Facebook Topi

10/07/2024

Top 11 app kiếm tiền tăng thu nhập thụ động uy tín nhất 2024

Trong thời đại số hóa, việc tìm kiếm các app kiếm tiền uy tín để tăng thu nhập đã trở nên phổ biến. Tham khảo ngay 11 ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất 2024.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

App kiếm tiền online là một trường hợp khá thú vị và đặc biệt là tạo thu nhập không cần vốn. Bạn chỉ cần trả lời câu hỏi khảo sát, thực hiện nhiệm vụ (đọc báo, xem video…) hay trồng cây, đi bộ sa u đó nhận được phần thưởng bằng tiền. Số tiền kiếm được không hẳn quá nhiều nhưng cũng là cách giúp bạn có thêm thu nhập mà không cần bỏ vốn.

App kiếm tiền online - Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

App kiếm tiền online hay các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, là các phần mềm cài đặt trên điện thoại di động cho phép người dùng tạo ra nguồn thu nhập bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: Chơi game, trả lời khảo sát, xem video, đọc báo, đi bộ, review và đánh giá sản phẩm, nhận tiền hoàn khi mua sắm… 

app kiếm tiền online tăng thu nhập thụ động uy tín nhất

Có nhiều ứng dụng giúp bạn kiếm được tiền trên điện thoại

Thông thường, người dùng sẽ được nhận xu thưởng và xu được quy đổi thành tiền để chi tiêu thông qua ứng dụng, nạp điện thoại hoặc rút về ví điện tử, tài khoản ngân hàng.

Với những app kiếm tiền này, hầu hết không đòi hỏi người dùng bỏ vốn hoặc bỏ rất ít, chủ yếu thiên về những người có nhiều thời gian rảnh rỗi, sẵn sàng thực hiện những hoạt động nhỏ theo yêu cầu đặt ra.

Thế nhưng, ngày càng nhiều ứng dụng kiếm tiền online khiến cho người dùng bối rối, không biết đâu mới là nền tảng đáng tin cậy và thực sự có thể kiếm tiền được. TOPI sẽ thống kê lại 10 app kiếm tiền uy tín và đơn giản giúp các bạn kiếm thêm thu nhập từ thời gian rảnh rỗi.

Top 11 app kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không cần vốn 2024

Dưới đây là danh sách các ứng dụng kiếm tiền online được đánh giá là uy tín và không cần nhiều vốn đầu tư trong năm 2024:

1. TOPI - App đầu tư và quản lý tài chính

TOPI không chỉ là ứng dụng quản lý tài chính thông minh dành cho cá nhân mà còn là ứng dụng tích lũy và đầu tư hiệu quả. Với  TOPI, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tiền online từ những khoản lợi nhuận lên hấp dẫn khi gửi tích lũy hoặc đầu tư vàng, trái phiếu, cổ phiếu.

Đặc biệt, người dùng mới sẽ được nhận quà tặng lên tới 40 TOPI (tương đương với 40.000đ) và nhận được quà lên đến 1.000.000đ khi giới thiệu thành công bạn bè tham gia. Ngoài ra, TOPI còn thường xuyên tổ chức các mini game cho cộng đồng tham gia.

Tích lũy linh hoạt nhận lợi nhuận đến 9%

Đây là cách kiếm tiền trên điện thoại đơn giản, an toàn và bền vững. Chỉ cần đầu tư tối thiểu 50.000đ là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ lợi nhuận hấp dẫn và có thể rút tiền về bất cứ lúc nào mà không mất bất cứ khoản phí nào cả. Mức lợi nhuận cụ thể như sau:

Kỳ hạn gửi

Lợi nhuận (%/năm)

Không kỳ hạn

4,7

1 tuần

4,8

2 tuần

4,8

1 tháng

5,6

2 tháng

5,6

3 tháng

7

4 tháng

7

5 tháng

7

6 tháng

7,5

9 tháng

7,5

12 tháng

8

18 tháng

8

24 tháng

8

36 tháng

9

Đầu tư chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ là một trong những kênh đầu tư an toàn và ổn định. Qua TOPI, người dùng có thể đầu tư chứng chỉ quỹ cổ phiếu, trái phiếu, quỹ cân bằng được quản lý bởi những công ty uy tín hàng đầu như VINACAPITAL, VCBF, AMBERCAPITAL, MIRAE ASSET…

Vốn đầu tư linh hoạt (chỉ từ 10.000đ), tài sản sẽ được giám sát và lưu ký tại Trung tâm lưu ký chứng khoán Nhà nước, đồng thời bất cứ khi nào nhà đầu tư có nhu cầu bán, công ty quản lý quỹ sẽ mua lại chứng chỉ quỹ.

app kiếm tiền online tăng thu nhập thụ động uy tín nhất

Ứng dụng TOPI: Kiếm tiền và đầu tư dễ dàng

Đầu tư vàng

Trong thời gian qua, vàng là kênh đầu tư nổi trội, thu hút được sự chú ý lớn. Thay vì phải xếp hàng để mua vàng, giờ đây, bạn có thể ngồi tại nhà và mua bán, giao dịch vàng ngay trên TOPI. Với sự hợp tác giữa TOPI và DOJI, người dùng sẽ dễ dàng mua bán vàng DOJI thông qua ứng dụng TOPI mà không mất bất cứ khoản chi phí nào. Giao dịch mua/bán được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài phút. Vàng được giao dịch là vàng thật, có thể rút tại 54 cửa hàng trong hệ thống của DOJI trên toàn quốc.

Với TOPI, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi thị trường và giao dịch vàng ngay khi thấy giá tốt. Đây là một trong những cách kiếm tiền khá đơn giản và phù hợp với nhiều người.

Đầu tư cổ phiếu

Thị trường chứng khoán luôn hấp dẫn nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời lớn. Thông qua TOPI, bạn cũng dễ dàng giao dịch cổ phiếu, theo dõi thông tin thị trường, báo cáo kinh doanh, báo cáo tài chính của doanh nghiệp phát hành và tham khảo khuyến nghị của TOPI AI để có được những mã cổ phiếu hấp dẫn.

Dù là nhà đầu tư đã có kiến thức hay một người mới bắt đầu học cách quản lý tài chính và tập đầu tư cơ bản cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm đầu tư phù hợp để có thêm thu nhập.

2. Google Phần thưởng cho ý kiến

Ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến là một app thú vị để kiếm tiền trực tuyến của nhóm Google Surveys.. Bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát, người dùng sẽ nhận được tiền tương ứng với bản khảo sát.. Số tiền này có thể dùng để mua các ứng dụng trả phí trên GooglePlay.

Tần suất xuất hiện khảo sát là khác nhau, câu hỏi khá đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Người dùng chỉ cần tick vào câu trả lời mà mình cảm thấy phù hợp nhất với bản thân. Hoàn thành mỗi khảo sát (khoảng 3 - 4 câu hỏi trắc nghiệm), người dùng sẽ nhận được 2.000đ hoặc nhiều hơn.

app kiếm tiền online tăng thu nhập thụ động uy tín nhất

Nhận tiền qua ứng dụng khảo sát của Google

3. TikTok

TikTok đã trở thành một công cụ mạnh mẽ không chỉ trong việc kết nối mọi người thông qua nội dung video sáng tạo mà còn là một phương tiện kiếm tiền tiềm năng. Người dùng có thể tận dụng khả năng tiếp cận rộng rãi của nền tảng này để phát triển kinh doanh cá nhân, từ việc livestream bán hàng cho đến việc tạo ra các video thu hút người xem và tương tác.

Chương trình mời bạn bè và các sự kiện khác như xem video để nhận tiền thưởng là những cơ hội thú vị để tăng thu nhập. Điều quan trọng là người dùng cần phải hiểu rõ các quy định và điều kiện liên quan đến việc rút tiền để đảm bảo rằng họ có thể tận dụng tối đa các cơ hội này một cách an toàn và hiệu quả.

4. Ví điện tử Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử có số lượng người dùng đông đảo nhất. Bạn có thể kiếm tiền từ Momo thông qua các chương trình hoàn tiền, cashback khi mua sắm, thanh toán hóa đơn hay nhận lợi nhuận khi gửi tích lũy. Đặc biệt, người dùng có thể nhận lì xì, nhận phần thưởng khi chơi game hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

5. Ứng dụng mua sắm online Shopee

Nếu bạn là một người đam mê mua sắm trực tuyến thi đừng quên bạn còn có thể kiếm được tiền từ ứng dụng này. Bằng cách điểm danh hàng ngày, mua sắm hoàn xu, xem video, đánh giá sản phẩm, chơi game.. bạn có thể nhận được xu thưởng (1000 xu tương đương 1000đ). Xu thưởng này được sử dụng để mua sắm trên Shopee tương tự như tiền thật.

app kiếm tiền online tăng thu nhập thụ động uy tín nhất

Tích Shopee xu để được trừ tiền khi mua hàng online

6. Finhay - Smart Invest

Finhay là một ứng dụng đầu tư thông minh, hỗ trợ người dùng đầu tư vào cổ phiếu và các quỹ mở trực tiếp với các mức độ rủi ro khác nhau, phù hợp với cả nhà đầu tư mới và những nhà đầu tư đã có kiến thức, kinh nghiệm.

Với Finhay, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà thông qua hình thức đầu tư và tích lũy nhận lợi nhuận

7. Infina – Đầu tư và tích lũy

Infina là ứng dụng đầu tư trực tuyến cung cấp một nền tảng cho phép người dùng dễ dàng tham gia vào các loại hình đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu và quỹ đầu tư với tài chính từ 100.000đ trở lên. Với giao diện thân thiện và nội dung giáo dục tích hợp trong ứng dụng, Infina mở ra cơ hội cho cả những người mới bắt đầu và những nhà đầu tư có vốn nhỏ. 

Khi tải và đăng ký tài khoản, người dùng sẽ được nhận được gói tích lũy 5,5%/năm cho kỳ hạn 1 tháng và 5,9%/năm cho kỳ hạn 3 tháng, đặc biệt khi nhập mã giới thiệu từ bạn bè, bạn sẽ nhận thêm phần thưởng lên đến 150.000đ.

Infina được đánh giá là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm thu nhập thụ động và quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

8. Ví điện tử Zalopay

Zalopay là ví điện tử được phát triển bởi công ty Zalo. Zalopay không chỉ là một phương tiện thanh toán các giao dịch điện tử một cách nhanh chóng, an toàn, thuận lợi mà còn là một phương tiện kiếm tiền khá đơn giản.

Với mỗi giao dịch thông qua Zalopay, người dùng sẽ được tặng xu thưởng. Càng nhiều xu thì càng được nhiều đặc quyền. Những xu này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền... một cách an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, Zalopay cũng cung cấp các tính năng kiếm tiền như xem quảng cáo, chơi game, trả lời câu hỏi để hoàn thành nhiệm vụ... để người dùng có thể kiếm thêm thu nhập.

app kiếm tiền online tăng thu nhập thụ động uy tín nhất

Người dùng được nhận xu thưởng từ Zalopay khi hoàn thành nhiệm vụ

9. Vinaresearch - Khảo sát trực tuyến

Vinasearch là một ứng dụng chuyên về khảo sát, nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Người dùng sẽ hoàn thành các bảng khảo sát theo yêu cầu và nhận được từ 1 - 500 điểm tùy thuộc vào chủ đề khảo sát và số lượng câu hỏi.

Sau khi đăng ký thành công và kích hoạt tài khoản, người dùng có thể nhận ngay 40 điểm. Điểm thưởng sẽ được quy đổi thành thẻ cào điện thoại (1 điểm = 100 đồng). Bạn có thể làm khảo sát trên app hoặc website của Vinasearch để kiếm điểm.

10. InfoQ - Khảo sát trực tuyến

InfoQ cũng là một ứng dụng khảo sát thị trường thuộc tập đoàn GMO Internet - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu của Nhật. Sau khi hoàn thành khảo sát, người dùng sẽ được tặng điểm, điểm thưởng này có thể đổi thành thẻ điện thoại hoặc nhận tiền qua ví Bảo Kim.

Mỗi bài khảo sát sẽ có thẻ 5 - 10 câu hỏi và mức điểm thưởng phụ thuộc vào chủ đề cùng số lượng câu hỏi đặt ra.

11. Make Money - Kiếm tiền cây

Đây là ứng dụng chơi game kiếm tiền thật. Bằng cách trồng cây trong game, làm khảo sát online, người dùng sẽ tích lũy được tiền thật. Tiền này có thể dùng để nạp điện thoại hoặc rút về ví Paypal.

app kiếm tiền online tăng thu nhập thụ động uy tín nhất

Kiếm tiền online trên Make Money bằng nhiệm vụ trồng cây

Những lợi ích khi sử dụng app kiếm tiền trên điện thoại

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đang mở ra một kỷ nguyên mới trong việc tạo ra thu nhập phụ cho người dùng. Không chỉ giúp tăng cường thu nhập cá nhân mà còn mang lại sự linh hoạt trong việc quản lý thời gian và công việc. 

Người dùng có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để thực hiện các nhiệm vụ nhỏ, tham gia khảo sát, hoặc thực hiện các công việc tự do thông qua các ứng dụng này, điều này không chỉ giúp họ kiếm thêm thu nhập mà còn cung cấp cơ hội để phát triển kỹ năng và mở rộng mạng lưới xã hội. 

Hơn nữa, tính chất không cần vốn ban đầu giúp mọi người có thể tham gia mà không lo ngại rủi ro tài chính.

>> Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền MMO chi tiết nhất

Lưu ý khi sử dụng app kiếm tiền điện thoại

Mặc dù kiếm tiền qua app là cách đơn giản, phù hợp với học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, người lao động tự do… giúp tăng thêm thu nhập, tuy nhiên, khi sử dụng những app kiếm tiền trực tuyến, người dùng cũng cần phải cẩn trọng khi lựa chọn nhà cung cấp ứng dụng để tránh những rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân và đảm bảo rằng họ đang tham gia vào các hoạt động hợp pháp và đáng tin cậy.

Ứng dụng uy tín phải được phát triển từ các công ty, tập đoàn uy tín, có website và được nhà nước cấp phép kinh doanh rõ ràng. Số lượng người tải app đông đảo là một minh chứng cho thấy ứng dụng đó uy tín.

Trước khi sử dụng, hãy dành thời gian đọc các review tích cực và tiêu cực từ những người dùng trước để biết app uy tín hay lừa đảo.

Cuối cùng, hãy cấp quyền vừa đủ cho ứng dụng, nếu app nào đòi hỏi cấp những quyền lợi không liên quan (như yêu cầu được phép truy cập danh bạ, thực hiện cuộc gọi, truy cập album ảnh…) thì bạn cần xem xét hoặc từ chối sử dụng để tránh bị khai thác thông tin trái phép.

Chúc các bạn tìm được app kiếm tiền uy tín và phù hợp để tăng thu nhập từ thời gian rảnh rỗi!

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/EOwdGS736fIL7NNMN6FvcSoYwOHGvZYbs570X1IR.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/VvUsgRKPmOmXWi1dQ1ti9RrFRj2PQ28Nxfu0e5fv.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger