12/12/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM ĐỒNG HÀNH HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường tài chính, ngày 08/12/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư VAM đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần WIGROUP trong việc cung cấp và cập nhật dữ liệu về thị trường trên ứng dụng TOPI.

icon-fb

Share

icon-copy

Copy link

Các nội dung chính

Khởi đầu cho sự đồng hành, hợp tác cùng phát triển

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và Công ty Cổ phần WIGROUP đã diễn ra vào ngày 08/12/2022 tại trụ sở văn phòng VAM, số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư VAM và ông Trần Ngọc Báu - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần WIGROUP. Cùng với đó là sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao, đại biểu, khách mời và đại diện các khối, phòng ban của hai doanh nghiệp.

 

r99gxZnHkFB2_AELuPeDt57uMDfDGTn_TX-r-u_LOpALcRcAjB04eXSdNFKvmGyaoKiqRi_k7wLJqT1HemhG-LEJCw9qDX-OF8ZYiJoCVw4iEnM_qR1w0ALWmHtVQXB1l2U0V7Lu8wpM5FHcurjS6UbRYdIVkFdlSz_TXIytBzf4XYJpU--aXcGi_wiM9Q

 

TOPI là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và đầu tư đa lớp tài sản được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM. Với tầm nhìn hỗ trợ hàng triệu người Việt nâng cao năng lực quản lý tài chính và đầu tư thông minh bền vững hướng tới mục tiêu tự do tài chính, TOPI hiện đang là nền tảng hỗ trợ người dùng thực hiện đầu tư các sản phẩm đa dạng. 

Công ty Cổ phần WIGROUP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dữ liệu và giải pháp công nghệ tài chính tại Việt Nam. Dữ liệu do đội ngũ WIGROUP tổng hợp và phân tích đảm bảo độ chính xác, tin cậy, được cung cấp bởi các nguồn chính thống của Chính phủ Việt Nam, các tổ chức quản lý trong và ngoài nước. Hệ thống truy xuất dữ liệu và nền tảng tích hợp dữ liệu tài chính, thông tin doanh nghiệp, tin tức, báo cáo phân tích và sự kiện chuyên sâu đến các cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp trong nước.

 

Nâng cao giá trị mang tới cho khách hàng

Dữ liệu là đầu vào quan trọng không thể thiếu trong mọi quyết định đầu tư và kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiếp cận dễ dàng với dữ liệu cũng như tự phân tích, tổng hợp và đánh giá dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. Một phần vì các nền tảng dữ liệu ngày nay quá phức tạp với số đông, tính đa dạng hóa cũng chưa cao và phần lớn là giá cả tương đối cao đặc biệt là với các dữ liệu về thị trường tài chính.

 

hxYpCZ-0CKNt7hYJ_bYoyFXFaDYL9vzIUQOV-Ggy1PUKi4agFvSL8m4LgNcIoI7db2GCueGs77R8QOyK9-6s0hJPgmbJ9Yvm2UzO4ABgrhiD6DzzpGYluyyijLczmut2kgbQLvBh73Z_dMPTtYLus8brD4lHw82fX-o0ZCP82Tbv06tjAP1gNIygqqbtQg

 

Sự hợp tác lần này của VAM và WIGROUP hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội tiếp cận với các thông tin về thị trường tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Với các thông tin TOPI cung cấp, các nhà đầu tư có thể phân tích và đánh giá xu hướng thị trường tài chính trong nước cũng như quốc tế từ đó hỗ trợ người dùng đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

 

Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác và đầy đủ

Công ty cổ phần WIGROUP được biết đến là top 3 đơn vị cung cấp dữ liệu kinh tế tài chính đầy đủ, nhanh chóng và chuẩn xác nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Với sứ mệnh phổ cập hóa dữ liệu đến mọi nhà đầu tư trong nước và xóa đi những rào cản về khả năng tiếp cận dữ liệu chuyên sâu của nhà đầu tư cá nhân, WIGROUP hứa hẹn sẽ là đơn vị góp phần không nhỏ trong các quyết định đầu tư của người dùng TOPI. 

 

ltORXgPl-9onfJflfw-6nYpW3nvMzCig7YvvG0vYqGh83mh6lwjQP3sqIBAaSqW1mLUEzjCBbv-zdwetGyCyDyCaoATAZteAWcUXuo0jLrGotij_vlqS_1Zmo2sQsVvUZ4j_fpZHuNiJtERFJIqfk50mwqJfQlDgLETgW6-K5uyp3OXFKthDY6vrFbk9Pg

 

TOPI hiện đang là nền tảng hỗ trợ khách hàng thực hiện đầu tư các sản phẩm gồm: Chứng chỉ quỹ mở, Vàng vật chất và Sản phẩm tích lũy đầu tư. Ứng dụng cung cấp đa dạng các danh mục sản phẩm đầu tư; tính năng quản lý tài sản, kế hoạch tài chính cũng như cung cấp các lộ trình, phương pháp đầu tư đã được kiểm chứng. Bên cạnh đó, khách hàng của TOPI còn được cập nhật nhanh chóng các kiến thức, tin tức đầu tư. Hiện tại, TOPI đang có 10 gói sản phẩm tích lũy từ không kỳ hạn cho đến kỳ hạn 36 tháng, lợi nhuận vượt trội chạm mốc 10%/năm. Sắp tới, với sự hợp tác cùng WIGROUP, TOPI sẽ triển khai một số tính năng mới về cập nhật thông tin thị trường tài chính như tỷ giá, lãi suất, chứng khoán,...

Với sự kết hợp lần này, TOPI hy vọng không chỉ giúp khách hàng tham gia đầu tư dễ dàng thuận tiện mà còn giúp các nhà đầu tư cá nhân có thể tiếp cận, theo dõi các biến động thị trường tài chính một cách nhanh chóng và đơn giản. Cùng với đó là lựa chọn tất cả trong một ứng dụng - giúp người sử dụng quản lý tài chính và đầu tư thông minh chỉ trên một nền tảng TOPI.

 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI