Facebook Topi

26/12/2023

SĂN LỘC VÀNG - TẾT AN KHANG

Từ ngày 22/12 đến 04/01/2024, TOPI chính thức ra mắt chương trình “Săn Lộc Vàng” với hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 chỉ vàng Hưng Thịnh Vượng. Tích càng nhiều điểm, đổi quà càng to. Tham gia ngay!

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Năm hết Tết đến, cùng TOPI săn lộc vàng để nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nào bạn ơi. Vừa chơi game giải trí vừa có cơ hội nhận quà lên tới 1 chỉ vàng Hưng Thịnh Vượng.

Tải app tham gia Săn Lộc Vàng ngay: https://app.topi.vn/taiapp 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 1 chỉ vàng Hưng Thịnh Vượng

- Quà tặng Áo mưa và gối chữ U in logo TOPI

- Phần thưởng TOPI 

Lưu ý: 

- Số lượng quà tặng có hạn, phần thưởng sẽ được trao cho khách hàng tham gia đổi thưởng trước.  

- Đối với phần thưởng 1 chỉ vàng Hưng Thịnh Vượng, sẽ được mở sau ngày 29/12/2023

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

Từ ngày 22/12 đến ngày 04/01/2024

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Chương trình áp dụng cho toàn bộ các khách hàng của TOPI trên 18 tuổi.

- Đối với khách hàng dưới 18 tuổi: Khách hàng có thể tham gia Săn lộc cùng TOPI nhưng KHÔNG ĐƯỢC đổi và nhận quà tặng từ chương trình.

HƯỚNG DẪN THAM GIA

- Bước 1: Tại màn hình “Trang chủ” của TOPI chọn banner chương trình “Săn lộc vàng”

- Bước 2: Tại màn hình chính của game chọn “Chơi ngay”

- Bước 3: Tham gia đào vàng và tích điểm

- Bước 4: Thực hiện các “Nhiệm vụ” để tích lượt chơi

- Bước 5: Vào mục “Đổi quà” tại màn hình chính của game và chọn quà muốn đổi

- Bước 6: Nhấn “Đổi quà” để đổi điểm với quà tặng tương ứng

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

- Người chơi làm các nhiệm vụ để săn thưởng vật phẩm. Mỗi lượt chơi sẽ được thu thập thêm thông qua các nhiệm vụ theo danh sách.

- Một lượt chơi kéo dài 30s, người chơi thực hiện hành động kéo các vật phẩm để tích điểm. Điểm này được sử dụng để quy đổi ra các quà tặng theo danh sách.

- Người chơi khi đạt đến số điểm quy định có thể sử dụng để quy đổi thành quà tặng. Số điểm dư sau khi đổi quà được giữ nguyên để dùng cho những lần đổi quà tiếp theo.

QUY ĐỊNH VỀ QUÀ TẶNG

- Đối với quà tặng là thưởng TOPI, khi người chơi tiến hành đổi quà, thưởng TOPI sẽ cộng trực tiếp về tài khoản.

- Giải thưởng hiện vật không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức và không được cấp lại dưới bất kỳ lý do nào. 

- Khi tiến hành đổi thưởng là quà tặng hiện vật, nhân viên TOPI sẽ gọi điện xác nhận thông tin bao gồm số điện thoại và địa chỉ nhận quà của người chơi. Quà tặng sẽ được gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ của người chơi.

- Đối với quà tặng là 1 chỉ vàng Hưng Thịnh Vượng, người chơi sẽ nhận thưởng trực tiếp tại Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư VAM - Đơn vị chủ quản của nền tảng TOPI.

- Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến chương trình: quà tặng, người trúng giải,... quyết định của TOPI là quyết định cuối cùng.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

- Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến chương trình, bao gồm: rà soát người trúng thưởng hợp lệ và đối tượng khách hàng nào có thể tham gia, quyền quyết định cuối cùng thuộc về TOPI.

- TOPI có quyền từ chối trao giải, thay đổi giải thưởng và người trúng thưởng, xử lý giao dịch mà không cần thông báo trước trong trường hợp: phát hiện dấu hiệu cấu kết/lạm dụng/gian lận khuyến mãi, vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách của TOPI, không thỏa mãn đủ các điều kiện khi tham gia chương trình.

- TOPI được quyền sử dụng hình ảnh người nhận giải để tiến hành các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại khi được khách hàng đồng ý.

- Bằng cách tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TOPI được quyền thu thập thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận thưởng, hình ảnh để phục vụ cho các mục đích liên quan đến chương trình này như xác nhận thông tin tham gia, trao thưởng.

- Tùy vào hiệu quả của chương trình và những thay đổi trong tính năng sản phẩm, thể lệ chương trình có thể được thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế.

- Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, người dùng vui lòng liên hệ CSKH của TOPI thông qua hotline 1900 636977 hoặc inbox trực tiếp fanpage TOPI.

- Bằng việc tham gia chương trình, khách hàng xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình Săn lộc vàng của TOPI

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger