Facebook Topi

28/04/2023

Mirae Asset - (MAGEF) Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mirae Asset

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mirae Asset (MAGEF) là quỹ đầu tư chứng khoán dạng mở tại thị trường Việt Nam, dành cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trong nước và nước ngoài. Quỹ phù hợp với nhà đầu tư có kỳ vọng mức lợi nhuận cao, có ý định đầu tư trung và dài hạn, và có thể chịu được biến động của thị trường. Hãy cùng TOPI tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

I. THÔNG TIN VỀ QUỸ

Là quỹ đầu tư chứng khoán dạng mở tại thị trường Việt Nam, dành cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trong nước và nước ngoài. Vì Quỹ MAGEF là quỹ cổ phiếu, quỹ có mức rủi ro cao, và giá trị của quỹ sẽ biến động theo thị trường chứng khoán. Quỹ phù hợp với nhà đầu tư có kỳ vọng mức lợi nhuận cao, có ý định đầu tư trung và dài hạn, và có thể chịu được biến động của thị trường.

II. CÔNG TY QUẢN LÝ QUỸ MIRAE ASSET

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ QUỸ MIRAE ASSET (VIỆT NAM) thuộc 100% sở hữu bởi Công ty Quản lý quỹ Mirae Asset Global Investment Co., Ltd, là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính Hàn Quốc. Mirae Asset Global Investment là tổ chức quản lý nhiều loại tài sản, chuyên cung cấp các giải pháp đột phá trên toàn cầu nhằm hỗ trợ khách hàng đạt các mục tiêu đề ra trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

III. CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Quỹ sẽ áp dụng chiến lược đầu tư chủ động tập trung vào cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu đăng ký giao dịch có vốn hóa lớn, thanh khoản cao và cổ phiếu sẽ niêm yết, đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Mục tiêu đầu tư của Quỹ là tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn thông qua tăng trưởng vốn gốc và thu nhập của các khoản đầu tư thông qua việc đầu tư chủ yếu vào cổ phiếu của các công ty niêm yết có giá trị vốn hóa thị trường lớn, thanh khoản cao. Các công ty này thường dẫn đầu ngành, có tiềm năng tăng trưởng dài hạn, năng lực quản trị tốt minh bạch, tiềm lực tài chính tốt và có khả năng sinh lời vượt trội.

IV. DANH MỤC CỔ PHIẾU

Phân bổ theo ngành:

V. PHÍ VÀ THỜI GIAN GIAO DỊCH

- Giá dịch vụ quản lý quỹ: 1,75% giá trị tài sản ròng (NAV/năm)

- Giá dịch vụ mua lại chứng chỉ quỹ: Dưới 365 ngày - 1,25%, trên 365 ngày - miễn phí

- Giá dịch vụ phát hành: 0,75% giá trị mua với đầu tư thông thường và 0,5% giá trị mua với đầu tư định kỳ

- Giá dịch vụ phát lại lần đầu của Quỹ MAGEF: 0%

- Giá dịch vụ chuyển đổi tại các lần tiếp theo : 0,5% giá trị bán

- Thời gian giao dịch

 • Tần suất: Hàng ngày
 • Ngày giao dịch (T): Các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
 • Thời điểm đóng sổ lệnh: 11h sáng T-1

VI. LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ QUỸ

 • Từ 1.000.000 VNĐ để bắt đầu tham gia đầu tư vào danh mục chứng khoán đa dạng, giảm thiểu đáng kể rủi ro biến động giá so với sở hữu một hoặc một vài cổ phiếu trong danh mục. 
 • Hiệu quả đầu tư vượt trội nhờ chiến lược đầu tư vào các cổ phiếu vốn hóa lớn với định giá hợp lý và các doanh nghiệp được hưởng lợi từ tốc độ tăng trưởng nhanh của nền kinh tế Việt Nam. 
 • Thanh khoản cao và ổn định, thực hiện giao dịch trực tiếp tại CTQLQ. 
 • Đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các Quỹ Chủ Động/Cân Bằng/IPO, sở hữu mạng lưới tốt với các doanh nghiệp, tận dụng nguồn lực của các bên đối tác nên khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư nhiều hơn. 
 • Thủ tục đơn giản, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thông tin minh bạch

VII. HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

VII. PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ VÀO QUỸ TRÊN TOPI 

Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ đầu tư Quỹ MAGEF qua ứng dụng TOPI. Bắt đầu đầu tư chứng chỉ quỹ từ 3 bước sau tại TOPI: 

 • Bước 1: Đăng kí tài khoản đầu tư Chứng chỉ quỹ mở trên ứng dụng TOPI 
 • Bước 2: Chọn Chứng chỉ quỹ MAGEF và nhập số tiền mua (tối thiểu 1.000.000 VND) 
 • Bước 3: Chuyển khoản thanh toán giao dịch theo thông tin chuyển khoản chi tiết trên hệ thống 
 • Bước 4: Theo dõi và Quản lý chứng chỉ quỹ mua thành công trên ứng dụng TOPI

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Quỹ đầu tư VIBF bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin TOPI cung cấp sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn chứng chỉ quỹ đầu tư.

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/p79cQXw1O9Yqvz53HKedOuxP6WGPFW0e7dLVrYB2.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI

icon-messenger