Facebook Topi

28/11/2023

VAM CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG VIETTEL MONEY RA MẮT SẢN PHẨM TÍCH LŨY

Từ ngày 27/11/2023, Siêu ứng dụng Viettel Money chính thức ra mắt sản phẩm Tích lũy, một sản phẩm hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư VAM. Với sự hợp tác này, nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia tích lũy ngay trên ứng dụng Viettel Money mà vẫn được đảm bảo quyền lợi và an toàn khi giao dịch.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Từ ngày 27/11/2023, sản phẩm tích lũy của TOPI đã được chính thức ra mắt trên ứng dụng Viettel Money. Theo đó, các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư tích lũy trực tiếp và nhận lợi nhuận mỗi ngày ngay trên ứng dụng thanh toán này. 

Công ty Cổ phần Đầu tư VAM hợp tác với Viettel Money ra mắt sản phẩm tích lũy 

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cung cấp các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… thông qua điện thoại di động của khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ ví điện tử được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, thuận tiện và an toàn.

Công ty Cổ phần Đầu tư VAM hiện đang sở hữu nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân TOPI. Với nền tảng công nghệ vượt trội, vững chắc, TOPI mang đến giải pháp tài chính số hóa đơn giản, tối ưu giúp kết nối khách hàng tới những sản phẩm đầu tư tài chính uy tín, chất lượng và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, bền vững.

Sự hợp tác của Công ty Cổ phần Đầu tư VAM - công ty chủ quản của nền tảng TOPI, với Viettel Money sẽ góp phần gia tăng uy tín và vị thế trên thị trường của hai đơn vị đồng thời đem đến cho khách hàng gói tích lũy ngắn hạn, sinh lời an toàn và nhận lợi nhuận mỗi ngày.

Với số tiền nhỏ, kỳ hạn ngắn, sản phẩm tích lũy hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và Viettel Money sẽ là sự lựa chọn an toàn giúp người dùng gia tăng khả năng sinh lời ổn định cho nguồn tiền nhàn rỗi. Lợi nhuận khi tích lũy trên Viettel Money tương đối hấp dẫn lên đến 3,5%/năm, lợi nhuận sẽ được tất toán và chi trả theo ngày.

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Nguồn: Viettel Telecom)

Hình thức tích lũy này cũng đáp ứng nhu cầu rút tiền nhiều lần, mọi lúc mọi nơi của khách hàng và phần vốn còn lại vẫn được hưởng mức lợi nhuận cố định. Không những thế, nếu cần tiền gấp người dùng có thể rút tiền về ví Viettel Money bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến phần lợi nhuận đã được nhận. Khi tiền đã về ví, người dùng có thể sử dụng để thanh toán hoặc rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Hy vọng với sự hợp tác này, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và được hưởng các ưu đãi độc quyền trên ứng dụng Viettel Money.


 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger