Facebook Topi

15/08/2022

VINACAPITAL - Quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth

VFF là quỹ trái phiếu được quản lý bởi VinaCapital, chủ yếu đầu tư vào trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp được niêm yết trên thị trường chứng khoán, với mục tiêu đầu tư dài hạn và mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho các nhà đầu tư

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

I. Thông tin chung về Quỹ VFF

Quỹ đầu tư trái phiếu VFF, tên đầy đủ là Quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth, là một quỹ mở trái phiếu thuộc quản lý của VinaCapital. Quỹ tập trung vào đầu tư trái phiếu của các doanh nghiệp có nền tảng tài chính vững mạnh, giấy tờ có giá và các công cụ đầu tư có thu nhập cố định. VFF hướng đến chiến lược bảo toàn vốn và tăng trưởng lợi nhuận ổn định dài hạn.

Thông tin chung về Quỹ VFF

Quỹ VFF là quỹ mở đầu tư danh mục trái phiếu

II. Công ty Quản lý Quỹ  VinaCapital (VCFM)

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012 và hoạt động dưới tên Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth cho đến trước tháng 07 năm 2017, VCFM được cấp giấy phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. VCFM phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của VCFM là cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các kiến thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tìm hiêu thêm: VINACAPITAL - (VESAF) Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp Cận Thị Trường Việt Nam

III. Chiến lược đầu tư của quỹ

Quỹ đầu tư VFF hướng đến mục tiêu xây dựng danh mục an toàn, song vẫn mang lại lợi nhuận hấp dẫn và ổn định từ vốn đầu tư gia tăng giá trị, trái tức và các công cụ gia tăng giá trị khác. Với chiến lược đầu tư này, VFF sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro thấp nhưng kỳ vọng lợi nhuận ổn định trong trung và dài hạn (1-3 năm).

Chiến lược đầu tư của quỹ

Quỹ VFF có chiến lược đầu tư mang lại lợi nhuận tốt cho khách hàng

Cụ thể danh mục đầu tư, tối thiểu 80% tổng tài sản của VFF sẽ được quỹ đầu tư vào các trái phiếu chính phủ, trái phiếu được chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, giấy tờ có giá phát hành bởi các tổ chức tín dụng hàng đầu, và công cụ tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Bên cạnh đó, tối đa 15% tổng tài sản sẽ được phân bổ vào các cổ phiếu tăng trưởng trên thị trường để nắm bắt cơ hội gia tăng giá trị cho quỹ. Chỉ số tham chiếu của quỹ là trung bình của lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng của 4 ngân hàng cổ phần thương mại nhà nước (Vietcombank, BIDV, VietinBank và Agribank).

IV. Danh mục đầu tư của VFF

Thông tin về danh mục đầu tư và giá trị tài sản ròng của quỹ tại thời điểm 31/01/2022:
 

⦁    Kết quả hoạt động quỹ

 

V. Thông tin về phí và thời gian giao dịch

⦁    Tần suất giao dịch: Thứ 3 và Thứ 5 (Ngày T)

⦁    Phí quản lý: 0.95% NAV/năm 

⦁    Phí mua: 0%

⦁    Phí bán: (% giá trị giao dịch)

⦁    Dưới 1 năm: 2%

⦁    Từ 12 -24 tháng: 0.5%

⦁    Trên 24 tháng: 0% 

VI. Lợi ích của việc đầu tư chứng chỉ quỹ quỹ VFF:

⦁    Lợi nhuận kỳ vọng: Danh mục đầu tư của quỹ VFF hứa hẹn mức lợi nhuận hấp dẫn, hướng đến mục tiêu tăng trưởng bình quân cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm 12 tháng khi đầu tư dài hạn.

⦁    Mức rủi ro thấp: Với hơn 80% tổng tài sản đầu tư vào công cụ thu nhập cố định như chứng khoán nợ và giấy tờ có giá, chứng chỉ quỹ VFF cung cấp sự an toàn cho nhà đầu tư trước những biến động ngắn hạn trong thị trường.

⦁    Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp: VinaCapital nổi danh là một trong những công ty đầu ngành lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Vì vậy, quỹ mở trái phiếu VFF được quản lý bởi Ban điều hành Quỹ gồm 2 chuyên gia đầu tư và 15 chuyên gia phân tích.

Lợi ích của việc đầu tư chứng chỉ quỹ quỹ VFF:

Tiềm năng khi đầu tư vào quỹ VFF của VinaCapital

VII. Phương thức đầu tư chính chứng chỉ quỹ VFF trên TOPI

Bạn có thể mua chứng chỉ quỹ đầu tư cân bằng VFF qua ứng dụng TOPI. Bắt đầu đầu tư chứng chỉ quỹ từ 3 bước sau tại TOPI:

⦁    Bước 1: Đăng kí tài khoản đầu tư chứng chỉ quỹ trên TOPI.

⦁    Bước 2: Chọn chứng chỉ quỹ VFF và nhập số tiền đầu tư mong muốn, số vốn tối thiểu là 2.000.000 VND.

⦁    Bước 3: Xác nhận và chuyển tiền tới tài khoản quỹ đầu tư theo thông tin được hiển thị trên TOPI.

VIII. Tài liệu quỹ VFF 

⦁ Bản cáo bạch và Điều lệ quỹ
 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/EOwdGS736fIL7NNMN6FvcSoYwOHGvZYbs570X1IR.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/VvUsgRKPmOmXWi1dQ1ti9RrFRj2PQ28Nxfu0e5fv.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger