23-08-2022

BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT TOPI CÓ GÌ?

Để nâng cấp trải nghiệm của người dùng cũng như bổ sung thêm các tính năng bảo mật tài khoản, TOPI chính thức đưa ra bản cập nhật ứng dụng mới nhất vào ngày 23/08/2022.

Với bản cập nhật mới nhất này, TOPI mang tới cho người dùng những cải tiến sau:

🌟 Cập nhật cải tiến mật khẩu

Đặt mật khẩu cho tài khoản TOPI của bạn sẽ không còn khó khăn nữa khi đã có chi tiết các điều kiện của mật khẩu hiển thị trên màn hình. Đảm bảo đủ 4 yếu tố cần có của một Mật khẩu Mạnh, tài khoản TOPI của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn.

🌟 Cải tiến trang chủ

Trang chủ TOPI giờ đây sẽ hiển thị ưu tiên các thông tin về tài khoản của bạn cũng như các sản phẩm hàng đầu mà TOPI cung cấp. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các tính năng cần thiết ngay khi vừa mở ứng dụng.

🌟 Cải tiến giao diện Danh sách sản phẩm tích lũy

Các gói tích lũy được sắp xếp lại khoa học và tối ưu hơn, dễ dàng cho người dùng lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cập nhật ngay TOPI phiên bản mới nhất tại App Store (Đối với hệ điều hành IOS) và Google Play (Đối với hệ điều hành Android) để có thể trải nghiệm bản cập nhật mới nhiều điều thú vị này nhé!

Đừng quên chia sẻ với TOPI trải nghiệm của bạn với những cải tiến mà TOPI mang lại và đóng góp ý kiến để TOPI ngày càng hoàn thiện hơn nha!

 

Trân trọng.

Bài viết liên quan

HOT: Lợi nhuận tích lũy lên đến 8.4%/năm - Chỉ có tại TOPI

Đối với những nhà đầu tư, thì lợi nhuận tích lũy là một thông số quan trọng không thể bỏ qua. Vậy ở đâu có lợi nhuận tích lũy cao và ổn định nhất?

21-09-2022

TOPI THÔNG BÁO: CHÍNH THỨC THAY ĐỔI MỨC LỢI NHUẬN CỦA SẢN PHẨM TÍCH LŨY

TOPI chính thức thay đổi mức lợi nhuận của sản phẩm tích lũy 3-6-12 tháng

12-08-2022

TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT TÍNH NĂNG MUA BÁN VÀNG VẬT CHẤT TRỰC TUYẾN TRÊN ỨNG DỤNG

Ngày 03/08/2022, TOPI chính thức ra mắt tính năng mua bán vàng vật chất trực tuyến trên ứng dụng. Với tính năng này, người sử dụng TOPI có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động mua và bán các sản phẩm vàng vật chất được cung cấp bởi Tập đoàn DOJI.

03-08-2022

TOPI CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “SĂN THƯỞNG TOPI, TÍCH TIỂU THÀNH ĐẠI”

Ngày 20/07/2022, TOPI chính thức ra mắt chương trình “Săn thưởng TOPI, tích tiểu thành đại” dành cho các khách hàng sử dụng ứng dụng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tích điểm khi thực hiện hoàn thành xác thực định danh, lập kế hoạch tài chính và hoàn thành các giao dịch mua các sản phẩm tài chính. Số điểm tích lũy thành công được sử dụng để đổi những phần quà hấp dẫn.

20-07-2022

TỔNG HỢP VIDEO, BÀI VIẾT GIÚP BẠN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ VỚI TOPI

TOPI cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin, kiến thức hữu ích về tài chính, giúp bạn đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả, bền vững và tối ưu nhất

18-04-2022

TOPI: Toàn cảnh thị trường vàng

Đầu tư vàng là một trong những kênh đầu tư phổ biến và có độ an toàn cao. Thị trường vàng hiện nay đang có rất nhiều biến động cả thị trường vàng trong nước và thế giới

07-04-2022

Đầu tư không khó
Đã có topi

Hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

1900636977

[email protected]