Facebook Topi

19/04/2024

ALPHA VÀ VAM HỢP TÁC RA MẮT SẢN PHẨM GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TRÊN ỨNG DỤNG TOPI

ALPHA và VAM hợp tác ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán trên ứng dụng TOPI. Cùng tìm hiểu cách tối ưu lợi nhuận ngay với sản phẩm rất hot này nhé!

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Mới đây, sản phẩm giao dịch cổ phiếu của Công ty CP Chứng khoán ALPHA đã được ra mắt trên TOPI. Đây là sản phẩm hợp tác giữa công ty chứng khoán Alpha và công ty cổ phần đầu tư VAM - đơn vị xây dựng, vận hành và sở hữu ứng dụng đầu tư quản lý tài chính cá nhân TOPI.

Mới: Giao dịch chứng khoán ngay trên ứng dụng TOPI

Trong thế kỷ 21, việc quản lý và đầu tư tài chính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống năng động. Để đáp ứng nhu cầu này, TOPI đã không ngừng phát triển và đổi mới, mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầu tư tối ưu.

Cổ phiếu luôn được biết tới là một kênh đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn, tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho nhà đầu tư, giúp gia tăng tài sản và đảm bảo tương lai tài chính vững vàng.

Có thể giao dịch chứng khoán thông qua TOPI

Để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, Công ty CP Chứng khoán ALPHA ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán ngay trên ứng dụng quản lý tài chính và đầu tư TOPI, mở ra một bước tiến mới trong việc kiến tạo hệ sinh thái đầu tư đa dạng và phong phú. Với sự kết hợp giữa VAM và chứng khoán Alpha, giờ đây khách hàng có thể mua - bán chứng khoán thông qua ứng dụng TOPI mà không cần chuyển qua nền tảng khác, đồng thời nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ TOPI AI để tối ưu lợi nhuận đầu tư.

Đầu tư chứng khoán trên TOPI có điểm gì khác biệt?

Việc ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán của ALPHA đã hoàn thiện hệ sinh thái đầu tư của TOPI bằng cách đa dạng hóa các sản phẩm đầu tư, từ tích lũy, chứng chỉ quỹ, vàng cho đến cổ phiếu. Nhà đầu tư giờ đây có thể dễ dàng quản lý tài chính theo các lớp tài sản, đồng thời lên kế hoạch đầu tư theo nhiều hình thức, lĩnh vực khác nhau nhằm đem lại lợi nhuận bền vững.

TOPI AI gợi ý mã cổ phiếu tiềm năng cho người dùng

Đặc biệt, TOPI AI - trợ lý trí tuệ nhân tạo sẽ giúp người dùng phân tích dữ liệu và gợi ý những mã cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng tốt nhất trong thời gian tới ở nhiều ngành nghề khác nhau, giúp người dùng có được những thông tin hữu ích để bổ sung vào kế hoạch đầu tư của mình.

Đầu tư cổ phiếu đòi hỏi nhà đầu tư phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường chứng khoán, cũng như về các doanh nghiệp mà họ muốn đầu tư. Qua đó, nhà đầu tư sẽ nâng cao được kiến thức và kỹ năng tài chính của bản thân.

Thay vì phải tự mình tìm kiếm thông tin, phân tích theo nhiều phương pháp phức tạp, nhà đầu tư có thể tham khảo những khuyến nghị của TOPI AI để đa dạng hóa danh mục đầu tư, tối ưu lợi nhuận.

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập danh sách các mã cổ phiếu mình quan tâm, đồng thời theo dõi biểu đồ giá, thông tin chi tiết về từng mã cổ phiếu cũng như biểu đồ giá, sự kiện và tin tức liên quan đến doanh nghiệp phát hành, báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, bảng cân đối kế toán… của doanh nghiệp theo năm, quý hoặc tháng.

Đừng bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn với sản phẩm chứng khoán trên TOPI và nhận những thông tin hữu ích từ trợ lý TOPI AI nhé!


(*) Sản phẩm giao dịch Chứng khoán được quản lý bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha, kết nối thông qua ứng dụng TOPI. Khách hàng có thể tạo tài khoản giao dịch, tạo yêu cầu nạp, rút tiền, giao dịch mua/bán cổ phiếu và quản lý tài sản chứng khoán của mình tại Alpha

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/kG9deWAklUXwRSYbJCnYK7gNSaiHRVZyo27iWymU.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI