Facebook Topi

04/04/2024

TOPI CONFESSION - TÂM SỰ TÀI CHÍNH

Tham gia ngay "TOPI Confession - Tâm sự tài chính" để TOPI giúp bạn “gỡ rối” những vấn đề về đầu tư và tài chính cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

icon-fb
icon-x
icon-pinterest
icon-copy

Các nội dung chính

Cũng giống như doanh nghiệp, bản thân mỗi cá nhân đều phải học cách quản lý tài chính của mình để tránh rơi vào tình trạng chi tiêu mất kiểm soát, khủng hoảng tài chính hay thậm chí vay nợ. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta hiện nay lại chưa biết cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và dễ dàng mắc kẹt trong những “chiếc bẫy tài chính” của cuộc sống hiện đại.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về quản lý tài chính cá nhân? Bạn muốn chia sẻ, tâm sự về câu chuyện tài chính một cách ẩn danh? Hay bạn đang muốn tham khảo ý kiến của chuyên gia về tình hình tài chính của bản thân?

Chào mừng bạn đã đến với chuyên mục “TOPI Confession - Tâm sự tài chính” của TOPI. Hãy để TOPI giúp bạn “gỡ rối” những vấn đề về đầu tư và tài chính cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CÁCH THỨC THAM GIA:

- TOPI lắng nghe câu chuyện hoặc tình huống tài chính cá nhân mà bạn cần được tư vấn tại đây: https://forms.gle/W8PSgofu4daSzTYM6

- TOPI cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin bạn cung cấp và chỉ để phục vụ cho nội dung tư vấn.

- TOPI sẽ đăng tải ẩn danh vấn đề tài chính của bạn lên group Cộng đồng TOPI để các thành viên cùng thảo luận và nhận được sự tư vấn MIỄN PHÍ của TOPI.

- Xem tổng hợp giải đáp về các tình huống tài chính cá nhân tại đây: 
https://topi.vn/topi-academy

Mọi thắc mắc và thông tin cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ CSKH của TOPI thông qua Hotline 1900 636977 hoặc Inbox trực tiếp fanpage TOPI để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/yb1eTdsQWerFdzUQPOGqlSs1cz5mJ8M7eu95jxJz.jpg?w=500&h=386&v=2022https://9746c6837f.vws.vegacdn.vn/resize/thumb_banner/0/0/0/0/OR1Ol8SM6qbwCOqQ7r0rUqOMd1okayi8MIFWxOEF.jpg?w=500&h=386&v=2022

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quét mã QR để tải ứng dụng TOPI