Facebook Topi

27/10/2022

TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “SĂN THƯỞNG TOPI, TÍCH TIỂU THÀNH ĐẠI”

Ngày 20/07/2022, TOPI chính thức ra mắt chương trình “Săn thưởng TOPI, tích tiểu thành đại” dành cho các khách hàng sử dụng ứng dụng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tích điểm khi thực hiện hoàn thành xác thực định danh, lập kế hoạch tài chính và hoàn thành các giao dịch mua các sản phẩm tài chính. Số điểm tích lũy thành công được sử dụng để đổi những phần quà hấp dẫn.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng trải nghiệm tốt nhất cùng những ưu đãi hàng đầu, TOPI chính thức ra mắt chương trình Săn thưởng TOPI - Tích điểm và nâng hạng thành viên.

Tham gia dễ dàng
Để tham gia Săn thưởng TOPI, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng ứng dụng quản lý tài chính và đầu tư TOPI, tham gia các nhiệm vụ trên ứng dụng và nhận các phần thưởng hấp dẫn.


TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “SĂN THƯỞNG TOPI, TÍCH TIỂU THÀNH ĐẠI”

Tích điểm khi hoàn thành tất cả các bước xác thực tài khoản, thực hiện thành công khảo sát hồ sơ rủi ro và thiết lập thành công kế hoạch tài chính lần đầu tiên.

Chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn
Với chương trình Săn thưởng TOPI, khách hàng có thể dễ dàng tạo mã giới thiệu của bản thân và khuyến khích bạn bè tải app để nhận thưởng cho cả bạn và người được giới thiệu.
Một người giới thiệu có thể giới thiệu nhiều người dùng mới và được nhận điểm thưởng cho từng lần giới thiệu thành công của mình trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Không giới hạn số lượng bạn bè được giới thiệu đối với một khách hàng. 

Sử dụng điểm linh hoạt
Số TOPI để xét hạng thành viên được tính là tổng số TOPI lũy kế mà khách hàng đã nhận được trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, không trừ đi số lượng TOPI đã đổi thưởng. Khách hàng có thể kiểm tra lại số lượng TOPI được quy đổi thành tiền mặt hợp lệ và số lượng TOPI tích lũy để nâng hạng thành viên bằng cách vào mục “Tài khoản” và nhấn vào ô hạng thành viên ở phía trên của mục “Tài Khoản”, dưới mục tên người dùng.
Điểm thưởng TOPI có thể đổi ra tiền mặt và được cộng vào tài khoản sản phẩm Sổ Tích Lũy không kỳ hạn của Khách Hàng với quy tắc 01 điểm TOPI tương ứng với 1000 VND. Để đổi điểm thưởng TOPI, Khách hàng vào mục hạng thành viên, ấn nút “Đổi thưởng”, nhập số lượng điểm TOPI muốn đổi, ấn xác nhận tại màn Xác nhận đổi thưởng để hoàn thành. 

Với chương trình này, TOPI hy vọng sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng trên ứng dụng, đồng thời tạo ra một loạt những sự kiện hấp dẫn để khách hàng tham gia và rinh các phần thưởng.
 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/kG9deWAklUXwRSYbJCnYK7gNSaiHRVZyo27iWymU.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI