Facebook Topi

11/09/2023

TOPI CHÍNH THỨC CÓ MẶT TRÊN VNPT MONEY VỚI SIÊU TÍCH LŨY

VNPT Money đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của TOPI. Với sự hợp tác này, nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia tích lũy ngay trên ứng dụng VNPT Money thông qua tính năng "Siêu tích lũy" mà vẫn được đảm bảo quyền lợi và an toàn khi giao dịch.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Từ ngày 01/04/2023, sản phẩm tích lũy của TOPI đã được chính thức ra mắt trên ứng dụng VNPT Money với tính năng “Siêu tích lũy”. Theo đó, các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư tích lũy trực tiếp và nhận lợi nhuận mỗi ngày ngay trên ứng dụng thanh toán này. 

VNPT Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông. VNPT Money bao gồm các dịch vụ thanh toán không tiền mặt đơn giản, an toàn, tiện lợi qua Mobile Money, Ví điện tử, Tài khoản ngân hàng, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán hàng ngày và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Sự hợp tác của TOPI với VNPT Money sẽ góp phần gia tăng uy tín và vị thế trên thị trường của TOPI đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia đầu tư tích lũy TOPI ngay trên ứng dụng VNPT Money mà vẫn được đảm bảo quyền lợi và an toàn khi giao dịch:

  • Thao tác thuận tiện, dễ dàng
  • Nạp/rút nhanh chóng, tiện lợi
  • Ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng trên VNPT Money
  • An toàn, minh bạch và bảo mật tuyệt đối

Là một trong những sản phẩm đầu tư trên ví điện tử có mức sinh tiền lời hàng đầu thị trường hiện nay, với 6%/năm cùng hạn mức lên đến 20 triệu đồng, cộng với đó là việc lợi nhuận chi trả theo ngày và linh hoạt sử dụng nguồn tiền bất cứ lúc nào cần thiết, tính năng “Siêu tích lũy” trên VNPT Money đã đem đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.

Hy vọng với sự hợp tác này, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và được hưởng các ưu đãi độc quyền trên ứng dụng VNPT Money.

Tháng 9 này, TOPI đã kết hợp với VNPT Money triển khai chương trình khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng lần đầu tham gia tích lũy. Khi tham tích lũy trên VNPT Money tối thiểu 500.00 đồng sẽ nhận được một voucher thanh toán dịch vụ trị giá 5.000 đồng. Hạn sử dụng voucher là trong 30 ngày kể từ khi nhận được. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 11/09 đến hết ngày 30/09/2023.

 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger