Facebook Topi

08/11/2022

TOPI ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG TRONG HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VỀ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Chiều ngày 22/09 vừa qua, ông Nguyễn Minh Tuấn - CEO kiêm Nhà sáng lập ứng dụng TOPI, đã có buổi talkshow chia sẻ về “Chiến lược tài chính cá nhân” cho các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng tại buổi lễ phát động cuộc thi Smart Finance 2022 do Quỹ hợp tác quốc tế các Ngân hàng Tiết kiệm Đức phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức.

Nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động hướng đến Ngày hội Tiết kiệm thế giới - World Savings Day 2022 đã chính thức được khởi động tại Việt Nam, chiều ngày 22/09/2022, Học viện Ngân hàng đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Smart Finance 2022” với slogan “Tiết kiệm thông minh, tương lai bền vững”.

 

Ngày hội Tiết kiệm thế giới

 

Tham dự buổi lễ, về phía Quỹ hợp tác quốc tế các Ngân hàng tiết kiệm Đức: có bà Hoàng Hồng Hạnh - đại diện của Quỹ Hợp tác Quốc tế các Ngân hàng Tiết kiệm Đức - DSIK, ông Phạm Thanh Tùng chuyên gia đào tạo và giáo dục tài chính, bà Nguyễn Ánh Hồng - chuyên gia tài chính và truyền thông; Về phía khách mời và các đơn vị tài trợ, đồng hành có ông Nguyễn Minh Tuấn - CEO kiêm Nhà sáng lập ứng dụng TOPI, ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc kinh doanh cấp cao Bảo hiểm nhân thọ Canada Sun Life, ông Đỗ Thành Đại - Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Pasal chi nhánh Đống Đa, bà Nguyễn Thị Huyền - Đại diện Mentori Vietnam; Về phía Học viện Ngân hàng có PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng, PGS.TS Trần Thị Xuân Anh - Trưởng Khoa Tài chính HVNH, cùng các thầy cô đại diện cho các đơn vị trực thuộc HVNH; Các CLB, LCH, LCĐ cùng toàn thể các bạn sinh viên HVNH.

 

sinh viên HVNH

 

Là khách mời, đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, ông Nguyễn Minh Tuấn - CEO kiêm Nhà sáng lập ứng dụng TOPI, đã có những chia sẻ về “Chiến lược tài chính cá nhân” cho các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng. Tại buổi talkshow, các bạn sinh viên đã được giải đáp nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề về tài chính cá nhân như: Tháp tài sản, cách thức lập kế hoạch tài chính cá nhân,...Những chia sẻ của ông đã giúp các bạn sinh viên củng cố thêm kiến thức về tài chính cá nhân từ đó xây dựng được các bài dự thi thật hiệu quả.

Tiếp tục chương trình với phần lễ phát động, các bạn sinh viên đã được BTC cung cấp thông tin về lộ trình, thể lệ, giải thưởng,... cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến cuộc thi. Từ không khí hỏi - đáp sôi nổi, gần gũi có thể cảm nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên đến với cuộc thi, hứa hẹn mùa Smart Finance đầu tiên đầy hấp dẫn và thú vị.

 

Smart Finance

 

Buổi lễ phát động ngày 22/09/2022 vừa qua đã mang lại cho sinh viên nhiều thông tin bổ ích cũng như các kiến thức về tài chính cá nhân. Hy vọng mỗi bạn sinh viên đều đã nhận được những “giá trị” cho riêng mình và sẽ trở thành những thí sinh sáng giá hay tiếp tục dành sự quan tâm cho cuộc thi Smart Finance. Chúc cho cuộc thi Smart Finance diễn ra thành công tốt đẹp!

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI