên phương pháp đầu tư cơ bản để tiến hành đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết và đăng ký trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Cụ thể, quỹ BVPF sẽ ưu tiên cổ phiếu mà công ty Quản lý Quỹ đã có kinh nghiệm nghiên cứu, phân tích và có quá trình theo dõi, đánh giá liên tục.  

Ngoài ra, Quỹ cũng nắm bắt cơ hội đầu tư đối với cả cổ phiếu tăng trưởng và cổ phiếu giá trị, không giới hạn về quy mô vốn hóa của cổ phiếu, nhằm tìm ra cơ hội đầu tư tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Trong đó, phương pháp top-down là phổ biến nhất, các cổ phiếu được ưu tiên sẽ được năm giữ trong thời gian trung-dài hạn.  

IV. Danh mục đầu tư cổ phiếu

  • Phân bổ theo ngành 

Dưới đây là bảng danh mục cổ phiếu tính đến ngày 11/02/2022. Việc thay đổi danh mục của BVPF sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng nhằm bám sát diễn biến thị trường. 

V. Phí và thời gian giao dịch 

Biểu phí của quỹ BVPF như sau:  

Thời gian giao dịch: 

- Thời gian giao dịch: ngày thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần.  

- Thời gian đóng sổ lệnh tại kỳ giao dịch là 14h40 ngày T-1. 

VI. Hiệu suất đầu tư 

Benchmark: Lợi suất TPCP 10 năm + 4%.

VII. Lợi ích của việc đầu tư Quỹ mở BVPF

  • Lợi nhuận kỳ vọng : Đầu tư vào chứng chỉ quỹ BVPF, nhà đầu tư có thể kỳ vọng dòng lợi nhuận bền vững  qua các giai đoạn biến động thị trường đến từ các doanh nghiệp được lựa chọn đầu tư mà BaoViet Fund có kinh nghiệm phân tích và theo dõi thường xuyên.  

  • Tính linh hoạt: Chỉ từ 1.000.000 đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu chứng chỉ Quỹ BVPF. Ngoài ra, quỹ cũng đảm bảo hoạt động giao dịch (đầu tư thêm hoặc bán) diễn ra hàng tuần dễ dàng và nhanh chóng.  

  • Danh mục đầu tư đa dạng, an toàn: Danh mục đầu tư phân bổ hợp lý với các cổ phiếu tăng trưởng và cổ phiếu giá trị với vốn hóa lớn và có nhiều tiềm năng.  

  • Quản lý chuyên nghiệp: Quỹ BVPF sở hữu đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia đầu tư nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu thị trường Việt Nam. Hệ thống phần mềm quản lý cũng được đầu tư chuyên nghiệp.  

VIII. Là phù hợp đầu tư vào quỹ BVPF?

Quỹ đầu tư BVPF phù hợp cho những nhà đầu tư nhất định trên thị trường. Quỹ cùng tập trung vào một nhóm đối tượng nhà đầu tư cụ thể và danh mục đầu tư của quỹ cũng có định hướng rõ ràng. Vậy, ai sẽ phù hợp đều đầu tư vào quỹ BVPF?

Quỹ BVPF sẽ phù hợp với những nhà đầu tư:

- Những nhà đầu tư muốn tối ưu hóa lợi nhuận trong tầm trung và dài hạn với mức độ rủi ro thấp

- Những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro là những cổ phiếu được niêm yết trên thị trường chứng khoán, có mức độ an toàn cao

- Chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và theo dõi thị trường

- Những nhà đầu tư có khoản vốn linh hoạt, muốn đầu tư vào danh mục có tính thanh khoản cao, tiện lợi

IX. Phương thức đầu tư vào Quỹ mở BVPF trên TOPI 

Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ đầu tư Quỹ BVPF qua ứng dụng TOPI. Bắt đầu đầu tư chứng chỉ quỹ từ 3 bước sau tại TOPI: 

  • Bước 1: Đăng kí tài khoản đầu tư Chứng chỉ quỹ mở trên ứng dụng TOPI 

  • Bước 2: Chọn Chứng chỉ quỹ BVPF và nhập số tiền mua (tối thiểu 1.000.000 VND) 

  • Bước 3: Chuyển khoản thanh toán giao dịch theo thông tin chuyển khoản chi tiết trên hệ thống 

  • Bước 4: Theo dõi và Quản lý chứng chỉ quỹ mua thành công trên ứng dụng TOPI 

Trên đây là tổng quan thông tin về quỹ đầu từ BVPF mà TOPI mang đến cho bạn. Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt luôn được rất nhiều nhà đầu tư dài hạn quan tâm. Mong rằng, thông qua những thông tin tổng hợp trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một quỹ đầu tư phù hợp, tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư của mình

Xem thêm: BVBF- Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/EOwdGS736fIL7NNMN6FvcSoYwOHGvZYbs570X1IR.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/VvUsgRKPmOmXWi1dQ1ti9RrFRj2PQ28Nxfu0e5fv.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger