20-07-2022

TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “SĂN THƯỞNG TOPI, TÍCH TIỂU THÀNH ĐẠI”

Ngày 20/07/2022, TOPI chính thức ra mắt chương trình “Săn thưởng TOPI, tích tiểu thành đại” dành cho các khách hàng sử dụng ứng dụng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tích điểm khi thực hiện hoàn thành xác thực định danh, lập kế hoạch tài chính và hoàn thành các giao dịch mua các sản phẩm tài chính. Số điểm tích lũy thành công được sử dụng để đổi những phần quà hấp dẫn.

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng trải nghiệm tốt nhất cùng những ưu đãi hàng đầu, TOPI chính thức ra mắt chương trình Săn thưởng TOPI - Tích điểm và nâng hạng thành viên.

Tham gia dễ dàng
Để tham gia Săn thưởng TOPI, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng ứng dụng quản lý tài chính và đầu tư TOPI, tham gia các nhiệm vụ trên ứng dụng và nhận các phần thưởng hấp dẫn.


LlrvlarK8fKILOxdAJrnhSrN9sfcttCBn3YKTUJKZZMWJXM8mf_OVEta3fEcQaF9GMJtM44lmejbB74cn1if4UgUKCFQlGg4bl-gK5Qgav2ypUeq88AbqXWnLZxjECvi11tkzfq61iivyyX4B4ZWG_c

Tích điểm khi hoàn thành tất cả các bước xác thực tài khoản, thực hiện thành công khảo sát hồ sơ rủi ro và thiết lập thành công kế hoạch tài chính lần đầu tiên.

Chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn
Với chương trình Săn thưởng TOPI, khách hàng có thể dễ dàng tạo mã giới thiệu của bản thân và khuyến khích bạn bè tải app để nhận thưởng cho cả bạn và người được giới thiệu.
Một người giới thiệu có thể giới thiệu nhiều người dùng mới và được nhận điểm thưởng cho từng lần giới thiệu thành công của mình trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Không giới hạn số lượng bạn bè được giới thiệu đối với một khách hàng. 

Sử dụng điểm linh hoạt
Số TOPI để xét hạng thành viên được tính là tổng số TOPI lũy kế mà khách hàng đã nhận được trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, không trừ đi số lượng TOPI đã đổi thưởng. Khách hàng có thể kiểm tra lại số lượng TOPI được quy đổi thành tiền mặt hợp lệ và số lượng TOPI tích lũy để nâng hạng thành viên bằng cách vào mục “Tài khoản” và nhấn vào ô hạng thành viên ở phía trên của mục “Tài Khoản”, dưới mục tên người dùng.
Điểm thưởng TOPI có thể đổi ra tiền mặt và được cộng vào tài khoản sản phẩm Sổ Tích Lũy không kỳ hạn của Khách Hàng với quy tắc 01 điểm TOPI tương ứng với 1000 VND. Để đổi điểm thưởng TOPI, Khách hàng vào mục hạng thành viên, ấn nút “Đổi thưởng”, nhập số lượng điểm TOPI muốn đổi, ấn xác nhận tại màn Xác nhận đổi thưởng để hoàn thành. 

Với chương trình này, TOPI hy vọng sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng trên ứng dụng, đồng thời tạo ra một loạt những sự kiện hấp dẫn để khách hàng tham gia và rinh các phần thưởng.
 

Bài viết liên quan

HOT: Lợi nhuận tích lũy lên đến 8.4%/năm - Chỉ có tại TOPI

Đối với những nhà đầu tư, thì lợi nhuận tích lũy là một thông số quan trọng không thể bỏ qua. Vậy ở đâu có lợi nhuận tích lũy cao và ổn định nhất?

21-09-2022

BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT TOPI CÓ GÌ?

Để nâng cấp trải nghiệm của người dùng cũng như bổ sung thêm các tính năng bảo mật tài khoản, TOPI chính thức đưa ra bản cập nhật ứng dụng mới nhất vào ngày 23/08/2022.

23-08-2022

TOPI THÔNG BÁO: CHÍNH THỨC THAY ĐỔI MỨC LỢI NHUẬN CỦA SẢN PHẨM TÍCH LŨY

TOPI chính thức thay đổi mức lợi nhuận của sản phẩm tích lũy 3-6-12 tháng

12-08-2022

TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT TÍNH NĂNG MUA BÁN VÀNG VẬT CHẤT TRỰC TUYẾN TRÊN ỨNG DỤNG

Ngày 03/08/2022, TOPI chính thức ra mắt tính năng mua bán vàng vật chất trực tuyến trên ứng dụng. Với tính năng này, người sử dụng TOPI có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động mua và bán các sản phẩm vàng vật chất được cung cấp bởi Tập đoàn DOJI.

03-08-2022

TỔNG HỢP VIDEO, BÀI VIẾT GIÚP BẠN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ VỚI TOPI

TOPI cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin, kiến thức hữu ích về tài chính, giúp bạn đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả, bền vững và tối ưu nhất

18-04-2022

TOPI: Toàn cảnh thị trường vàng

Đầu tư vàng là một trong những kênh đầu tư phổ biến và có độ an toàn cao. Thị trường vàng hiện nay đang có rất nhiều biến động cả thị trường vàng trong nước và thế giới

07-04-2022

Đầu tư không khó
Đã có topi

Hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

1900636977

[email protected]