Facebook Topi

27/09/2023

TOPI HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NỀN TẢNG ĐẦU TƯ FMARKET

TOPI đã hợp tác chiến lược với nền tảng đầu tư fmarket để cung cấp sản phẩm chứng chỉ quỹ giúp người dùng giao dịch chứng chỉ quỹ một cách đơn giản và vẫn đảm bảo quyền lợi sở hữu cho các nhà đầu tư.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Với mong muốn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp một cách an toàn và minh bạch, TOPI đã chính thức hợp tác chiến lược với nền tảng đầu tư fmarket của Công ty Cổ phần Fincorp. Sự hợp tác của TOPI với Fmarket sẽ góp phần gia tăng uy tín và vị thế trên thị trường của hai đơn vị, đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân TOPI được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM. Với tầm nhìn hỗ trợ hàng triệu người Việt nâng cao năng lực quản lý tài chính cá nhân, TOPI mang đến cho người dùng những tính năng riêng biệt về xây dựng kế hoạch tài chính, đồng thời là nền tảng hỗ trợ người dùng thực hiện đầu tư các sản phẩm tài chính đa dạng.

Công ty Cổ phần Fincorp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính với 2 sản phẩm chính là nền tảng Fmarket dành cho nhà đầu tư và nền tảng F-Platform cung cấp hệ thống quản trị và phân phối sản phẩm cho các Công ty Quản lý Quỹ. Vào năm 2018, Công ty Cổ phần Fincorp đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động phân phối chứng chỉ quỹ mở. Với nền tảng Fmarket, nhà đầu tư có thể giao dịch chứng chỉ quỹ một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo quyền lợi sở hữu cho các nhà đầu tư.

Ưu điểm vượt trội khi đầu tư chứng chỉ quỹ trên nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân TOPI:

  • Dễ dàng đầu tư với số vốn nhỏ: Bạn có thể bắt đầu đầu tư vào dịch vụ Chứng Chỉ Quỹ chỉ từ 10.000đ. Sau khi đặt mua Chứng Chỉ Quỹ thành công trên TOPI, chỉ cần đợi 1 - 2 ngày làm việc (tùy từng Quỹ), tài khoản của bạn sẽ được ghi nhận số lượng Chứng Chỉ Quỹ bạn sở hữu theo giá thị trường.
  • Tiết kiệm thời gian, không cần nhiều kiến thức: Chứng chỉ quỹ mở là hình thức đầu tư trong đó các chuyên gia tài chính thuộc các công ty quản lý quỹ hàng đầu giúp bạn thực hiện việc đầu tư, mang lại lợi nhuận ổn định dài hạn từ số vốn nhỏ, tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, đảm bảo an toàn, minh bạch.
  • Đảm bảo an toàn, minh bạch: Công ty Quản lý Quỹ hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan Nhà nước. Các Quỹ mở được đầu tư cũng được kiểm toán, giám sát bởi Ngân hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư Chứng Chỉ Quỹ trực tiếp trên TOPI
  • Quản lý, theo dõi tài sản đầu tư dễ dàng: TOPI giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi biến động tài sản đầu tư ngay trong một ứng dụng.

Chứng chỉ quỹ TOPI

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI