Facebook Topi

27/10/2022

Chính thức ra mắt Ứng dụng TOPI - Top Investment trên thị trường

Ngày 11/01/2021, Ứng dụng Topi - Topinvestment chính thức ra mắt trên thị trường.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Đã đến lúc bạn cần một hệ thống trực tuyến quản lý tài chính để đưa bạn vào “vùng an toàn” sau những biến động khó lường của dịch bệnh và thị trường. TOPI - Top Investment là ứng dụng tài chính được xây dựng nhằm hỗ trợ nhà đầu tư dựa trên 3 trụ cột:

  • Hệ thống chỉ số tâm lý Thị trường Tài Chính.
  • Sản phẩm Đầu Tư minh bạch, tin cậy và thuận tiện.
  • Công cụ và Phương pháp lập Kế hoạch tài chính và quản lý đa tài sản toàn diện.

Được hỗ trợ với những tính năng thông minh và hữu ích:

  • Bộ Chỉ số tâm lý thị trường: “Chỉ số tâm lý thị trường TOPI” hay còn gọi là “Chỉ số Tham lam - Sợ hãi TOPI” (tiếng Anh là “TOPI Greed and Fear Index”) đã được ra mắt. TOPI sẽ tự động phân tích các dữ liệu thị trường, dữ liệu trên phương tiện truyền thông để chấm điểm tâm lý thị trường dự đoán tốt nhất sự thay đổi của Vn-Index và Vn30 sau 3 phiên giao dịch tiếp theo thông qua ứng dụng phân tích dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI).
  • Tính năng Tài chính cá nhân: giúp người dùng hiểu về dòng tiền và nhận thức rõ về tình hình tài chính của bản thân. Nhờ đó đảm bảo tài chính ổn định nhờ quản lý tài chính đúng đắn; dễ dàng lập, quản lý và hiện thực hóa các mục tiêu tài chính cá nhân.

Sản phẩm đầu tư
Hiện nay TOPI đã cho ra mắt 2 sản phẩm giúp nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời, đó là sản phẩm Tích lũy và sản phẩm Chứng chỉ quỹ.

  • Sản phẩm Tích lũy được TOPI cung cấp với đa dạng kỳ hạn và phương thức nạp/rút tiền linh hoạt. Tiền của người dùng sẽ được đầu tư vào các tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu do các ngân hàng hoặc định chế tài chính uy tín phát hành.
  • Sản phẩm chứng chỉ quỹ: người mua trực tiếp sở hữu chứng chỉ quỹ được phát hành bởi các quỹ đầu tư uy tín; đầu tư vào các quỹ mở hàng đầu tại Việt Nam với số vốn phù hợp với khả năng của mình một cách linh hoạt và chủ động. 

 
Đội ngũ TOPI cũng đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tài chính, đầu tư toàn diện và đầy đủ tất cả các lớp tài sản để hỗ trợ người dùng đa dạng hoá danh mục đầu tư.
 
 

TOPI - Đầu tư thông minh- Tài chính Thịnh Vượng
🔱 Download ứng dụng và trải nghiệm tại:
      📲 Android: https://tinyurl.com/topiandroid
      📲 iOS: https://tinyurl.com/topiios
🌐 Website Topi: Topi.vn
🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/topivn
🌏 Facebook Group: 

https://www.facebook.com/groups/congdongtopi
🌏 Group Telegram: https://t.me/+x-78Oa-u-RM2N2I1

🔔 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyGvpzA-zo8b1tRfEw4xHJw
 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger