Facebook Topi

21/07/2023

[THÔNG BÁO] Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân

TOPI xin thông báo đến Quý khách hàng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân, hoạt động xử lý dữ liệu cá nhân. Xem chi tiết!

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Tuân thủ theo Nghị định 13/2023/NĐ-CP của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2023, TOPI xin thông báo đến Quý khách hàng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân, hoạt động xử lý dữ liệu cá nhân của TOPI. 

Chính sách bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung chính sau:

1. Loại dữ liệu cá nhân được thu thập và xử lý;

2. Mục đích, thời gian xử lý dữ liệu cá nhân;

3. Quyền và nghĩa vụ liên quan đến dữ liệu cá nhân của Khách hàng cung cấp cho TOPI

4. Các hoạt động Xử lý dữ liệu cá nhân: Thu thập, Sử dụng, Chuyển giao, Lưu trữ, Xóa dữ liệu cá nhân

Tùy vào từng thời điểm, nội dung chính sách có thể được cập nhật, sửa đổi cho phù hợp. Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân là một phần không thể tách rời của các thỏa thuận, hợp đồng, điều khoản sử dụng chi phối mối quan hệ giữa Khách hàng và TOPI.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo: Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân

Nếu Quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp TOPI để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng!

Đội ngũ TOPI

 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger