Facebook Topi

11/01/2023

CUỘC THI ĐẦU TƯ CÙNG TOPI - BÀI DỰ THI SỐ 4

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Cuộc thi viết bài chia sẻ ”ĐẦU TƯ CÙNG topi”

Nhân dịp topi có chương trình chia sẻ đầu tư cùng Topi m xin có 1 chút chia sẻ về trải nghiệm cá nhân của mình mong cộng đồng m cùng tương tác và đưa ra chia sẻ giúp m nhé! thank you so much!

Có thể nói m là người đã trải nghiệm #topi ngay từ những ngày đầu sản phẩm ra mắt. Nhận thấy App ngày càng có nhiều cải thiện rất tích cực cho người dùng. Phần mềm tích hợp tất cả các tính năng cơ bản như :đánh giá hồ sơ rủi ro cá nhân,% phân bổ danh mục đầu tư ra sao…. Mình đã từng kiếm được rất nhiều tiền trong quá khứ nhưng đã bị thua lỗ rất nhiều tiền trên thị trường chứng khoán và bất động sản. Lúc nào cũng trong tình trạng âm tiền do không biết cách phân bổ tiền.Nhưng thật may mắn cho mình khi tình cờ m biết đến” kênh tài chính và kinh doanh”của a Long Phan và anh Minh tuấn mà mình biết đến phần mềm Topi. App giúp m quản lí phân bổ tiền rất rõ ràng. Thú thật năm 2022 là 1 năm cứ kì khó khăn trên toàn thị trường và hiện tại khoản đầu tư CCQ của mình trên topi đang bị đỏ. Nhưng do có khoản đầu tư tiền gửi tiết kiệm với lãi xuất cực ưu đãi hiện tại trên topi luôn dương nên giúp m phần nào giảm bớt rửi do khoản đầu tư hiện tại của mình.

Cụ thể phần gửi tiết kiệm: m giành 50% thu nhập hiện tại để gửi tiết kiệm (vì hiện tại gửi tiết kiệm của #topi % rất tốt)

m chủ yếu gửi khoản không kì hạn giành cho 3 tháng khẩn cấp, 3 và 6 tháng cho những dự định dùng tiền sắp tới. Gần đây Topi có gói lãi xuất cực hấp dẫn 10%/năm cho kì hạn 36 tháng nên m cũng thêm 1 khoản chưa dùng đến cho vào đó!

Phần thứ 2: CCQ m có đầu tư 30% tiền vào phần này trong đó 20% CCQ cổ phiếu,10% CCQ trái phiếu và tất nhiên năm 2022 tk của m vẫn đỏ nhé 😆. nhưng do m xác định đầu tư dài hạn và đầu tư kiểu tích luỹ mua hàng tháng nên cũng đỡ bị đu đỉnh☺️

Phần thứ 3: Do là trước kia m ko biết gì về tài chính nên ko đầu tư vàng.nhưng trong năm nay vàng lại mang lại hiệu xuất cực cao!trên app Topi m cũng thử giành 5% mua vàng nhẫn trải nghiệm cá nhân thao tác đơn giản và nhanh khoảng 2-3p sau khi đặt lệnh tiền đã về tk ngân hàng của mình. nh do cá nhân m thấy giá chênh lệch phí mua bán khá cao nên tạm thời m ko mua thêm!

Ngoài ra #topi có mục chỉ số tâm lí thị trường, mới đây còn có mục theo dõi thị trường(vàng,tỷ giá,lãi xuất) tích hợp trên app rất là tiện lợi cho 1 người lười lên mạng tra cứu từng dữ liệu như mình😁

Tương lai mình mong #topi sẽ có thêm nhiều sản phẩm đầu tư hơn nữa. để mọi người có thể đa dạng hoá danh mục đầu tư hướng tới mục tiêu tự do tài chính!

Trên đây là một số trải nghiệm cá nhân của mình.rất mong nhận được sự đóng góp ý từ các bạn. chúc #topi ngày càng phát triển, uy tín để nhiều công dân Việt Nam có thể hiểu biết hơn về quản lí tài chính cá nhân!m rất thích 1 câu:”kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng giữ được bao nhiêu tiền”. thank you ☺️☺️☺️

 

Người dự thi: Khánh Hà

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger