Facebook Topi

03/07/2024

Topi có uy tín và an toàn không? Topi có lừa đảo không?

TOPI là gì? TOPI có an toàn không? Có nên đầu tư trên TOPI không? Tìm hiểu thế nào là một nền tảng đầu tư an toàn, uy tín và minh bạch.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

TOPI có an toàn không? Đầu tư trên TOPI có sợ bị lừa không? Những băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ và chính xác ở bài viết dưới đây.

TOPI là gì?

TOPI là một ứng dụng đầu tư tài chính thông minh, hướng đến những nhà đầu tư cá nhân có mong muốn học cách quản lý tài chính và đầu tư chuyên nghiệp.

TOPI giúp người dùng xây dựng kế hoạch tài chính và quản lý tài sản toàn diện, sử dụng trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu lớn để đưa ra các chỉ số dự báo thị trường và tâm lý đầu tư.

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào đầu năm 2022, trong vòng 2 năm, TOPI đã có hơn 500.000 lượt người dùng và là ứng dụng tích lũy kiêm đầu tư đa lớp tài sản uy tín nhất thị trường hiện nay.

Giải đáp TOPI có an toàn, lừa đảo không

Tìm hiểu về ứng dụng TOPI và mức độ uy tín

Các sản phẩm của TOPI bao gồm:

 • Tích lũy: Tích lũy linh hoạt chỉ từ 50.000đ với kỳ hạn đa dạng, lợi nhuận lên đến 9%/năm.
 • Chứng chỉ quỹ: Đầu tư vào các quỹ cổ phiếu, trái phiếu, quỹ cân bằng.
 • Vàng: Theo dõi thị trường vàng và giao dịch vàng trực tuyến.
 • Cổ phiếu: Trí tuệ nhân tạo phân tích dữ liệu thị trường và gợi ý mã cổ phiếu tiềm năng theo 4 nhóm ngành: Ngân hàng, bán lẻ, bất động sản, thực phẩm & đồ uống.

Là một ứng dụng đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại và không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện, TOPI đã được vinh danh là “Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo” tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn Tài chính Việt Nam hai năm liên tiếp (2023 và 2024).

Các tiêu chí đánh giá một ứng dụng/nền tảng đầu tư an toàn

Một ứng dụng/nền tảng đầu tư an toàn cần đáp ứng một số tiêu chí quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố bạn nên xem xét khi lựa chọn:

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: Một ứng dụng đầu tư nên có giao diện trực quan, giúp bạn dễ dàng thao tác và theo dõi tình hình đầu tư.
 • Bảo mật thông tin: Đảm bảo ứng dụng có các biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn. Hãy kiểm tra tính năng xác thực hai yếu tố (2FA) và mã PIN.
 • Cập nhật thông tin thị trường: Ứng dụng nên cung cấp thông tin liên tục về thị trường chứng khoán, giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác.
 • Phân tích và công cụ hỗ trợ: Tích hợp các công cụ phân tích kỹ thuật, biểu đồ và thuật toán giúp bạn đánh giá cổ phiếu và tối ưu hóa chiến lược đầu tư.
 • Uy tín và đáng tin cậy: Lựa chọn ứng dụng từ các công ty chứng khoán uy tín hoặc các ứng dụng đã được đánh giá tích cực bởi người dùng.

Nhớ kiểm tra kỹ trước khi sử dụng và luôn duy trì tinh thần cảnh giác trong việc đầu tư tài chính! 

Giải đáp TOPI có lừa đảo không? Sự thật là gì?

Cho đến nay, mặc dù chưa có thông tin TOPI lừa đảo, thế nhưng việc người dùng cảnh giác và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt niềm tin vào một ứng dụng tích lũy, đầu tư là hoàn toàn đúng đắn. Để tháo gỡ những băn khoăn, thắc mắc của người dùng về TOPI, các bạn cần nắm được những thông tin quan trọng thể hiện sự minh bạch và tin cậy của nền tảng này.

 • Tính pháp lý: TOPI được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM (Trụ sở: Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội)
 • Tính bảo mật: TOPI có hệ thống mã hóa dữ liệu riêng, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Giải đáp TOPI có an toàn, lừa đảo không

Sự thật về thông tin TOPI lừa đảo

 • Tính minh bạch: Các khoản đầu tư của khách hàng được quản lý bởi CTCP Quản lý Quỹ Amber, các giao dịch được quản lý và giám sát bởi Ngân hàng BIDV (1 trong 4 ngân hàng quốc doanh lớn nhất) và Kiểm toán hàng năm bởi Ernst & Young (1 trong 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới).
 • Đối tác của TOPI là những doanh nghiệp lớn và uy tín như: Viettel, Mobifone, Doji, Amber, Fmarket, VNPT, AFA, PVcombank, WGroup…
 • Báo điện tử, đặc biệt là những tạp chí chuyên về đầu tư, chứng khoán thường xuyên có những bài viết khách quan về TOPI.

TOPI được xây dựng với sứ mệnh nâng cao dân trí tài chính và trở thành một nền tảng đầu tư thuận tiện, tất cả trong một với tiêu chí đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với mọi người.

Có thể thấy ứng dụng TOPI đã đáp ứng tất cả những yêu cầu về pháp lý và minh bạch cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin và tài sản của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia đầu tư, tích lũy trên TOPI.

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ khó khăn, rắc rối gì, hãy liên hệ hotline 1900636977 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ 24/7.

Giải đáp TOPI có an toàn không?

Để giải đáp cho thắc mắc TOPI có an toàn không, trước tiên cần xem xét hai khía cạnh:

 • Về pháp lý và uy tín: TOPI đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về pháp lý, được giám sát và kiểm toán chặt chẽ như đã chia sẻ ở phần trên, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi của mình.
 • Về an toàn đầu tư: TOPI đưa ra những khuyến nghị đầu tư dựa trên hồ sơ rủi ro của từng nhà đầu tư, từ mức an toàn, thận trọng cho đến tăng trưởng mạnh mẽ. Những sản phẩm của TOPI thiên về lớp tài sản phòng thủ có mức độ an toàn cao, thanh khoản tốt (tích lũy, vàng, trái phiếu). Ngoài ra, nhà đầu tư thích mạo hiểm có thể tham khảo khuyến nghị từ TOPI AI về những mã cổ phiếu tiềm năng để đưa vào danh mục đầu tư của mình.

Dựa vào bộ câu hỏi đánh giá tâm lý và mức độ chịu đựng rủi ro, TOPI thiết lập hồ sơ rủi ro riêng cho từng nhà đầu tư và đưa ra những khuyến cáo về phân bổ tài sản đầu tư đối với từng trường hợp. Những sản phẩm được TOPI cung cấp hầu hết nằm ở lớp tài sản phòng vệ với mức độ an toàn cao và ổn định.

Những tính năng đặc biệt của TOPI

TOPI có một số tính năng đáng được nhiều người yêu thích:

1. Chỉ số tâm lý thị trường: TOPI sử dụng trí tuệ nhân tạo để dự đoán tâm lý thị trường và cung cấp chỉ số tương ứng giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

2. Tích lũy linh hoạt: TOPI cho phép bạn tích lũy với các gói linh hoạt, từ ngắn hạn đến dài hạn. Lợi nhuận hấp dẫn (lên tới 9%/năm)

Giải đáp TOPI có an toàn, lừa đảo không

Những tính năng đặc biệt của TOPI

3. Công cụ lập kế hoạch tài chính: TOPI giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân, đặt mục tiêu và theo dõi tiến độ.

4. Theo dõi cổ phiếu và quỹ đầu tư: Bạn có thể theo dõi danh mục đầu tư, xem biểu đồ và nhận thông báo về thị trường.

Nhớ kiểm tra kỹ trước khi sử dụng và luôn duy trì tinh thần cảnh giác trong việc đầu tư tài chính!

Mở tài khoản TOPI - Bắt đầu hành trình tích lũy và đầu tư

Người dùng TOPI có thể tự mở tài khoản online ngay tại nhà và xác thực bằng eKYC - phương thức xác thực mới và an toàn nhất hiện nay.

1. Hướng dẫn các bước mở tài khoản tại TOPI

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “TOPI” trên App Store hoặc Google Play Store và tải ứng dụng về, cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng TOPI >>> Chọn Đăng ký

Bước 3: Lựa chọn phương thức đăng ký

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân theo biểu mẫu >>> ấn “Đăng ký”

Giải đáp TOPI có an toàn, lừa đảo không

Tải TOPI và đăng ký TOPI tại nhà và bắt đầu quản lý tài chính

2. Xác thực tài khoản TOPI

Sau khi đăng ký thành công, để sử dụng ứng dụng an toàn, bạn cần thực hiện bước xác thực tài khoản bằng eKYC. Thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tại góc bên phải phía dưới màn hình chính >>> chọn “Tài khoản”

Bước 2: Tại góc bên trái phía trên màn hình >>> chọn biểu tượng “Cá nhân”

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân

Bước 4: Ở mục “Thông tin định danh” >>> ấn “Xác thực”.

Bước 5: Chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD kèm ảnh chân dung và ấn “Xác nhận”

Lưu ý: Để xác thực eKYC thành công, người dùng bắt buộc phải chụp ảnh theo thời gian thực, không được lấy ảnh có sẵn trên máy, ảnh chụp để thực hiện. Ảnh chụp CMND/CCCD phải rõ nét, đủ góc cạnh, không bị che số hay khuôn mặt, không bị chói sáng.

3. Xác thực email

Bước 1: Tại góc bên phải phía dưới màn hình chính >>> chọn “Tài khoản”

Bước 2: Tại góc bên trái phía trên màn hình >>> chọn biểu tượng “Cá nhân”

Bước 3: Tại màn hình “Thông tin cá nhân” >>> chọn mục Email.

Bước 4: Nhập địa chỉ email, ấn tiếp tục >>> Hệ thống gửi mã OTP tới địa chỉ email vừa nhập >>> Nhập mã này lên và ấn “Xác nhận” và hoàn thành 

Các bước đăng ký tài khoản và xác thực tại TOPI cũng vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà vào bất cứ lúc nào. Thật dễ dàng để quản lý tài chính và trở thành một nhà đầu tư phải không nào!

Qua thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời về thắc mắc TOPI có lừa đảo không, có an toàn không. Hy vọng bạn có thể tìm thấy sản phẩm tích lũy, đầu tư phù hợp nhất cho mình.

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/EOwdGS736fIL7NNMN6FvcSoYwOHGvZYbs570X1IR.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/VvUsgRKPmOmXWi1dQ1ti9RrFRj2PQ28Nxfu0e5fv.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger