Facebook Topi

24/07/2023

Đầu Tư Thông Minh, Tối Ưu Hiệu Quả Cùng TOPI AI

Từ ngày 24/07/2023, TOPI chính thức cho ra mắt tính năng TOPI AI. Với rất nhiều chức năng nổi bật, TOPI AI sẽ hỗ trợ quá trình đầu tư cổ phiếu của khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi và trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo nên những chuyển đổi lớn trong mọi ngành nghề và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Trong lĩnh vực tài chính, AI được ứng dụng trong việc thu thập, khai thác dữ liệu, phân tích thị trường để xác định các mô hình và đưa ra các dự đoán chính xác hơn cho tương lai, từ đó nâng cao hiệu quả dịch vụ. Hiện nay, đã có một số công ty ứng dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra đời các tính năng mới hỗ trợ người dùng trong quá trình đầu tư tài chính.

Nhận thấy sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo, TOPI - Nền tảng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân, đã chính thức cho ra mắt tính năng mới TOPI AI hỗ trợ người dùng trong quá trình đầu tư cổ phiếu với rất nhiều chức năng nổi trội như gợi ý mã cổ phiếu tiềm năng, theo dõi thông tin thị trường, chi tiết thông tin về các mã cổ phiếu,...

Trong đó, gợi ý mã cổ phiếu tiềm năng là chức năng nổi bật nhất của TOPI AI. Gợi ý mã cổ phiếu là một chức năng được thiết kế thông minh và hiện đại, ứng dụng mô hình dự báo khả năng tăng giá của 100 mã cổ phiếu trong VN100. TOPI AI sẽ thực hiện phân tích và dự báo các mã cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng dựa trên các yếu tố như cơ bản của một mã cổ phiếu, biểu đồ giá và social listening - lắng nghe thảo luận trên mạng xã hội.

Sau khi phân tích và sắp xếp theo thứ tự từ 1-100 mã cổ phiếu có khả năng tăng giá từ cao xuống thấp trong thời gian ngắn, TOPI AI sẽ chọn ra 5 mã cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng cao nhất theo nhóm ngành để gợi ý cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể dựa vào gợi ý từ TOPI AI để đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể theo dõi mọi biến động của chỉ số VN-Index,  VN30, HNX-Index. Với mỗi mã cổ phiếu, tính năng này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết như các chỉ số giá sàn, giá tham chiếu, giá trần, giới thiệu tổng quan, các báo cáo tài chính, báo cáo doanh nghiệp. Đặc biệt, TOPI AI còn cho phép người dùng tìm kiếm một mã cổ phiếu bất kỳ, tạo lập danh sách cổ phiếu quan tâm để dễ dàng theo dõi và cập nhật thông tin.

TOPI AI sẽ trang bị mọi thứ cho nhà đầu tư cần khi muốn đầu tư vào một cổ phiếu. Với TOPI AI, việc đầu tư của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI