Facebook Topi

19/06/2024

Topi qua góc nhìn báo chí

TOPI là một nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân tiên tiến với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mặc dù chỉ mới ra đời hơn 2 năm, thế nhưng TOPI đã chinh phục được lượng người dùng đáng kể và nhận được những đánh giá tích cực từ báo chí.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Báo chí nói gì về TOPI

Trong thế giới tài chính ngày càng phức tạp, việc quản lý tài chính cá nhân trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. TOPI, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư VAM, đã nổi lên như một giải pháp đột phá, giúp người dân Việt Nam tiếp cận với quản lý tài chính và đầu tư một cách thông minh và hiệu quả.

Báo chí nói gì về TOPI

TOPI - nền tảng quản lý tài chính cá nhân dành cho người Việt

Được ra mắt từ năm 2022, TOPI đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại Việt Nam với hơn 500.000 khách hàng tải và sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên CH Play, cũng như App Store.

Với sứ mệnh nâng cao dân trí tài chính, TOPI không chỉ giúp người dùng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính mà còn cung cấp các công cụ để họ có thể tự mình đầu tư và hướng tới tự do tài chính.

Báo chí nói gì về TOPI

Báo chí viết về tính năng mua vàng online trên TOPI

Những tờ báo uy tín như Dân Trí, Tiền Phong và nhiều tạp chí chuyên ngành như Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Đầu tư Chứng khoán (Chuyên trang của Báo Đầu tư), Đầu tư online, VnEconomy (Tạp chí điện tử của Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam)... đã dành cho TOPI những đánh giá tích cực.

Mặc dù nhận được đánh giá cao về khả năng không ngừng đổi mới và sáng tạo, ứng dụng TOPI vẫn liên tục cải tiến để đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả những người không có kiến thức sâu về tài chính và đầu tư.

Báo chí nói gì về TOPI

Báo Đầu tư online viết về tính năng TOPI AI dự đoán cổ phiếu

Sự kết hợp giữa công nghệ Fintech và AI là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của TOPI. Công nghệ này không chỉ giúp tăng cường bảo mật cho người dùng mà còn cung cấp các gợi ý và khuyến cáo đầu tư thông minh, giúp người dùng đưa ra quyết định đầu tư một cách thông minh và hiệu quả.

Với 2 năm liên tiếp được công nhận là "Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo" tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn Tài chính Việt Nam - VWAS 2023 và 2024, điều này không chỉ phản ánh sự đánh giá cao từ giới chuyên môn mà còn chứng minh tiềm năng phát triển mạnh mẽ của TOPI trong việc gia tăng tỷ lệ người dùng tham gia đầu tư.

Báo chí nói gì về TOPI

Báo Đầu tư Chứng khoán viết về giải thưởng của TOPI tại VWAS

Hợp tác với các đối tác uy tín như Viettel Money, Công ty Quản lý Quỹ Amber, và Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, Dragon Capital, VWA, PVCombank, Wooribank, Fmarket… TOPI đã phát triển một loạt sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đảm bảo an toàn và minh bạch cho người dùng.

Hiện tại, TOPI có 4 sản phẩm tài chính cá nhân bao gồm: 

  • Tích lũy: Tích lũy chỉ từ 50.000 đồng với đa dạng kỳ hạn (từ không kỳ hạn cho đến 36 tháng), lãi suất từ 4,7% đến 9%/năm
  • Vàng: TOPI hợp tác cùng Doji phát triển tính năng mua - bán vàng online (vàng nhẫn, vàng miếng). Khách hàng có thể rút vàng vật chất tại hệ thống cửa hàng của Doji.
  • Chứng chỉ quỹ: Sản phẩm dành cho nhà đầu tư mới, ít kinh nghiệm, bận rộn. Các chuyên gia từ những công ty quản lý quỹ uy tín sẽ giúp khách hàng đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định.
  • Cổ phiếu: Tính năng TOPI AI giúp người dùng phân tích những mã cổ phiếu tiềm năng dựa trên số liệu cụ thể và đưa ra những khuyến nghị đầu tư thông minh.

Những sản phẩm của TOPI này không chỉ giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả mà còn mở ra cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực như chứng khoán, vàng, và quỹ mở.

Báo chí nói gì về TOPI

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp viết về TOPI

Ảnh 7

TOPI hợp tác cùng Viettel Money tại nguồn báo Dân trí

Bên cạnh đó, TOPI được kiểm toán bởi Công ty TNHH EY Việt Nam, một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Điều này cho thấy sự minh bạch và an toàn của VAM trong việc sử dụng vốn. Sự giám sát của Công ty Quản lý Quỹ Amber và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV càng tăng cường niềm tin của người dùng vào tính chính trực và độ tin cậy của nền tảng.

Báo chí nói gì về TOPI

VnEconomy đề cao tính minh bạch và pháp lý rõ ràng của TOPI

Với những tính năng đa dạng và tiện ích, TOPI không chỉ là một công cụ quản lý tài chính mà còn là một người bạn đồng hành trên hành trình đầu tư của người Việt. TOPI đem lại giải pháp thay đổi cách chúng ta quản lý tài chính, góp phần tạo nên một tương lai tài chính bền vững cho người dân Việt Nam. 

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web của TOPI tại địa chỉ https://topi.vn/ hoặc tải ứng dụng TOPI Đầu tư, quản lý tài chính về điện thoại di động và khám phá những tính năng hữu ích cùng những khuyến nghị của các chuyên gia đầu tư nhé!

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/EOwdGS736fIL7NNMN6FvcSoYwOHGvZYbs570X1IR.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/VvUsgRKPmOmXWi1dQ1ti9RrFRj2PQ28Nxfu0e5fv.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger