03-08-2022

TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT TÍNH NĂNG MUA BÁN VÀNG VẬT CHẤT TRỰC TUYẾN TRÊN ỨNG DỤNG

Ngày 03/08/2022, TOPI chính thức ra mắt tính năng mua bán vàng vật chất trực tuyến trên ứng dụng. Với tính năng này, người sử dụng TOPI có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động mua và bán các sản phẩm vàng vật chất được cung cấp bởi Tập đoàn DOJI.

Với mong nâng cao trải nghiệm khách hàng, TOPI kết hợp cùng với eGold của Tập đoàn DOJI cho ra mắt tính năng mới, giúp thao tác nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong việc mua bán vàng vật chất.

Giao dịch nhanh chóng, an toàn và thuận tiện

Hình thức eGold được kỳ vọng là "luồng gió mới" cho thị trường đầu tư vàng, đón xu hướng giao dịch tương lai, tối ưu chi phí cho khách hàng và doanh nghiệp. Nắm bắt được điều này, TOPI đã nhanh chóng kết hợp cùng Tập đoàn DOJI ra mắt tính năng mua bán vàng vật chất trực tuyến trên ứng dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng TOPI đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm vàng phù hợp với nhu cầu, thực hiện mua bán nhanh gọn, không cần mất thời gian di chuyển và chờ đợi tại cửa hàng.

 

32et-HQ3wy8Nl8uP0H2avX4ndW30HjFJ6Rg-Jzo43PSY2QeGprJVwS07WRk_JCpzaPNSBvAxjvXjS3BuT_YdZxjV37uzudzvecRpAQ2xuTLyFq-Qak02OO0lTdow4veIXS6ja6nJ8SVWPIGwPJrLZaY

Tính năng mới trên ứng dụng giúp người dùng TOPI dễ dàng mua bán sản phẩm vàng vật chất

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ chất lượng cao của DOJI một cách nhanh chóng. Hiện tại TOPI cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm có trên eGold của DOJI như: vàng ép vỉ âu vàng Phúc Long, vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương; với trọng lượng từ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; hay vàng miếng SJC.

 

Cập nhật giá vàng theo thời gian thực

Không chỉ giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng với thao tác đơn giản, TOPI còn có tính năng cập nhật giá vàng liên tục, theo thời gian thực. Các hoạt động mua, bán trên TOPI được thực hiện theo giá niêm yết thực tế.

Với quy định về thời gian lựa chọn sản phẩm và thanh toán dưới 2 phút, TOPI đảm bảo các giao dịch của khách hàng luôn luôn được thực hiện nhanh chóng với mức giá niêm yết thực tế của thị trường.

Bên cạnh đó, TOPI còn cung cấp các thông tin về thị trường vàng trong nước và thế giới, hiển thị công cụ đo chênh lệch giá vàng trên ứng dụng giúp người dùng có thể tự tin lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân. Với biểu đồ giá vàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích và đánh giá xu hướng biến động trong nước và quốc tế cũng như so sánh mức giá hiện tại với các mốc giá trong quá khứ. Từ đó hỗ trợ đưa ra quyết định lựa chọn thời điểm mua vàng thích hợp nhất.

 

Sản phẩm chất lượng với đơn vị hàng đầu

Với nhiều lợi ích vượt trội, an toàn, bảo mật và nhanh chóng, mua vàng vật chất trực tuyến đang là xu hướng trong thời đại mới của kỷ nguyên số 4.0, là giải pháp toàn diện được khách hàng tin tưởng lựa chọn để giao dịch vàng, đặc biệt vào các dịp lễ, Tết nhu cầu tăng cao hoặc thời điểm giá vàng biến động lớn.

 

T4f6QOD_DCIwrNvyLl_Ggr0on2EnUVCHQLtJAN4a472I_CpwKMj1MbycQR3w8IajShoEf2v_5F9ntZcsmIBZeqLE5OoMES15iH0WOZ1OZ4fUWVKl7tPlaQJOvfJM5nMPA7gnCaW4h611BX5Cnp5723k

Khi đặt lệnh và giao dịch thành công, vàng của người dùng TOPI sẽ được thanh toán và sẽ được DOJI giữ hộ. TOPI cùng DOJI cam kết quản lý chặt chẽ và an toàn cho tài sản của người dùng. 

Bên cạnh thao tác mua bán vàng đơn giản, người dùng TOPI cũng có thể dễ dàng lựa chọn rút vàng với hệ thống 54 cửa hàng và chi nhánh trên toàn quốc của DOJI ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Với sự kết hợp lần này, TOPI mong muốn người dùng có thêm sự lựa chọn mua bán vàng ngay tại nhà dễ dàng chỉ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Cùng với đó là lựa chọn tất cả trong một ứng dụng - giúp người sử dụng quản lý tài chính và đầu tư thông minh chỉ trên một nền tảng TOPI.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng TOPI hiện có sẵn trên nền tảng iOS, Android, người dùng có thể tải ngay ứng dụng và trải nghiệm giao dịch mua bán vàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://topi.vn/

 

Bài viết liên quan

HOT: Lợi nhuận tích lũy lên đến 8.4%/năm - Chỉ có tại TOPI

Đối với những nhà đầu tư, thì lợi nhuận tích lũy là một thông số quan trọng không thể bỏ qua. Vậy ở đâu có lợi nhuận tích lũy cao và ổn định nhất?

21-09-2022

BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT TOPI CÓ GÌ?

Để nâng cấp trải nghiệm của người dùng cũng như bổ sung thêm các tính năng bảo mật tài khoản, TOPI chính thức đưa ra bản cập nhật ứng dụng mới nhất vào ngày 23/08/2022.

23-08-2022

TOPI THÔNG BÁO: CHÍNH THỨC THAY ĐỔI MỨC LỢI NHUẬN CỦA SẢN PHẨM TÍCH LŨY

TOPI chính thức thay đổi mức lợi nhuận của sản phẩm tích lũy 3-6-12 tháng

12-08-2022

TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “SĂN THƯỞNG TOPI, TÍCH TIỂU THÀNH ĐẠI”

Ngày 20/07/2022, TOPI chính thức ra mắt chương trình “Săn thưởng TOPI, tích tiểu thành đại” dành cho các khách hàng sử dụng ứng dụng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tích điểm khi thực hiện hoàn thành xác thực định danh, lập kế hoạch tài chính và hoàn thành các giao dịch mua các sản phẩm tài chính. Số điểm tích lũy thành công được sử dụng để đổi những phần quà hấp dẫn.

20-07-2022

TỔNG HỢP VIDEO, BÀI VIẾT GIÚP BẠN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ VỚI TOPI

TOPI cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin, kiến thức hữu ích về tài chính, giúp bạn đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả, bền vững và tối ưu nhất

18-04-2022

TOPI: Toàn cảnh thị trường vàng

Đầu tư vàng là một trong những kênh đầu tư phổ biến và có độ an toàn cao. Thị trường vàng hiện nay đang có rất nhiều biến động cả thị trường vàng trong nước và thế giới

07-04-2022

Đầu tư không khó
Đã có topi

Hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

1900636977

[email protected]