Facebook Topi

01/07/2023

CHỌN LỐI SỐNG XANH - AN LÀNH HẠNH PHÚC

Với mục tiêu khuyến khích mọi người hưởng ứng lối sống xanh, TOPI đã kết hợp cùng Wiibike - doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam tập trung phát triển các dòng sản phẩm xe đạp và xe đạp trợ lực điện sử dụng năng lượng sạch, bền vững, mang đến một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng TOPI. Tìm hiểu ngay!

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Sống xanh là lối sống có những suy nghĩ, thói quen và hành động nhằm giảm thiểu “dấu chân carbon” như tránh lãng phí thực phẩm, tái sử dụng đồ vật, thay đổi phương thức di chuyển giảm khí thải carbon,...

Sống xanh đang là xu hướng được hưởng ứng toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đặc biệt ở tại Việt Nam, đã có rất nhiều người chọn lối sống xanh trong sinh hoạt hàng ngày để góp phần bảo vệ môi trường, góp phần giữ gìn màu xanh cho trái đất.

Với mục tiêu khuyến khích mọi người hưởng ứng lối sống xanh, TOPI đã kết hợp cùng Wiibike - thương hiệu xe đạp trợ lực, mang đến một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng TOPI:

  • Hoàn ngay 2.500.000 VNĐ vào tài khoản TOPI cho khách hàng khi mua xe đạp trợ lực 
  • Quà tặng đi kèm bao gồm: Bộ đèn còi trị giá 184.000 VNĐ và túi Canvas trị giá 150.000 VNĐ

Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng của TOPI

Thể lệ chương trình: 

- Bước 1: Tham gia mua sản phẩm của WiiBike. 

- Bước 2: Chụp ảnh check-in tại cửa hàng hoặc với sản phẩm của WiiBike 

- Bước 3: Đăng tải hình ảnh lên các nền tảng mạng xã hội kèm theo nội dung chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm của Wiibike và hashtag #topi #wiibike #xedientroluc

Hình thức trả thưởng: Hoàn trực tiếp vào tài khoản TOPI của khách hàng trong vòng 24h kể từ khi mua xe thành công.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/07/2023

***Lưu ý: 

- Chương trình chỉ áp dụng cho dòng xe Wiibike Summer và Mira 24V 

- Đối với khách hàng chưa có tài khoản TOPI thì tiến hành tải ứng dụng TOPI và đăng ký tài khoản tại cửa hàng

Công ty Cổ phần Công nghệ Wiibike Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam tập trung phát triển các dòng sản phẩm xe đạp và xe đạp trợ lực điện sử dụng năng lượng sạch, bền vững là pin Lithium-ion, thúc đẩy văn hóa sử dụng xe đạp năng lượng sạch trong giao thông đô thị. Công ty đã bắt đầu ý tưởng dự án, quan sát thị trường và phát triển sản phẩm thử nghiệm vào cuối năm 2017, chính thức thành lập doanh nghiệp vào đầu tháng 03/2019.

Wiibike cung cấp các dịch vụ mua bán, thuê xe, ứng dụng công nghệ và IoT trong quá trình vận hành và cung ứng sản phẩm. Điểm nổi trội của Wiibike nằm ở bộ E-bike kit có thể chuyển đổi bất kỳ chiếc xe đạp truyền thống nào thành một chiếc xe đạp điện hybrid.

Với sự kết hợp lần này, TOPI và Wiibike hy vọng có thể lan tỏa được lối sống xanh, lành mạnh, để môi trường sống của chúng ta ngày càng thêm sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh.

 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI