Facebook Topi

24/10/2023

Có nên mua vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng của DOJI không?

Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng hiện nay có 5 loại, Quý là 0.5 chỉ, Hưng là 1 chỉ, Thịnh là 2 chỉ, Vượng là 5 chỉ, Vinh là 10 chỉ. Hưng Thịnh Vượng là dòng sản phẩm vàng 9999 của DOJI nên khách hàng hoàn toàn có thể mua để đầu cơ, tích trữ.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Thương hiệu vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng của DOJI như một lời tri ân của Tập đoàn DOJI muốn gửi đến khách hàng đã tin dùng thương hiệu của họ gần 30 năm qua. Nó không chỉ có giá trị về mặt đầu tư, tích lũy mà còn cả tính thẩm mỹ với các chi tiết cực kỳ tinh xảo cùng những ý nghĩa biểu tượng đi kèm theo đầy tinh tế.

I. Thông tin về vàng Hưng Thịnh Vượng của DOJI

Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng là một sản phẩm vàng của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI phục vụ nhu cầu tích trữ, đầu tư cũng như làm quà tặng cho khách hàng.

Sản phẩm Hưng Thịnh Vượng được sản xuất dưới công nghệ hiện đại với hàm lượng vàng 999.9 và trọng lượng chuẩn tuyệt đối, mang ý nghĩa: sự nghiệp hưng thịnh, kinh doanh vượng phát, toàn gia hiển đạt, vạn sự cát tường.

Thông tin về vàng Hưng Thịnh Vượng của DOJI

Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng của DOJI đang được rất nhiều người quan tâm

Hàm lượng vàng trong dòng sản phẩm này đã được kiểm nghiệm chuẩn bằng thiết bị phân tích máy thử tuổi huỳnh quang tia X của Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (đơn vị đo lường và kiểm định đã được Nhà nước công nhận).

Hưng Thịnh Vượng có trọng lượng đa dạng từ nửa chỉ đến 10 chỉ, thuận tiện với “túi tiền” của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Để ra mắt được dòng sản phẩm này, các chuyên gia đã dày công nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng về việc đầu tư tích trữ hay mua làm quà tặng.

Xem thêm:  Thông tin về Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

II. Đặc điểm của vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng

Vàng ép Hưng Thịnh Vượng của DOJI đã ra mắt được 2 thế hệ. Thế hệ thứ hai ra đời vào ngày 28/07/2019 đánh dấu mốc son 35 năm ngày thành lập Tập đoàn, gồm 5 sản phẩm riêng lẻ: Quý, Hưng, Thịnh, Vượng, Vinh đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

1. Sản phẩm Quý

Trọng lượng: nửa chỉ vàng (0.5 chỉ) tương đương 1.875 gram;

Hàm lượng vàng là 999.9;

Ý nghĩa: Tích lũy tài sản mang giá trị bền lâu;

Bao bì: Được thiết kế bao quanh bởi hình chữ nhật và nhẫn được đặt gọn bên trong của vỉ.

Chất liệu vỉ nhựa polymer bền bỉ, độ đàn hồi cao, chống ẩm tốt.

Mặt hộp có kích thước 28mm x 48 mm có chữ dập nổi trên bề mặt phẳng của vị nhựa chữ DOJI, hộp nhựa dập nhiệt.

Trên mặt phẳng của hộp kích thước 38mm x 58mm, có màng hologram tăng tính bảo an và gắn tem chống giả dán niêm phong trên mép vỉ.

Đặc điểm của vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng

Đặc điểm của loại vàng ép vỉ của DOJI

2. Sản phẩm Hưng

Trọng lượng: 1 chỉ vàng tương đương 3.75 gram;

Hàm lượng vàng là 999.9;

Ý nghĩa: Đem lại sự phát triển hưng thịnh;

Bao bì được thiết kế tương tự như sản phẩm Quý.

3. Sản phẩm Thịnh

Trọng lượng: 2 chỉ vàng tương đương 7.5 gram;

Hàm lượng vàng là 999.9;

Ý nghĩa: Đem lại cho người sở hữu sự vượng phát và an khang;

Bao bì thiết kế tương tự sản phẩm Quý.

4. Sản phẩm Vượng

Trọng lượng: 5 chỉ vàng tương đương 18.75 gram;

Hàm lượng vàng là 999.9;

Ý nghĩa: Bảo toàn cho sự phát triển dài lâu;

Bao bì thiết kế tương tự sản phẩm Quý.

5. Sản phẩm Vinh

Trọng lượng: 10 chỉ vàng tương đương 37.5 gram;

Hàm lượng vàng là 999.9;

Ý nghĩa: Thể hiện sự giàu sang, phú quý và vinh hiển;

Bao bì thiết kế tương tự sản phẩm Quý.

Bảng giá sản phẩm Quý Hưng Thịnh Vượng Vinh (cập nhật theo ngày 29/12/2022 - niêm yết cùng một giá cả 3 khu vực Hà Nội - Đà Nẵng - TP. HCM)

Mua vào: 5,257,000 triệu đồng 1 chỉ

Bán ra: 5,360,000 triệu đồng 1 chỉ

III. Có nên đầu tư vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng của DOJI không?

Những ưu điểm khi mua vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng của DOJI:

Điều đầu tiên cũng là điều tiên quyết, DOJI là một nhãn hiệu kinh doanh vàng bạc đá quý cực kỳ uy tín tại thị trường Việt Nam với bề dày phát triển lên đến gần 30 năm.

Vàng mười (vàng 9999) của DOJI từ trước tới nay luôn có độ nguyên chất và tinh khiết của vàng cao, cho nên giữ vững được giá trị của sản phẩm;

Giá vàng tại DOJI luôn bám sát biến động giá vàng thế giới, giúp khách hàng thuận tiền trong việc theo dõi giá niêm yết cũng như việc trao đổi mua bán;

Sản phẩm Hưng Thịnh Vượng gồm nhiều loại, từ nửa chỉ đến 10 chỉ, phân chia nhỏ lẻ theo nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng;

Đặc biệt, vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 Tết hằng năm) người dân Việt Nam thường có thói quen mua vàng để được may mắn về tiền bạc cả năm. Nhiều người không có nhu cầu đầu cơ tích trữ, họ chỉ muốn mua để “lấy vía” cho nên lựa chọn sản phẩm Quý hoặc Hưng là đã có thể thỏa mãn được tất thảy các điều kiện ở trên, vừa hợp túi tiền lại vừa có “vía”;

Có nên đầu tư vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng của DOJI không?

Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng là sản phẩm đáng để đầu tư và tích lũy

Sản phẩm Hưng Thịnh Vượng được chế tác dưới dạng nhẫn tròn trơn nên việc tích trữ và bảo quản cũng không quá khắt khe, khách hàng cũng không bị mất thêm phí tiền công cho thợ chế tác cho nên giá của nó cũng rẻ hơn so với vàng miếng và vàng thỏi;

Tính thanh khoản của sản phẩm cực kỳ cao, khách hàng có thể giao dịch bất cứ lúc nào tại 500 đại lý của DOJI trên nhiều tỉnh thành của cả nước;

Ngoài ra, nếu không muốn đầu cơ vàng thì khách hàng vẫn hoàn toàn có thể chọn Hưng Thịnh Vượng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác vào những dịp đặc biệt. Bởi các họa tiết được chạm khắc trên nhẫn khá trang nhã, lịch sự mà vẫn hợp thời trang.

IV. Cách mua vàng Hưng Thịnh Vượng tại TOPI

Ngoài cách mua trực tiếp tại quầy thì hiện nay, khách hàng sử dụng thiết bị điện thoại di động hoàn toàn cho thể mua vàng Hưng Thịnh Vượng qua ứng dụng (app) tài chính quản lý tài sản TOPI.

Lợi ích khi mua trực tuyến qua app đó là khách hàng không mất thời gian tới các cửa hàng mà vẫn mua được, tiện lợi trong giao dịch, bất cứ lúc nào cũng có thể theo dõi được tài sản của mình luôn an toàn trong việc tích trữ, bảo vệ.

Cách mua vàng Hưng Thịnh Vượng tại TOPI

Mua vàng Hưng Thịnh Vượng của DOJI an toàn, nhanh chóng thông qua ứng dụng TOPI

Hướng dẫn cách mua vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng trên TOPI:

Bước 1: Đăng nhập vào app của TOPI (nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản, nhập các thông tin cần thiết như app yêu cầu) sau đó chọn mục Vàng;

Bước 2: Cần phải liên kết tài khoản TOPI với eGold. eGold là hệ thống mua bán vàng vật chất trực tuyến của Tập đoàn DOJI kết hợp với Ngân hàng Tiên Phong TPBank, cho phép khách hàng có thể mua vàng hiện vật trực tuyến.

Bước 3: Đặt lệnh, chọn loại vàng Hưng Thịnh Vượng, sau đó chọn các sản phẩm và số lượng theo nhu cầu. Ví dụ: Nếu muốn mua 2 chỉ vàng, bạn có thể chọn 4 sản phẩm Quý, 2 sản phẩm Hưng hoặc 1 sản phẩm Thịnh. Ngoài ra còn nhiều loại vàng khác nữa như âu vàng Phúc Long, vàng miếng SJC.

Bước 4: Thanh toán. Hãy đảm bảo khách hàng có liên kết tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking trong app TOPI nhé.

Vàng của khách hàng sẽ được DOJI lưu giữ hộ hoàn toàn miễn phí và có thể nhận vàng vật chất tại tất cả các cửa hàng của DOJI trên toàn quốc.

Tựu chung thì, Quý Hưng Thịnh Vượng Vinh như một lời chúc đẹp đến cho người sở hữu. Dòng sản phẩm này đã có mặt tại toàn bộ các hệ thống trung tâm vàng bạc trang sức của DOJI, khách hàng quan tâm có thể tới cửa hàng mua trực tiếp hoặc mua tại ứng dụng tích lũy tài sản TOPI.

Xem thêm:  TOP 3 loại trang sức vàng 18K DOJI được lựa chọn nhiều nhất

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI