Facebook Topi

11/01/2023

CUỘC THI ĐẦU TƯ CÙNG TOPI - BÀI DỰ THI SỐ 3

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Bài dự thi năm 2022 ''Topi - đầu tư tài chính''

🌟 #TOPI #Dautu2022

Mình xin chào tất cả mọi người trong group Cộng đồng TOPI Mình có biết đến TOPI qua 1 trang wed tiếp thị liên kết và đã trải nghiệm được khoản 4 tháng. Mình xin phép chia sẻ chút kinh nghiệm và hiều biết của mình:

  • Vàng – Đầu tư sinh lời an toàn

Thị trường vàng luôn là kênh đầu tư truyền thống được ưa chuộng bởi độ an toàn và tính thanh khoản cao mà nó mang lại. Vàng là loại hình tài sản không bao giờ bị mất giá hay ảnh hưởng tình trạng lạm phát, tỷ suất lợi nhuận khá cao và có khả năng thu hồi tiền mặt nhanh, đó là lý do vì sao ông bà ta thường tích trữ vàng như một khoản tiết kiệm dài lâu.

Ngày nay, việc đầu tư vàng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi sự xuất hiện của ứng dụng công nghệ số. Thay vì phải đem vàng đến giao dịch tự tiếp tại các cửa hàng, tiệm vàng thì nay nhà đầu tư chỉ cần kiếm lời thông qua chênh lệch chỉ số giá vàng tại thời điểm mua và bán trên các sàn online.

Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của biến động thị trường, bối cảnh kinh tế xã hội loạn lạc khiến cho giá vàng trong và ngoài nước khó nắm bắt, điều này đòi hỏi nhà đầu tư cần tích cực cập nhật tin tức và trau dồi kiến thức trong giao dịch loại hình tài sản này.

  • Gửi tiết kiệm – Đầu tư sinh lời hàng tháng

Khi có khoản tiền nhàn rỗi trong tay thì gửi tiết kiệm ngân hàng là điều đầu tiên mà người ta thường hay nghĩ tới. Đây được xem là kênh đầu tư sinh lời linh hoạt và an toàn nhất, có thể rút tiền theo thời hạn mà bản thân mong muốn, với từng khoản tiền tiết kiệm khác nhau.

Đây là mô hình đầu tư ít rủi ro mà lãi suất mà gửi tiết kiệm mang qua Topi này một tăng cao hơn so với các ngân hàng và ứng dụng đầu tư khác. Với mức sinh lời từ 6% - 10%/ năm cùng với yếu tố lạm phát, chúng ta có thể lựa chọn gửi tiết kiệm một phần tài sản như phương án để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

  • Đầu tư chứng chỉ quỹ

Có uy tín tốt và hoạt động lâu năm trên thị trường tài chính, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các quỹ đang quản lý có kết quả hoạt động tốt, mang lại lợi nhuận cao hơn các quỹ cùng loại khác và có lợi nhuận lớn hơn lợi nhuận tham chiếu. Thường xuyên công bố thông tin đến nhà đầu tư. Danh mục đầu tư đa dạng với nhiều cổ phiếu của nhiều ngành khác nhau.

Em xin cảm ơn mọi người đã đọc và sự góp ý của mọi người

Người dự thi: Phạm Quốc Trung

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI