Facebook Topi

26/04/2023

HOT: Lợi nhuận tích lũy lên đến 10% - Chỉ có tại TOPI

Đối với những nhà đầu tư, thì lợi nhuận tích lũy là một thông số quan trọng không thể bỏ qua. Vậy ở đâu có lợi nhuận tích lũy cao và ổn định nhất?

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Trong số nhiều app gửi tiền tích lũy, TOPI nổi bật là một trong những app có nhiều chức năng nổi bật về quản lý tài chính, đầu tư, tham khảo thị trường đặc biệt là lợi nhuận tích lũy tại TOPI lên đến 9.5% - cao hơn lợi nhuận tích lũy tại nhiều ngân hàng hay các kênh đầu tư tài chính khác.

1. Những sản phẩm tích lũy tại TOPI

Sản phẩm Tích lũy của TOPI vô cùng đa dạng giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, theo mục đích của bản thân, với các kỳ hạn linh động có mức lãi suất cao hơn rất nhiều do với tiết kiệm gửi ngân hàng và các app gửi tiền khác. Cụ thể là các bạn có thể linh hoạt lựa chọn Sổ tích lũy đa dạng với các gói tích lũy có kỳ hạn từ 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng hoặc gửi không kỳ hạn để rút tiền linh hoạt.

Sản phẩm tích lũy tại TOPI

Sản phẩm tích lũy cực HOT chỉ có tại TOPI

Với các sản phẩm Chứng chỉ quỹ, nhà đầu tư sẽ được tư vấn bởi một đội ngũ chuyên gia phân tích để tối thiểu hóa rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Tài sản của nhà đầu tư đảm bảo luôn được Ngân hàng và Trung tâm lưu ký chứng khoán Nhà nước giám sát và lưu ký.

TOPI bên cạnh đó cam kết đáp ứng và tuân thủ các nguyên tắc cao về bảo mật khi tích lũy như sau: 

- Hệ thống được thiết kế theo chuẩn dịch vụ tài chính đáp ứng bảo mật, tải và dự phòng ở mức độ cao nhất

- Dữ liệu, thông tin người dùng và dữ liệu truyền trên đường truyền được mã hóa

- Hệ thống được đánh giá bảo mật thường xuyên, kỹ lưỡng đảm bảo tránh các sự cố tấn công, lộ, lọt dữ liệu ra ngoài

2. Mức lợi nhuận tích lũy tại TOPI

Tùy theo từng mức gửi kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được các mức lợi nhuận tích lũy khác nhau tại TOPI và với mức kỳ hạn 36 tháng, lợi nhuận có thể lên tới 10%/năm và mức lãi suất này chỉ có tại TOPI. 

- Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn trong 1 tuần

Tiền gửi tích lũy kỳ hạn 1 tuần là một trong những gói tích lũy ngăn hạn, lãi suất hấp dẫn mà không có ngân hàng hay đơn vị tài chính nào có được. TOPI là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tích hợp sản phẩm tích lũy thời hạn 1 tuần. Lãi suất tích lũy 1 tuần tại TOPI là 6,3%.

- Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng

Nếu khách hàng lựa chọn gửi tiền theo kỳ hạn 1 tháng thì lãi suất các bạn nhận được là 7%/năm – mức lãi này thậm chí bằng với mức lãi suất gửi ở các ngân hàng lớn với kỳ hạn 12 tháng. 

- Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 3 tháng

Linh hoạt hơn với lựa chọn gửi tiền theo kỳ hạn 3 tháng, lãi suất các bạn nhận được có thể lên tới 7,7%/năm. Với những người có nhu cầu gửi tiền ngắn hạn và chờ để đầu tư hay quay vòng vốn thì việc lựa chọn kỳ hạn 3 tháng là phù hợp. 

- Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng 

Gói tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng với lãi suất 8,8%/ năm tại TOPI cũng là sự lựa chọn được nhiều người chú ý. Thời gian gửi không quá dài, lãi suất tương đối cao so với mặt bằng là yếu tố giúp gói tiền gửi này được nhiều người lựa chọn. 

- Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 9 tháng

Với lựa chọn gói tiền gửi kỳ hạn 9 tháng, mức lãi suất các bạn có thể nhận được lên tới 9,2%/năm. 

- Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng

Với mức gửi có kỳ hạn 12 tháng, lãi suất các bạn nhận được có thể lên tới 9,7%/ năm – đây là mức lãi suất được đánh giá là tương đối cao so với các ngân hàng, các app tích lũy khác trên thị trường hiện nay.

- Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 18 tháng

Lãi suất tích lũy lên tới 9,8%. HOT HOT, TOPI đã cho ra gói hạn mức tích lũy với thời hạn 18 tháng vô cùng hấp dẫn. Khi thị trường đầu tư đang có nhiều biến động, thị trường chứng khoán chung đang đỏ lửa và có nhiều rủi ro thì việc tích lũy tiền sẽ giúp bạn nhận được mức lợi nhuận tốt mà lại an toàn, không chịu ảnh hưởng tiêu cực từ thị trường chung.

- Tích lũy kỳ hạn 24 tháng với lãi suất 9,8%

TOPI có thêm sản phẩm tích lũy với kỳ hạn 24 tháng, lãi suất lên tới 9,9%. Đây là một trong những mức lãi suất cao và hấp dẫn trong bối cảnh kinh tế đang có nhiều biến động như hiện nay.

- Tích lũy 36 tháng với mức lãi suất 10%

Lãi suất 10%, đây được xem là mức lãi suất tích lũy cao và không phải đơn vị nào cũng có. Hiện nay TOPI đang đẩy mạnh những gói tích lũy có lãi suất cao nhằm mang đến cho khách hàng lợi nhuận tối ưu nhất

- Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn 6%/năm

Tiền gửi không kỳ hạn là giải pháp sinh lợi hiệu quả và thuận tiện từ nguồn vốn nhàn rỗi ngắn hạn. Tại TOPI, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn lên tới 6%/năm, cao hơn rất nhiều so với mức lãi suất gửi tiền không kỳ hạn tại các ngân hàng hiện nay (thường chỉ 1%).

Trả lãi vào mỗi ngày, rút trước hạn thì khách hàng vẫn được trả lãi bình thường.

3. Tại sao nên chọn tích lũy tại TOPI

Thứ nhất, TOPI là một ứng dụng vừa an toàn vừa thông minh lại đáp ứng được những nhu cầu hiện đại trong thời buổi công nghệ số. TOPI áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích những tin tức, biến động thị trường tài chính dựa vào các nguồn báo chí chính thống, thị trường chứng khoán, đồng thời đưa ra dự báo biến động lên xuống cho các phiên giao dịch một cách hiệu quả và tin cậy. 

Bên cạnh đó, dù chỉ mới ra mắt trên thị trường được 1 năm nhưng TOPI không hề lép vế với các đối thủ cũ khi ký kết hợp tác với nhiều “ông lớn”, các kênh uy tín trong lĩnh vực đầu tư như Dragon Capital, AFA Capital, PVCB Capital đặc biệt là VWA - Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

Tại TOPI, tính thanh khoản vô cùng cao, nhà đầu tư có thể bán bất cứ lúc nào có nhu cầu, công ty quỹ sẽ mua lại. Điều đặc biệt là, chỉ với số vốn ban đầu từ 50.000 VND bạn đã có thể tham gia đầu tư, cực kỳ thuận tiện đối với những người mới trải nghiệm, những người chưa có vốn lớn kể cả những người lao động có thu nhập thấp.

Tại sao nên chọn tích lũy tại TOPI

Nhận mức lãi suất hấp hẫn khi tham gia tích lũy tại TOPI

TOPI còn cung cấp sản phẩm Quản lý tài chính cá nhân một cách toàn diện và thông minh, giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu, đầu tư hiệu quả khoa học và hợp lý nhất, luôn chủ động nguồn tài chính cho những trường hợp khẩn cấp, giảm bớt được gánh nặng và áp lực kinh tế trong cuộc sống hằng ngày, mang lại cơ hội đầu tư có lợi nhuận cao hơn. 

Thứ ba, đối với một số app gửi tiền tích lũy khác trên thị trường, có thể khách hàng sẽ mất phí khi phải nạp và rút tiền vào tài khoản liên kết, TOPI hoàn toàn không tính phí này, khách hàng chỉ bị trừ thuế TNCN theo quy định của Nhà nước mà không bị trừ thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

4. Cách tích lũy tài chính nhanh chóng tại TOPI

Tích lũy tài chính với TOPI tương đối nhanh chóng và đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước: 

- Đăng ký tài khoản: Tải ứng dụng miễn phí sau đó vào ứng dụng để tạo tài khoản TOPI và sử dụng dịch vụ.

- Tích lũy dễ dàng nhanh chóng với các gói tích lũy phù hợp, lãi suất linh động từ 6-9,5%/năm. 

- Kiểm tra và nhận lợi nhuận: Theo dõi tài sản tăng lên mỗi ngày trên app TOPI, rút trước hạn vẫn nhận lợi nhuận.

Ngoài ra, các bạn còn có thể theo dõi tình hình tài chính cá nhân, lập kế hoạch cho bản thân từ những kế hoạch ngắn hạn cho tới dài hạn để có thể làm chủ tài chính và sinh lời hiệu quả tại app TOPI

Tích luỹ tài chính linh hoạt cùng TOPI

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/EOwdGS736fIL7NNMN6FvcSoYwOHGvZYbs570X1IR.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/VvUsgRKPmOmXWi1dQ1ti9RrFRj2PQ28Nxfu0e5fv.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger