Facebook Topi

28/06/2023

ĐẦU TƯ AN TOÀN, MINH BẠCH CÙNG TOPI

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, TOPI xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm của TOPI trong thời gian qua. 

TOPI là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và đầu tư đa lớp tài sản được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM. Với tầm nhìn hỗ trợ hàng triệu người Việt nâng cao năng lực quản lý tài chính và đầu tư thông minh bền vững hướng tới mục tiêu tự do tài chính, TOPI hiện đang là nền tảng hỗ trợ khách hàng thực hiện đầu tư các sản phẩm gồm: Chứng chỉ quỹ mở, Vàng vật chất và Sản phẩm tích lũy đầu tư.

Sản phẩm chứng chỉ quỹ mở

TOPI là nền tảng kết nối nhà đầu tư với các Công ty Quản lý Quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động như VinaCapital, Dragon Capital… Nhà đầu tư chuyển tiền trực tiếp tới Công ty Quản lý Quỹ qua tài khoản của Ngân hàng Giám sát và được quản lý theo đúng các quy định pháp luật hiện hành. Nhà đầu tư sở hữu chứng chỉ quỹ trực tiếp và được xác nhận bởi công ty quản lý quỹ phát hành chứng chỉ quỹ, TOPI không sở hữu chứng chỉ quỹ thay cho nhà đầu tư.

ĐẦU TƯ AN TOÀN, MINH BẠCH CÙNG TOPI

Sản phẩm vàng vật chất

TOPI là nền tảng kết nối nhà đầu tư với đơn vị có giấy phép kinh doanh vàng vật chất là Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Nhà đầu tư giao dịch tiền và mua bán vàng trực tiếp với DOJI thông qua sự kết nối của TOPI. Nhà đầu tư sở hữu vàng vật chất trực tiếp và được DOJI xác nhận sở hữu, TOPI không sở hữu vàng thay cho nhà đầu tư.

Sản phẩm tích lũy đầu tư

TOPI hợp tác với Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber (Amber Fund Management) - đơn vị được thành lập vào ngày 08/10/2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép để đầu tư vào các sản phẩm tuân thủ các quy định về quản lý danh mục đầu tư. Các giao dịch đầu tư tại Amber Fund Management sẽ được lưu ký tài sản, quản lý và giám sát bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Hàng năm Công ty cổ phần đầu tư VAM (đơn vị chủ quản TOPI) sẽ được kiểm toán bởi EY - Top 4 Công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, để đảm bảo việc hạch toán tài sản được rõ ràng, phù hợp với thỏa thuận với nhà đầu tư  trên Hợp đồng Hợp tác Kinh doanh. 

ĐẦU TƯ AN TOÀN, MINH BẠCH CÙNG TOPI

Một lần nữa, TOPI xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và cam kết đảm bảo an toàn, minh bạch cho tài sản của khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luât và các chính sách quản lý của Nhà nước.

Trân trọng,

Đội ngũ TOPI

 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/EOwdGS736fIL7NNMN6FvcSoYwOHGvZYbs570X1IR.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/VvUsgRKPmOmXWi1dQ1ti9RrFRj2PQ28Nxfu0e5fv.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger