Facebook Topi

27/02/2024

[THÔNG BÁO] ĐIỀU CHỈNH LỢI NHUẬN TÍCH LŨY TRÊN VIETTEL MONEY

Từ ngày 24/02/2024, sản phẩm Tích lũy hợp tác giữa Viettel Money và Công ty Cổ phần Đầu tư VAM chính thức điều chỉnh lợi nhuận và hạn mức tích lũy tối đa. Xem chi tiết!

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

 

Từ ngày 24/02/2024, sản phẩm Tích lũy - sản phẩm hợp tác giữa Viettel Money và Công ty Cổ phần Đầu tư VAM chính thức được điều chỉnh với thông tin cụ thể như sau:

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cung cấp các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… thông qua điện thoại di động của khách hàng.

Sự hợp tác của Công ty Cổ phần Đầu tư VAM - công ty chủ quản của nền tảng TOPI, với Viettel Money sẽ góp phần gia tăng uy tín và vị thế trên thị trường của hai đơn vị đồng thời đem đến cho khách hàng gói tích lũy ngắn hạn, sinh lời an toàn và nhận lợi nhuận mỗi ngày.

Với số tiền nhỏ, kỳ hạn ngắn, sản phẩm tích lũy hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và Viettel Money sẽ là sự lựa chọn an toàn giúp người dùng gia tăng khả năng sinh lời ổn định cho nguồn tiền nhàn rỗi. Lợi nhuận khi tích lũy trên Viettel Money tương đối hấp dẫn lên đến 4,5%/năm, lợi nhuận sẽ được tất toán và chi trả theo ngày.

Hình thức tích lũy này cũng đáp ứng nhu cầu rút tiền nhiều lần, mọi lúc mọi nơi của khách hàng và phần vốn còn lại vẫn được hưởng mức lợi nhuận cố định. Không những thế, nếu cần tiền gấp người dùng có thể rút tiền về ví Viettel Money bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến phần lợi nhuận đã được nhận. Khi tiền đã về ví, người dùng có thể sử dụng để thanh toán hoặc rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Hy vọng với sự hợp tác này, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và được hưởng các ưu đãi độc quyền trên ứng dụng Viettel Money

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI