27/10/2022

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG: DRAGON CAPITAL

icon-fb

Share

icon-copy

Copy link

Các nội dung chính

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) với 3 giá trị cốt lõi Chính Trực, Cam Kết và Sáng Tạo, có sứ mệnh cam kết lâu dài đối với sự phát triển bền vững của môi trường, xã hội và kinh tế với Việt Nam rất tương đồng với giá trị cốt lõi và sứ mệnh của VWA.

Chúng tôi trân trọng thông báo Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt  trở thành Nam là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi My Portfolio - Danh mục của tôi lần này. Công ty không chỉ là nhà tài trợ kim cương của chương trình mà cũng là đối tác định chế của Công ty cổ phần đầu tư VAM. Chúng tôi mong sẽ có thể xây dựng một cộng đồng bổ ích với nhiều kiến thức và chia sẻ thực tế của các nhà đầu tư, quản lý tài chính chuyên và không chuyên đang tham gia vào thị trường tài chính. Chúng tôi cũng khuyến khích các bạn trẻ, cùng tham gia cộng đồng để chuẩn bị cho mình kỹ năng, kiến thức cũng như lối đi trên lĩnh vực này qua chia sẻ của những người đi trước. 

DRAGON CAPITAL

Thay mặt Cộng đồng cố vấn tài chính Việt Nam VWA, chúng tôi có lời cảm ơn đến quý tài trợ, Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam đã góp phần trong công tác chuẩn bị và hoạt động diễn ra trong cuộc thi.  

 

Bài viết liên quan

logo-topi-white

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VAM

Tầng 11, Tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội