Facebook Topi

15/08/2022

BAOVIETFUND - (BVFED) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Năng động Bảo Việt

BVFED - Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Năng động Bảo Việt có mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong dài hạn thông qua danh mục đầu tư an toàn, tỷ suất sinh lời cao

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

I. Thông tin về quỹ

Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Năng động Bảo Việt (BVFED) là quỹ mở cổ phiếu hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Quỹ được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty TNHH Quản lý quỹ Bảo Việt (BVF) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam. BVFED được thành lập 08/01/2014 và được giám sát bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.  

II. Công ty quản lý Quỹ BVF 

Công ty Quản lý Quỹ BaoViet Fund (“BVF”) là một trong những nhà đầu tư tài chính hàng đầu ở Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm. Được thành lập bởi Tập đoàn Bảo Việt từ năm 2005 và hoạt động dưới tên Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt, BVF được cấp giấy phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư.

BVF phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của công ty là cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các kiến thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm:  BAOVIETFUND - (BVPF) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt

III. Chiến lược đầu tư 

Trên cơ sở kết hợp giữa gia tăng vốn đầu tư và các nguồn thu từ tài sản đầu tư, mục tiêu chính của quỹ là tối đa hóa lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư. 

Quỹ BVFED áp dung chiến lược đầu tư chủ động với tỷ trọng của các loại tài sản trong sanh mục được điều chỉnh linh hoạt để nắm bắt các cơ hội đầu tư trên thị trường cổ phiếu và thị trường lãi suất cố định căn cứ vào sự vận động tương đối giữa hai thị trường, đặc biệt là trong thời giant rung-dài hạn.

Do đó, quỹ có xu hướng đầu tư các loại tài sản có tính thanh khoản cao. Theo đó, quỹ sử dụng chiến lược mô phỏng và gia tăng một cách hợp lý chỉ số VN30 - “ENHANCED-INDEXING”. Cụ thể, quỹ tập trung đầu tư phần lớn tài sản vào các cổ phiếu trong rổ chỉ số VN30 – các cổ phiếu lớn đầu ngành, có chất lượng tốt nhất.  

Nhà đầu tư mong muốn đạt mức lợi nhuận trung bình thị trường dựa trên thuyết thị trường hiệu quả. Theo đó, việc nắm giữ trung-dài hạn một danh mục đa dạng hóa tài sản sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn so với việc phân tích và lựa chọn cổ phiếu một cách chủ động. 

IV. Danh mục đầu tư cổ phiếu 

Phân bổ theo ngành

Cập nhật ngày 10/02/2022 

Dưới đây là bảng danh mục cổ phiếu tính đến ngày 10/02/2022. Việc thay đổi danh mục của BVFED sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng nhằm bám sát diễn biến thị trường. 

V. Phí và thời gian giao dịch 

  •  Biểu phí của quỹ BVFED như sau:  

 

  • Thời gian giao dịch 

1. Thời gian giao dịch: ngày thứ Năm hàng tuần.  

2. Thời gian đóng sổ lệnh tại kỳ giao dịch là 10:30 sáng ngày T-1. 

VI. Hiệu quả đầu tư 

Benchmark: VN30 

                    

 

VII. Lợi ích của việc đầu tư Quỹ mở BVFED 

  • Lợi nhuận kỳ vọng: Đầu tư vào chứng chỉ quỹ BVFED, nhà đầu tư có thể kỳ vọng dòng lợi nhuận bám sát mức trung bình thị trường và có cơ hội gia tăng nhờ khả năng nhận định cơ hội thị trường và tái cơ cấu tài sản hiệu quả của BaoVietFund.  

  • An toàn và minh bạch: Quỹ được giám sát bởi Ủy Ban Chứng Khoán nhà nước & VCB Hội sở chính 

  • Linh hoạt và thanh khoản cao:  Chỉ từ 1.000.000 VND, nhà đầu tư có thể sở hữu chứng chỉ quỹ BVFED. Ngoài ra, quỹ cũng đảm bảo hoạt động mua bán và chuyển nhượng, rút vốn diễn ra hàng tuần một cách dễ dàng và nhanh chóng.  

  • Quản lý chuyên nghiệp: Quỹ BVFED sở hữu đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia tài chính hàng đầu, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, với các công cụ đầu tư theo chuẩn mực quốc tế. 

VIII. Phương thức đầu tư vào Quỹ mở BVFED trên TOPI

Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ đầu tư Quỹ BVFED qua ứng dụng TOPI. Bắt đầu đầu tư chứng chỉ quỹ từ 3 bước sau tại TOPI: 

  • Bước 1: Đăng kí tài khoản đầu tư Chứng chỉ quỹ mở trên ứng dụng TOPI 

  • Bước 2: Chọn Chứng chỉ quỹ BVFED và nhập số tiền mua (tối thiểu 1.000.000 VND) 

  • Bước 3: Chuyển khoản thanh toán giao dịch theo thông tin chuyển khoản chi tiết trên hệ thống 

  • Bước 4: Theo dõi và Quản lý chứng chỉ quỹ mua thành công trên ứng dụng TOPI 

IX. Tài liệu Quỹ mở BVFED 

Bản cáo bạch và Điều lệ quỹ

Đọc thêm về quỹ: BVBF- Qũy đầu tư trái phiếu Bảo Việt

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/kG9deWAklUXwRSYbJCnYK7gNSaiHRVZyo27iWymU.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI