Facebook Topi

06/04/2023

[CẢNH BÁO] GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU TOPI LỪA ĐẢO CHO VAY VÀ HUY ĐỘNG VỐN

Thời gian gần đây, TOPI liên tục nhận được các phản hồi của khách hàng về việc “Giả mạo TOPI cho vay và huy động vốn dưới hình thức đăng ký hội viên tham gia các gói dữ liệu ưu tiên”. TOPI xin lưu ý người dùng một số thông tin dưới đây để cùng phòng tránh!

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Quý Khách hàng thân mến,

Thời gian gần đây, TOPI liên tục nhận được các phản hồi của khách hàng về việc “Giả mạo TOPI cho vay và huy động vốn dưới hình thức đăng ký hội viên tham gia các gói dữ liệu ưu tiên”. TOPI xin lưu ý người dùng một số thông tin dưới đây để cùng phòng tránh!

1. Các trường hợp giả mạo TOPI

Về cách thức lừa đảo, các đối tượng lừa đảo đã tạo một group Zalo với tên gọi “Công ty Cổ phần Đầu tư VAM” (Công ty chủ quản của TOPI) kêu gọi mọi người tham gia mua gói dữ liệu ưu tiên, thực hiện cho vay không lãi suất, không thế chấp. Tiếp theo, yêu cầu người tham gia chuyển tiền vào SỐ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN để đăng ký hội viên tham gia trải nghiệm.


oMMU9WqkVoRp48COwH5lLRwtuhNvO6cpr6SQoRkV4eHwwAevSTiFIptMuf7ejJwAudnDmR6OLRrnkYhwwvrGKec2seboFOkPoH5CrO11n4so-ShD_tP59xF9UOWRSF8Lo6so4lDsS-1WmBI6CXAAyxg0D7bYLxMxAO1v2j5ba9kKDAi3mL_aVobPJStF19vtv0T_WHdt6KwDoUl8Wo8EDTmuozMJd6DmcDRGKrOzs5oW55UNPkijwGQwO3JcyydSzIVyJVmNqVLqXwXLXlOjl96Cvc85LArI0lUm_keH7vHmA4
wLN1SyfeuBHuZoUlQ92bxJSOVZEcc4eji04j0PLtmHTDCC9eN87fr3K-rGehlOZPPfX734dAzoCkzTd8qIdm1t99UVmukCWQGreW7WCsEw6Rc1A_4cjN0Qe-e1Ix-HfJ1Aa6aNh9S7LDadh-oz2-howUeG0goZz4eC2KZczjTev-K7h1hd4IdJ-v9KyHc4prwoqD5ghXHDktw968qggMyAq7_-L-vmoBXGLhavuNF33X9qhtonq1zQrzwFLlgAsKk7W-rqmtMXHpltsvYPBCKnGpLF7ZdlL9IOQp3tQIrsOoMA

Hình ảnh chi tiết về hợp đồng giả mạo TOPI

Qua những thông tin trên, TOPI xin khẳng định: TOPI KHÔNG thực hiện bất kỳ hoạt động cho vay và huy động vốn dưới hình thức tổ chức cung cấp gói dữ liệu và kêu gọi đăng ký hội viên vào bất cứ hội nhóm nào. TOPI KHÔNG hợp tác với tổ chức/cá nhân đứng tên FXTM được đề cập nêu trên.

Do đó, Quý Khách hàng lưu ý KHÔNG thực hiện bất cứ hoạt động chuyển tiền nào đến tài khoản không phải tài khoản có chủ sở hữu là Công ty Cổ phần Đầu tư VAM để tránh bị thiệt hại. Quý khách hàng lưu ý cảnh giác và tỉnh táo trước những thông tin giả mạo thương hiệu TOPI. Đồng thời, KHÔNG cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào bao gồm số điện thoại, email, số CMND/CCCD,… và không thực hiện các bước tiếp theo (chuyển tiền,..) vào các tài khoản cá nhân không rõ ràng..

2. Các lưu ý đặc biệt cho khách hàng

Khi gặp phải các trường hợp lừa đảo giả mạo TOPI như trên, Quý Khách hàng phải lưu ý cẩn trọng và vui lòng thông báo ngay cho TOPI thông qua các phương thức liên hệ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

- Inbox trực tiếp cho fanpage TOPI: https://www.facebook.com/topivn 

- Gọi trực tiếp vào số hotline: 1900 636977

Các lưu ý đối với khách hàng khi sử dụng và giao dịch trên ứng dụng TOPI:

- Các kênh thông tin chính thống của TOPI để Quý khách hàng theo dõi, cập nhật thông tin:

- Hiện tại, người dùng của TOPI chỉ tham gia đầu tư tích lũy trên 2 kênh duy nhất đó là:

Quý Khách hàng lưu ý khi thực hiện các giao dịch tích lũy chỉ chuyển tiền theo hướng dẫn trên màn hình ứng dụng và website của TOPI vào số tài khoản có tên chủ sở hữu là Công ty Cổ phần Đầu tư VAM, KHÔNG chuyển tiền theo hướng dẫn của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.

- Về các giao dịch đầu tư vàng và chứng chỉ quỹ, Quý Khách hàng chỉ thực hiện duy nhất trên nền tảng ứng dụng TOPI. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền đầu tư vàng và chứng chỉ quỹ, Quý Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình ứng dụng, chỉ chuyển khoản vào số tài khoản của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý DOJI (đối với giao dịch vàng) và Công ty Quản lý Quỹ tương ứng với chứng chỉ quỹ mà bạn đầu tư.

TOPI xin thông tin lại với Quý Khách hàng về các trường hợp giả mạo thương hiệu TOPI để tránh các thiệt hại không đáng có. TOPI xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và cũng xin cam kết đảm bảo an toàn, minh bạch cho tài sản của khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luật và các chính sách quản lý của Nhà nước.

Trân trọng,

Đội ngũ TOPI

 

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI