Facebook Topi

25/10/2023

TOPI ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIỆN NGÂN HÀNG TẠI ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI SMART FINANCE 2023

Ngày 23/10 vừa qua tại Học viện Ngân hàng, đã chính thức diễn ra đêm Chung kết Cuộc thi Smart Finance 2023 – Tích lũy tài chính cùng công nghệ thông minh. TOPI vinh dự là nền tảng đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Smart Finance 2023.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Sau một hành trình dài với nhiều vòng thi gay cấn, ngày 23/10 vừa qua tại Học viện Ngân hàng, đã chính thức diễn ra đêm Chung kết Cuộc thi Smart Finance 2023 – Tích lũy tài chính cùng công nghệ thông minh.

Đêm chung kết cuộc thi Smart Finance 2023

Đồng hành cùng cuộc thi là Ông Nguyễn Minh Tuấn - CEO kiêm nhà sáng lập nền tảng TOPI. Ông cũng là thành viên trong Hội đồng Ban Giám Khảo tại Đêm Chung kết cuộc thi Smart Finance 2023.

Là khách mời, đại diện đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, Ông Nguyễn Minh Tuấn đã thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư VAM - công ty chủ quản của nền tảng TOPI trao giải thưởng “Video ấn tượng” cho đội thi có video thiết kế tốt nhất. 

TOPI đánh giá rất cao về chất lượng bài thi cũng như ý tưởng video của các đội trong cuộc thi Smart Finance 2023. Video được chấm thi dựa trên các tiêu chí như nội dung rõ ràng, có tính sáng tạo trong xây dựng kịch bản, mang lại cảm xúc cho người xem và đặc biệt là việc vận dụng công nghệ vào quản lý tài chính cá nhân theo như tiêu chí của cuộc thi. Sau khi lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng, TOPI đã lựa chọn một video xuất sắc nhất để trao thưởng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - CEO kiêm nhà sáng lập nền tảng TOPI trao giải thưởng “Video ấn tượng”

Cuộc thi Smart Finance 2023 không những góp phần quảng bá về ngày Tiết kiệm thế giới mà còn giúp lan tỏa tinh thần tiết kiệm, chi tiêu bền vững đối với người trẻ. Hơn nữa khi có sự tham gia của công nghệ vào quản lý tài chính cá nhân, giới trẻ đối diện càng nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Nhận diện cơ hội và phòng ngừa rủi ro là những chiến lược quan trọng để giúp định hình kế hoạch tài chính, hướng tới tự do tài chính.

TOPI vinh dự là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Smart Finance 2023

TOPI cũng rất vinh dự là nền tảng đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Smart Finance 2023. Các đội thi đã vận dụng thông minh và linh hoạt các tính năng tài chính cá nhân trên nền tảng TOPI khi giải quyết các bài thi thực tế. Qua đây, có thể thấy được vai trò và ứng dụng của TOPI trong việc quản lý tài chính cá nhân.

TOPI cũng xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi. Chúc tất cả các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và có những bước tiến đột phá hơn nữa trên hành trình sự nghiệp và tương lai phía trước!

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/kG9deWAklUXwRSYbJCnYK7gNSaiHRVZyo27iWymU.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI