Facebook Topi

26/04/2023

Top 5 APP tích lũy đầu tư lãi suất cao và an toàn nhất hiện nay

App nào gửi tích lũy tiền lãi suất cao và an toàn nhất là câu hỏi mà rất nhiều người đang tìm kiếm trong thời đại số phát triển. Hình thức thu hút tiền gửi qua các ứng dụng trực tuyến giúp cho nhà đầu tư không mất thời gian chờ đợi và vẫn thu về lãi suất cao

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Cùng với sự phát triển vượt trội của ứng dụng ngân hàng số, các doanh nghiệp tài chính cũng thi nhau cho ra đời hàng loạt các app gửi tích lũy đầu tư nhiều tiện ích với lãi suất cạnh tranh. TOPI sẽ giới thiệu ngay cho bạn 5 app gửi tiền tích lũy lãi suất cao và an toàn nhất thị trường hiện nay.

1. Gửi tiền tích lũy tại app TOPI

TOPI là một ứng dụng đầu tư do Công ty Cổ phần Đầu tư VAM phát triển, hướng tới những người dùng là cá nhân muốn tham gia đầu tư các sản phẩm tài chính với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại sao nên đầu tư vào TOPI?

Thứ nhất, đây là một ứng dụng vừa an toàn vừa thông minh. Bởi, TOPI sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích những tin tức thị trường tài chính dựa vào các nguồn báo chí chính thống, đặc biệt là thị trường chứng khoán, đồng thời đưa ra dự báo biến động cho các phiên giao dịch sau. 

Bên cạnh đó, dù chỉ mới ra mắt được 1 năm nhưng TOPI không hề tỏ ra kém cạnh tranh với các đối thủ cũ khi ký kết hợp tác với nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư như Dragon Capital, AFA Capital, PVCB Capital, VWA - Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

 Gửi tiền tiết kiệm tại app TOPI

Ứng dụng gửi tích lũy đầu tư tiền TOPI

Thứ hai, sản phẩm Tích lũy của ToOPI vô cùng đa dạng, với các kỳ hạn linh động có mức lãi suất cao hơn rất nhiều do với tiết kiệm gửi ngân hàng, gồm:

- Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tháng: 6,5%/năm

- Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng: 7,4%/năm

- Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng: 7,9%/năm 

- Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 8 tháng: 8%/năm 

- Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng: 8,4%/năm 

- Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 15 tháng: 8,68%/năm 

- Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 18 tháng: 8,88%/năm 

- Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 6%/năm.

Trả lãi vào mỗi ngày, rút trước hạn vẫn được trả lãi bình thường.

Tích luỹ thông minh tại TOPI

Với các sản phẩm Chứng chỉ quỹ, nhà đầu tư sẽ được hẳn một đội ngũ chuyên gia phân tích và tư vấn để tối thiểu hóa rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Tài sản của nhà đầu tư luôn được Ngân hàng và Trung tâm lưu ký chứng khoán Nhà nước giám sát và lưu ký.

Bên cạnh đó, tính thanh khoản vô cùng cao, nhà đầu tư có thể bán bất cứ lúc nào muốn, công ty quỹ sẽ mua lại. Điều đặc biệt là, chỉ với số vốn từ 50.000 VND bạn đã có thể tham gia đầu tư, cực kỳ “hời” đối với những người mới trải nghiệm, những người chưa có vốn kể cả những người lao động có thu nhập thấp.

TOPI còn cung cấp sản phẩm Quản lý tài chính cá nhân một cách toàn diện, giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu, đầu tư một cách khoa học và hợp lý nhất, luôn chủ động nguồn tài chính cho những trường hợp khẩn cấp, giảm bớt gánh nặng và áp lực kinh tế trong cuộc sống hằng ngày, vì một mục tiêu hiện thức hóa ước mơ của nhà đầu tư trong thời gian không xa.

Thứ ba, đối với một số app gửi tiền tích lũy khác mất phí khi phải nạp và rút tiền vào tài khoản liên kết, TOPI hoàn toàn không tính phí này, khách hàng chỉ bị trừ thuế TNCN theo quy định của Nhà nước. Hướng dẫn chi tiết về cách tải, đăng ký, cách nạp tiền, rút tiền và mọi vấn đề về tài khoản được hỗ trợ theo đường link: https://topi.vn/tich-luy .

2. Ứng dụng Finhay

Finhay là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM), kiểm toán hằng năm thông qua một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Ernst - Young, và bảo mật hệ thống bởi tập đoàn công nghệ CMC.

Ứng dụng Finhay

Gửi tiết kiệm là phương pháp đầu tư an toàn

Finhay cung cấp các gói tích lũy gồm: tích lũy, linh hoạt, có kỳ hạn và không kỳ hạn. Lãi suất dao động từ 4%/năm - 8%/năm. 

Trả lãi vào một ngày cố định trong tháng. Số tiền lãi cũng được tính tới ngày rút.

Cũng giống như TOPI, Finhay mở cơ hội đầu tư cho những người ít vốn, chỉ từ 50.000 VND.

Ngoài ra khách hàng có thể tiện đầu tư ký quỹ, chứng khoán, vàng trên chính app này luôn.

Tuy vậy bên cạnh có, Finhay cũng có những nhược điểm như sau:

- Giới hạn vốn đầu tư tối đa chỉ năm trăm triệu đồng;

- Thời gian chờ tiền hoàn về lại ngân hàng sau khi rút là 1 - 3 ngày. Nếu muốn nhanh hơn (trong vòng 1 ngày) thì khách hàng phải chi trả phí là 9,900 VND.

- Phí rút tiền với khách hàng đầu tư thay đổi tùy thuộc theo hạng khách hàng, dao động từ 0,49% - 1,39%. Đối với khách hàng hạng đồng tham gia đầu tư 18 tháng, hạng bạc với thời gian đầu tư trên 9 tháng và hạng vàng đầu tư trên 6 tháng sẽ được miễn phí.

3. Ứng dụng Timo

Đây là ứng dụng tài chính được xây dựng bởi Timo và ngân hàng VPBank. Timo cung cấp kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 1 - 18 tháng, không linh động như TOPI và Finhay, với lãi suất từ 3,9%/năm - 6,7%/năm (theo số liệu năm 2022). 

Lãi suất được trả hàng tháng, rút trước kỳ hạn cũng nhận được lãi.

Ứng dụng Timo

Tích lũy tiền với lãi suất tốt, ứng dụng tối ưu

Khách hàng có thể chia tiền tiết kiệm thành nhiều sổ có thời gian đáo hạn khác nhau, tối đa là 4 sổ, số tiền tối thiểu là 1.000.000VND (một triệu đồng).

Một ưu việt của Timo là ứng dụng này giống như một ứng dụng Internet Banking có thể đăng kí thẻ ghi nợ và thanh toán như thẻ ngân hàng, nhưng chỉ áp dụng được ở 4 thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Timo đồng thời cũng cung cấp sản phẩm quản lý tài chính (Gold Save) và tiện ích đầu tư sinh lời với các quỹ mở VinaCapital.

4. Ứng dụng Savy

Savy là ứng dụng tiết kiệm của ngân hàng Tiên Phong (TPBank), với kỳ hạn huy động từ 1 tháng - 3 năm (có thể thay đổi theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ). Số tiền gửi lần đầu phải là 100.000 VND, và các lần tiếp theo tối thiểu 30.000 VND. 

Lãi suất thả nổi theo biểu lãi suất của TPBank, thời điểm hiện tại (2022) đang giao động từ 3,2% - 6%/năm,

Chỉ trả lãi vào cuối kỳ. Nếu tất toán trước hạn, lãi suất sẽ quay trở về lãi suất không kỳ hạn (0,1%/năm).

Bên cạnh đó, Savy sẽ tính phí tiền phí quản lý gửi có kỳ hạn nếu trong vòng 7 ngày tính đến ngày khách hàng thực hiện tất toán trước hạn, tổng số gói tất toán vượt quá 3 gói hoặc tổng tiền vượt quá 500.000.000 VND (năm trăm triệu). Số tiền phí được tính bằng 1,1% giá trị giao dịch tất toàn + 2.200 VND (bao gồm VAT).

Ứng dụng Savy

App gửi tiền thông minh giúp hoạt động tài chính vững chắc

5. Ứng dụng tiết kiệm tiền của Vietcombank

Vietcombank không cung cấp app riêng để gửi tiền tiết kiệm, mà tích hợp luôn trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking.

Khách hàng không thể gửi số tiền nhỏ như các ứng dụng ở trên, tối thiểu phải là 3.000.000 VND (3 triệu đồng).

Kỳ hạn từ 7 ngày - 24 tháng, với lãi suất từ 0,2% - 5,4%/năm

Khi tất toán trước kỳ hạn, khách hàng sẽ hoàn toàn không có lãi. 

Tiền gửi (cả gốc lẫn lãi) sau kỳ hạn có thể được tự động quay vòng.

Như vậy, tùy vào từng mục đích cùng khả năng mà khách hàng có thể chọn lựa ứng dụng tích lũy tiền trực tuyến phù hợp với mình. Với đối tượng học sinh sinh viên, những người có nguồn thu nhập eo hẹp muốn tiêu tiền, tích lũy tiền và đầu tư một cách thông minh thì nên chọn TOPI, Finhay hoặc Savy.

Còn nếu đã có nguồn vốn tốt, tiện lợi trong thanh toán thì nên chọn Timo hoặc ứng dụng của Vietcombank. Hy vọng những chia sẻ ở trên là hữu ích với những ai đang băn khoăn nên chọn gửi tích lũy đầu tư qua app nào.

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/kG9deWAklUXwRSYbJCnYK7gNSaiHRVZyo27iWymU.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI